Odakaran Pattu Lyrics

Here is the Odakaran Pattu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Odakaran Pattu Lyrics in English

Film / Album : Naanum Indha Ooruthan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , S. P. Shailaja

Music by : Sankar Ganesh

Male : Thanae thandhananaa…(4) haei

Male : Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum
Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum
Kaathodu kettukko nenjodu pottukko
Maanae malaithaenae

Male : Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum
Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum
Haan kaathodu kettukko nenjodu pottukko
Maanae malaithaenae
Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum

Female : Aathangarai oram veedu
Idhu andril paravaigal koodu
Poothu kidaikkura pasam
Indha boomi muzhuvadhum veesum

Female : Nesam ennum noolaalae serthu vechu poomalai
Maasam thaedhi ponaalum vaadadhamma mann melae
Manasu ellam onnaana kudumbam idhu
Pirivu endrum illaame vizhangum idhu
Eppodhum ingae thaan sandhosa ragam

Female : Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum
Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum
Kaathodu kettukko nenjodu pottukko
Maanae malaithaenae
Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum


Odakaran Pattu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naanum Indha Ooruthan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : தானே தந்தனனனா
தானே தந்தனனனா
தானே தந்தனனனா
தானே தந்தனனனா ஹேய்

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்
காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ
மானே மலைத் தேனே

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்
காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ
மானே மலைத் தேனே
ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்

பெண் : ஆத்தங்கரையோரம் வீடு இது
அன்றில் பறவைகள் கூடு
பூத்துக் கிடக்கிற பாசம் இந்த
பூமி முழுவதும் வீசும்

பெண் : நேசம் என்னும் நூலாலே சேத்து வச்ச பூமாலை
மாசம் தேதி போனாலும் வாடாதம்மா மண் மேலே
மனசு எல்லாம் ஒண்ணான குடும்பம் இது
பிரிவு என்றும் இல்லாமலே விளங்கும் இது
எப்போதும் இங்கேதான் சந்தோஷ ராகம்

பெண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்
காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ
மானே மலைத் தேனே
ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்



Odakaran Pattu Lyrics in English

Odakaran Pattu Varigal in Tamil

Other Song in Naanum Indha Ooruthan Album

Browse the complete film Naanum Indha Ooruthan songs lyrics.

Movie Naanum Indha Ooruthan
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Mano, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Kiruba

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.