Odi Odi Uzhaikkanum Lyrics

Here is the Odi Odi Uzhaikkanum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Odi Odi Uzhaikkanum Lyrics in English

Film / Album : Nalla Neram

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : T.M. Soundararajan

             Music by : K.V. Mahadevan

Male : Odi odi
Uzhaikanum oorukellam
Kodukanum (2)

Male : Aadi paadi
Nadakanum anbai
Naalum valarkanum

Male : Odi odi
Uzhaikanum oorukellam
Kodukanum

Male : Aadi paadi
Nadakanum anbai
Naalum valarkanum

Male : Odi odi
Uzhaikanum ………

Male : Vayuthukaaga
Manusan ingae kayithil
Aaduran paru aadi mudichu
Irangi vandha apuram
Thaanda soru (2)

Male : Naan anboda
Solluradha kettu nee
Athanai thiramayum kaatu
Indha ammava paru ayyava
Kelu aalukonnu kodupanga

Male : Odi odi
Uzhaikanum oorukellam
Kodukanum

Male : Aadi paadi
Nadakanum anbai
Naalum valarkanum
Male : Odi odi
Uzhaikanum…….

Male : Somberiyaga
Irundhu vittaka soru
Kidaikadhu thambi

Male : Surusurupillama
Thoonkitu irundha
Thuniyum irukadhu thambi (2)

Male : Idha aduthavan
Sonna kasakum konjam
Anubavam irundha inikum

Male : Idhuku
Aadharam kettal
Aayiram iruku
Athanayum solli podu

Male : Odi odi
Uzhaikanum …….

Male : Valimai ullavan
Vachadhu ellam sattam
Aagaathu thambi

Male : Pirar vaazha
Uzhaipavar solluvadhellam
Sattam aaganum thambi (2)

Male : Nalla samathuvam
Vandhaganum adhilae
Magathuvam undaganum

Male : Naama
Paadura paatum
Aadura koothum
Padipinai thandhaganum

Male : Naatuku
Padipinai thandhaganum

Male : Odi odi
Uzhaikanum oorukellam
Kodukanum

Male : Aadi paadi
Nadakanum anbai
Naalum valarkanum

Male : Odi odi
Uzhaikanum……….


Odi Odi Uzhaikkanum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nalla Neram

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம்
கொடுக்கணும் (2)

ஆண் : ஆடி பாடி
நடக்கணும் அன்பை
நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம்
கொடுக்கணும்

ஆண் : ஆடி பாடி
நடக்கணும் அன்பை
நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்

ஆண் : வயுத்துகாக
மனுஷன் இங்கே
கயத்தில் ஆடுறான்
பாரு ஆடி முடிச்சு
இறங்கி வந்தா அப்புறம்
தாண்டா சோறு (2)

ஆண் : நான் அன்போட
சொல்லுறத கேட்டு
நீ அத்தனை திறமையும்
காட்டு இந்த அம்மாவ பாரு
அய்யாவ கேளு ஆளுக்கொன்னு
கொடுப்பாங்க

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம்
கொடுக்கணும்

ஆண் : ஆடி பாடி
நடக்கணும் அன்பை
நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்

ஆண் : சோம்பேறியாக
இருந்து விட்டாக்க சோறு
கிடைக்காது தம்பி

ஆண் : சுறுசுறுப்பில்லாம
தூங்கிக்கிட்டு இருந்தா
துணியும் இருக்காது தம்பி (2)

ஆண் : இத அடுத்தவன்
சொன்னா கசக்கும்
கொஞ்சம் அனுபவம்
இருந்தா இனிக்கும்

ஆண் : இதுக்கு ஆதாரம்
கேட்டால் ஆயிரம் இருக்கு
அத்தனையும் சொல்லி
போடு

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்

ஆண் : வலிமை உள்ளவன்
வச்சது எல்லாம் சட்டம்
ஆகாது தம்பி

ஆண் : பிறர் வாழ
உழைப்பவர்
சொல்லுவதெல்லாம்
சட்டம் ஆகணும் தம்பி (2)

ஆண் : நல்ல சமத்துவம்
உண்டாகணும் அதிலே
மகத்துவம் உண்டாகணும்

ஆண் : நாம பாடுற
பாட்டும் ஆடுற கூத்தும்
படிப்பினை தந்தாகனும்

ஆண் : நாட்டுக்கு
படிப்பினை தந்தாகனும்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம்
கொடுக்கணும்

ஆண் : ஆடி பாடி
நடக்கணும் அன்பை
நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண் : ஓடி ஓடி
உழைக்கணும்



Odi Odi Uzhaikkanum Lyrics in English

Odi Odi Uzhaikkanum Varigal in Tamil

Other Song in Nalla Neram Album

Browse the complete film Nalla Neram songs lyrics.

Movie Nalla Neram
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Pulamaipithan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.