Odathula Pogumpodhu Lyrics

Here is the Odathula Pogumpodhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Odathula Pogumpodhu Lyrics in English

Film / Album : Maruthi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. K. S. Natarajan , Sagari

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Thanthaanaa…ae….thaanae thathaanaa
Thanthaanaa…ae….naanannaa nannaannaa
Naanannaa nannaannaa….
Odaththula pogumpothu unnazhaga paakkumpothu
Maanam karkkuthadi mazhaiyadikka paakkuthadi
Kulirum adikkuthadi kooda onnu ketkuthadi

Female : Thanthaanaa…thaanae thanthaana
Thanthaanaa…. haei thananaa thathaanaa
Thananaa thanthaanaa
Male : Odaththula pogumpothu
Unnazhaga paakkumpothu
Maanam karkkuthadi mazhaiyadikka paakkuthadi
Kulirum adikkuthadi kooda onnu ketkuthadi

Male : Orakkannaal paakkaathaadi
Unarchiyai thoonduthadi
Orakkannaal paakkaathaadi
Unarchiyai thoonduthadi

Male : Un veppam tharum paarvai
Nee kulurukeththa poravai
Un veppam tharum paarvai
Nee kulurukeththa poravai

Male : Poththikka poraen unnai
Female : Haan haan hahaan….aa…
Male : Poththikka poraen unnai
Nee poruminnu sollura varai

Male : Odaththula pogumpothu
Uunnazhaga paakkumpothu
Maanam karkkuthadi mazhaiyadikka paakkuthadi
Kulirum adikkuthadi kooda onnu ketkuthadi

Male : Odaththula pogumpothu
Naan unnazhaga paakkumpothu
Maanam karkkuthadi mazhaiyadikka paakkuthadi
Kulirum adikkuthadi kooda onnu ketkuthadi

Female : Odaththa niruththaatheenga
Oram katta paakkaatheenga
Odaththa niruththaatheenga
Oram katta paakkaatheenga
Kannaalamthaan munnae
Maththa kaaraiyamellaam pinnae
Namma kannaalamthaan munnae
Maththa kaaraiyamellaam pinnae

Female : Aasaikkum alavirukkum
Male : Haan haan hhaaan…aa…
Female : Aasaikkum alavirukkum
Adhukku oru varambirukku

Female : Azhagu en manmatha rasa
Aasai vacchhan unga melae
Oosi melae thavasirunthaalum
Ungala pola kedaikkaathu

Female : Ungala vitta enakku
Intha olagamum pidikkaathu
Azhagu en manmatha rasa
Aasai vacchhan unga melae

Male : Oramaa kootti poraen
Unnai onnu ketkka poraen
Karaiyoramaa kootti poraen
Unnai onnu ketkka poraen

Male : Machchan naanum kettaa neeyum
Maattaennu solla maattae
Machchan naanum kettaa neeyum
Maattaennu solla maattae

Male : Madiyila ne padukkanum
Female : Hoi hoi hoi
Male : Madiyila nee padukkanum
Maari maari naan kodukkanum

Female : Azhagu en manmatha rasa
Aasai vacchhan unga melae
Oosi melae thavasirunthaalum
Ungala pola kedaikkaathu
Ungala vittaa enakku
Intha olagamum pidikaathu

Male : Odaththula pogumpothu
Uunnazhaga paakkumpothu

Both : ……………….


Odathula Pogumpodhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maruthi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. கே. எஸ். நடராஜன் மற்றும் சாகரி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : தந்தானா….ஏ…..தானே தந்தானா
தந்தானா….ஏ…..நானன்னா நன்னான்னா
நானன்னா நன்னான்னா…..
ஓடத்துல போகும்போது உன்னழக பாக்கும்போது
மானம் கருக்குதடி மழையடிக்க பாக்குதடி
குளிரும் அடிக்குதடி கூட ஒண்ணு கேட்குதடி

பெண் : தந்தானா தானே தந்தானா
தந்தானா ஹேய் தனனா தந்தானா…….
தனனா தந்தானா…….
ஆண் : ஓடத்துல போகும்போது
உன்னழக பாக்கும்போது
மானம் கருக்குதடி மழையடிக்க பாக்குதடி
குளிரும் அடிக்குதடி கூட ஒன்னு கேட்குதடி

