Oh Senyoreeta Lyrics

Here is the Oh Senyoreeta Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh Senyoreeta Lyrics in English

Film / Album : Poovellam Kettuppar

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singer : P. Unnikrishnan

                        Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Senoritaa senoritaa
Senoritaa senoritaa (2)

Male : O senoritaa pesum
Mezhugu bommaiyae (3)
O senoritaa ye yea ..

Male : Manjal nira malar
Unnai nanaika thaanadi
Konji konji pozhiyuthu
Kulirntha mazhai

Male : Minnugindra azhagudal
Kulika thaanadi
Pinni pinni nadakudhu
Nathiyin alai

Male : Adadaa bramman puthisaali
Avanai vida naan athishtasaali ohoo (2)

Male : O senoritaa pesum
Mezhugu bommaiyae
O senoritaa ye yea ..

Male : ………………………………….

Male : Adi un moochinai mella naan ketkiren
Andha osaiku inaiyaana isai illaiyae
Undhan koonthal mudi konjam asaigindrathu
Andha asaivuku nadanangal inaiyillaiyae

Male : Sirpam kavidhai oviyam
Moondrum serum oridam
Kanden pennae naan unnidam

Male : Pennellaam pen polae iruka
Nee matum en nenjai mayaka
Boomiku vanthaayae devathai polavae

Male : Adadaa bramman puthisaali
Avanai vida naan athishtasaali ohoo

Male : O senoritaa pesum
Mezhugu bommaiyae (2)

Male : Haiya haiya yea yea yeah (3)
………………………………………….

Male : Oru mazhai kaalathil
Munbu kudai thedinen
Indru unnai thedi thavikindren
Yen solladi

Male : Oru veyil kaalathil
Munbu nizhal thedinen
Indru unnai thedi thavikindren
Yen solladi

Male : Pennae endhan vaanilai
Unnaal maari ponadho
Tharai keezhaaga yen aanadho

Male : Theriyaamal en nenjil nuzhainthu
Ariyaatha inbangal kalanthu
Puriyaatha maayangal seithaai yenadi

Male : O senoritaa pesum
Mezhugu bommaiyae (2)

Male : Manjal nira malar
Unnai nanaika thaanadi
Konji konji pozhiyuthu
Kulirntha mazhai

Male : Minnugindra azhagudal
Kulika thaanadi
Pinni pinni nadakudhu
Nathiyin alai

Male : Adadaa bramman puthisaali
Avanai vida naan athishtasaali senorita


Oh Senyoreeta Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Poovellam Kettuppar

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : சென்யோரீட்டா
சென்யோரீட்டா
சென்யோரீட்டா
சென்யோரீட்டா (2)

ஆண் : ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே (3)
ஓ சென்யோரீட்டா யே யே

ஆண் : மஞ்சள் நிற மலர்
உன்னை நினைக்க தானடி
கொஞ்சி கொஞ்சி பொழியுது
குளிர்ந்த மழை

ஆண் : மின்னுகின்ற அழகுடல்
குளிக்க தானடி பின்னி பின்னி
நடக்குது நதியின் அலை

ஆண் : அடடா பிரம்மன்
புத்திசாலி அவனை விட
நான் அதிர்ஷ்டசாலி
ஓஹோ (2)

ஆண் : ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே
ஓ சென்யோரீட்டா யே யே

ஆண் : ………………………………………

ஆண் : அடி உன் மூச்சினை மெல்ல
நான் கேட்கிறேன் அந்த ஓசைக்கு
இணையான இசை இல்லையே
உந்தன் கூந்தல் முடி கொஞ்சம்
அசைகின்றது அந்த அசைவுக்கு
நடனங்கள் இணையில்லையே

ஆண் : சிற்பம் கவிதை ஓவியம்
மூன்றும் சேரும் ஓரிடம் கண்டேன்
பெண்ணே நான் உன்னிடம்

ஆண் : பெண்ணெல்லாம்
பெண் போலே இருக்க நீ
மட்டும் என் நெஞ்சை மயக்க
பூமிக்கு வந்தாயே தேவதை
போலவே

ஆண் : அடடா பிரம்மன்
புத்திசாலி அவனை விட
நான் அதிர்ஷ்டசாலி
ஓஹோ

ஆண் : ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே (2)

ஆண் : ஹைய ஹைய
யே யே யே (3)
……………………………………

ஆண் : ஒரு மழை காலத்தில்
முன்பு குடை தேடினேன் இன்று
உன்னை தேடி தவிக்கின்றேன்
ஏன் சொல்லடி

ஆண் : ஒரு வெயில் காலத்தில்
முன்பு நிழல் தேடினேன் இன்று
உன்னை தேடி தவிக்கின்றேன்
ஏன் சொல்லடி

ஆண் : பெண்ணே எந்தன்
வானிலை உன்னால் மாறி
போனதோ தரை கீழாக ஏன்
ஆனதோ

ஆண் : தெரியாமல் என்
நெஞ்சில் நுழைந்து அறியாத
இன்பங்கள் கலந்து புரியாத
மாயங்கள் செய்தாய் ஏனடி

ஆண் : ஓ சென்யோரீட்டா
பேசும் மெழுகு பொம்மையே (2)

ஆண் : மஞ்சள் நிற மலர்
உன்னை நினைக்க தானடி
கொஞ்சி கொஞ்சி பொழியுது
குளிர்ந்த மழை

ஆண் : மின்னுகின்ற அழகுடல்
குளிக்க தானடி பின்னி பின்னி
நடக்குது நதியின் அலை

ஆண் : அடடா பிரம்மன்
புத்திசாலி அவனை விட
நான் அதிர்ஷ்டசாலி
சென்யோரீட்டா



Oh Senyoreeta Lyrics in English

Oh Senyoreeta Varigal in Tamil

Other Song in Poovellam Kettuppar Album

Browse the complete film Poovellam Kettuppar songs lyrics.

Movie Poovellam Kettuppar
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer P. Unnikrishnan

Lyrics Added by: Jureen

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.