Odakaran Pattu Male Lyrics

Here is the Odakaran Pattu Male Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Odakaran Pattu Male Lyrics in English

Film / Album : Naanum Indha Ooruthan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Mano

Music by : Sankar Ganesh

Male : Thanae thandhananaa…(4) haei

Male : Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum
Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum
Kaathodu kettukko nenjodu pottukko
Maanae malaithaenae

Male : Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum
Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum
Haan kaathodu kettukko nenjodu pottukko
Maanae malaithaenae
Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum

Male : Raman nadanthanae kaadu
Andha seethai magarasiyodu
Thambhi kizhichaanae kodu
Adha thaandi thavichaalae paedu
Kottukkullae nikkama kobam kondu pogaathae
Veetukkullae thangaama vaazhavetti aagathae

Male : Veliya vandha ponnu maanam nelachidumaa
Nilathil vandhaal semmenu pozhaichidumaa
Umperu repair aagatho maanae

Male : Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum
Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum
Haei kaathodu kettukko nenjodu pottukko
Maanae malaithaenae
Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum

Male : Ponnaa porandhakkaa yaarum
Oru aanai manandhaaga vendum
Maanam mariyadhai kaakka andha
Manjakayironnu podhum

Male : Vambhu thumbhu pannama sethukkadi machaana
Andhi pagal eppodum pottukadi mundhaana
Varappu onnu illama vayalirukka
Odambhu onnu illama nizhalirukka
Sittae naan sonnaakkaa thattama kelu

Male : Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum
Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum
Haei kaathodu kettukko nenjodu pottukko
Maanae malaithaenae

Male : Oodakkaaran pattu ullatha vattam podum
Oda neeraa kaathu orasiyae thaalam podum


Odakaran Pattu Male Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naanum Indha Ooruthan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மனோ

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : தானே தந்தனனனா
தானே தந்தனனனா
தானே தந்தனனனா
தானே தந்தனனனா ஹேய்

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்
காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ
மானே மலைத் தேனே

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்
காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ
மானே மலைத் தேனே
ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்

ஆண் : ராமன் நடந்தானே காடு அந்த சீதை மகராசியோடு
தம்பி கிழிச்சானே கோடு அத தாண்டி தவிச்சாளே பேடு
கோட்டுக்குள்ளே நிக்காம கோபம் கொண்டு போகாதே
வீட்டுக்குள்ள தங்காம வாழாவெட்டி ஆகாதே

ஆண் : வெளிய வந்தா பொண்ணு மானம் நெலச்சிடுமா
நிலத்தில் வந்தால் செம்மீனு பொழைச்சிடுமா
உம் பேரு ரிப்பேரு ஆகாதோ மானே

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்
காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ
மானே மலைத் தேனே
ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்

ஆண் : பொண்ணா பொறந்தாக்கா யாரும்
ஒரு ஆணை மணந்தாக வேண்டும்
மானம் மரியாதை காக்க அந்த
மஞ்சக் கயிறொண்ணு போதும்

ஆண் : வம்பு தும்பு பண்ணாம சேத்துக்கடி மச்சான
அந்தி பகல் எப்போதும் போட்டுக்கடி முந்தான
வரப்பு ஒண்ணு இல்லாம வயலிருக்கா
ஒடம்பு ஒண்ணு இல்லாம நிழலிருக்கா
சிட்டே நான் சொன்னாக்கா தட்டாம கேளு

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்
காதோட கேட்டுக்கோ நெஞ்சோட போட்டுக்கோ
மானே மலைத் தேனே

ஆண் : ஓடக்காரன் பாட்டு உள்ளத்த வட்டம் போடும்….
ஓட நீரக் காத்து ஓரசியே தாளம் போடும்



Odakaran Pattu Male Lyrics in English

Odakaran Pattu Male Varigal in Tamil

Other Song in Naanum Indha Ooruthan Album

Browse the complete film Naanum Indha Ooruthan songs lyrics.

Movie Naanum Indha Ooruthan
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Mano

Lyrics Added by: Bawan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.