ஆண் : ஓரக்கண்ணால் பாக்காதடி
உணர்ச்சியை தூண்டுதடி
ஓரக்கண்ணால் பாக்காதடி
உணர்ச்சியை தூண்டுதடி

ஆண் : உன் வெப்பம் தரும் பார்வை
நீ குளுருக்கேத்த போர்வை
உன் வெப்பம் தரும் பார்வை
நீ குளுருக்கேத்த போர்வை

ஆண் : போத்திக்கப் போறேன் உன்னை
பெண் : ஹான் ஹான் ஹ்ஹான்…ஆ….
ஆண் : போத்திக்கப் போறேன் உன்னை
நீ போறுமின்னு சொல்லுற வரை

ஆண் : ஓடத்துல போகும்போது
உன்னழக பாக்கும்போது
மானம் கருக்குதடி மழையடிக்க பாக்குதடி
குளிரும் அடிக்குதடி கூட ஒன்னு கேட்குதடி

ஆண் : ஓடத்துல போகும்போது
நான் உன்னழக பாக்கும்போது

பெண் : ஓடத்த நிறுத்தாதீங்க
ஓரம் கட்ட பாக்காதீங்க
ஓடத்த நிறுத்தாதீங்க
ஓரம் கட்ட பாக்காதீங்க
கண்ணாலம்தான் முன்னே
மத்த காரியமெல்லாம் பின்னே
நம்ம கண்ணாலம் தான் முன்னே
மத்த காரியமெல்லாம் பின்னே

பெண் : ஆசைக்கும் அளவிருக்கு
ஆண் : ஹான் ஹான் ஹ்ஹான்…ஆ….
பெண் : ஆசைக்கும் அளவிருக்கு
அதுக்கு ஒரு வரம்பிருக்கு

பெண் : அழகு என் மன்மத ராசா
ஆசை வச்சேன் உங்க மேலே
ஊசி மேலே தவசிருந்தாலும்
உங்களப் போல கெடைக்காது

பெண் : உங்கள விட்டா எனக்கு
இந்த ஒலகமும் பிடிக்காது
அழகு என் மன்மத ராசா
ஆசை வச்சேன் உங்க மேலே

ஆண் : ஓரமா கூட்டிப் போறேன்
உன்னை ஒன்னு கேட்க போறேன்
கரையோரமா கூட்டிப் போறேன்
உன்னை ஒன்னு கேட்க போறேன்

ஆண் : மச்சான் நானும் கேட்டா நீயும்
மாட்டேன்னு சொல்ல மாட்டே
மச்சான் நானும் கேட்டா நீயும்
மாட்டேன்னு சொல்ல மாட்டே

ஆண் : மடியில நீ படுக்கணும்
பெண் : ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஆண் : மடியில நீ படுக்கணும்
மாறி மாறி நான் கொடுக்கணும்

பெண் : அழகு என் மன்மத ராசா
ஆசை வச்சேன் உங்க மேலே
ஊசி மேலே தவசிருந்தாலும்
உங்களப் போல கெடைக்காது
உங்கள விட்டா எனக்கு இந்த
ஒலகமும் பிடிக்காது

ஆண் : ஓடத்துல போகும்போது
உன்னழக பாக்கும்போது

இருவர் : தந்தானா….ஏ…..தானே தந்தானா
தந்தானா தானே தந்தானா
தந்தானா….ஏ…..தானே தந்தானா
தந்தானா தானே தந்தானா…….
தந்தானா….ஏ…..தானே தந்தானா
தந்தானா தானே தந்தானா
தந்தானா தானே தந்தானா…….



Odathula Pogumpodhu Lyrics in English

Odathula Pogumpodhu Varigal in Tamil

Other Song in Maruthi Album

Browse the complete film Maruthi songs lyrics.

Movie Maruthi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Sagari, T. K. S. Natarajan

Lyrics Added by: Nivaesh

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.