Ola Kudisaiyile Lyrics

Here is the Ola Kudisaiyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ola Kudisaiyile Lyrics in English

Film / Album : Ore Oru Gramathiley

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Oo oo hoo oo ooo
Ola kudisaiyilae palansaelaiyil
Oonjal aadum kuyilin kunju
Indha poompinju
Ola kudisaiyilae palansaelaiyil
Oonjal aadum kuyilin kunju
Indha poompinju

Female : Rekkai innum molaikka villai
Indha pinjukku
Thaayin thunai venum amma
Chinna pinjukku
Rekkai innum molaikka villai
Indha pinjukku
Thaayin thunai venum amma
Chinna pinjukku

Female : Ola kudisaiyilae palansaelaiyil
Oonjal aadum kuyilin kunju
Indha poompinju

Female : Muthukku yaarum muzhugathaan venum
Muzhugaama naanae mutheduthaenae
Malaiyodi paayum manimuthu aaru
Madiyaeri aadum maganaachu paaru
Naan paadum paattu thoongaathae kaettu
Anjaatha singam pol aiyaa nee munnaeru

Female : Ola kudisaiyilae palansaelaiyil
Oonjal aadum kuyilin kunju
Indha poompinju

Female : Rekkai innum molaikka villai
Indha pinjukku
Thaayin thunai venum amma
Chinna pinjukku

Female : Ola kudisaiyilae palansaelaiyil
Oonjal aadum kuyilin kunju
Indha poompinju

Female : Naan senja paavam maar vathi pochu
Vaanathai paartha mann pola aachu

Female : Mann paanai koozha kudichaalum ezha
Mannaalum vela vara koodum naala

Female : Meenatchi aathaa kann kondu paarthaa
Mann ellaam ponnaagum
Mull ellaam poovaagum

Female : Ola kudisaiyilae palansaelaiyil
Oonjal aadum kuyilin kunju
Indha poompinju

Female : Rekkai innum molaikka villai
Indha pinjukku
Thaayin thunai venum amma
Chinna pinjukku

Female : Ola kudisaiyilae palansaelaiyil
Oonjal aadum kuyilin kunju
Indha poompinju


Ola Kudisaiyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ore Oru Gramathiley

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஓஓஓஓஓஓ…
ஓலக் குடிசையிலே பழஞ்சேலையில்
ஊஞ்சலாடும் குயிலின் குஞ்சு இந்த பூம்பிஞ்சு
ஓலக் குடிசையிலே பழஞ்சேலையில்
ஊஞ்சலாடும் குயிலின் குஞ்சு இந்த பூம்பிஞ்சு

பெண் : ரெக்கை இன்னும் மொளைக்கவில்லை
இந்த பிஞ்சுக்கு
தாயின் துணை வேணுமம்மா சின்ன பிஞ்சுக்கு

பெண் : ஓலக் குடிசையிலே பழஞ்சேலையில்
ஊஞ்சலாடும் குயிலின் குஞ்சு இந்த பூம்பிஞ்சு..

பெண் : முத்துக்கு யாரும் முழுகத்தான் வேணும்
முழுகாம நானே முத்தேடுத்தேனே
மலையோடி பாயும் மணிமுத்து ஆறு
மடியேறி ஆடும் மகனாச்சு பாரு
நான் பாடும் பாட்டு தூங்காதே கேட்டு
அஞ்சாத சிங்கம் போல் ஐயா நீ முன்னேறு

பெண் : ஓலக் குடிசையிலே பழஞ்சேலையில்
ஊஞ்சலாடும் குயிலின் குஞ்சு இந்த பூம்பிஞ்சு

பெண் : ரெக்கை இன்னும் மொளைக்கவில்லை
இந்த பிஞ்சுக்கு
தாயின் துணை வேணுமம்மா சின்ன பிஞ்சுக்கு

பெண் : ஓலக் குடிசையிலே பழஞ்சேலையில்
ஊஞ்சலாடும் குயிலின் குஞ்சு இந்த பூம்பிஞ்சு..

பெண் : நான் செஞ்ச பாவம் மார் வத்திப் போச்சு
வானத்தைப் பாத்த மண் போல ஆச்சு

பெண் : மண் பானை கூழ குடிச்சாலும் ஏழ
மண்ணாளும் வேள வரக்கூடும் நாள

பெண் : மீனாட்சி ஆத்தா கண் கொண்டு பாத்தா
மண்ணெல்லாம் பொன்னாகும்
முள்ளெல்லாம் பூவாகும்

பெண் : ஓலக் குடிசையிலே பழஞ்சேலையில்
ஊஞ்சலாடும் குயிலின் குஞ்சு இந்த பூம்பிஞ்சு

பெண் : ரெக்கை இன்னும் மொளைக்கவில்லை
இந்த பிஞ்சுக்கு
தாயின் துணை வேணுமம்மா சின்ன பிஞ்சுக்கு

பெண் : ஓலக் குடிசையிலே பழஞ்சேலையில்
ஊஞ்சலாடும் குயிலின் குஞ்சு இந்த பூம்பிஞ்சு..



Ola Kudisaiyile Lyrics in English

Ola Kudisaiyile Varigal in Tamil

Other Song in Ore Oru Gramathiley Album

Browse the complete film Ore Oru Gramathiley songs lyrics.

Movie Ore Oru Gramathiley
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Chageedan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.