Ongariye Maakkaliye Lyrics

Here is the Ongariye Maakkaliye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ongariye Maakkaliye Lyrics in English

Film / Album : Om Sakthi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. L. Maharajan , S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Om sakthi om sakthi om paraasakthi
Om sakthi om sakthi om
Sollukkadangavae parasakthi
Sooraththangalellaam
Vallamai thanthiduvaal paraasakthi
Vaazhththi vanakkiduvom

Female : Ongaariyae maakkaaliyae
Neengaatha pini theerkkum magamaayi
Ongaariyae maakkaaliyae
Neengaatha pini theerkkum magamaayi

Female : Santhanaththil koluvirukkum sangariyae
Un sannathiyai thedi vanthom sundhariyae
Om sakthi om sakthi om sakthi om om

Female : Ongaariyae maakkaaliyae
Neengaatha pini theerkkum magamaayi
Ongaariyae maakkaaliyae
Neengaatha pini theerkkum magamaayi

Female : Kannaaththaa ponnaaththaa
Kanagamani theril varum engaaththaa
Kannaaththaa ponnaaththaa
Kanagamani theril varum engaaththaa

Male : Machchakaavadi kandaalae
Mei silirkkuthu thannaalae
Sarppa kaavadi munnaalae
Sakthi varuthu unnaalae

Female : Thee midhikkum magimaiyellaam
Devi unnaalae

Female : Ongaariyae maakkaaliyae
Neengaatha pini theerkkum magamaayi

Male : Aayiram kann udaiyavalae iru vizhiyaal paarammaa
Arul puriyum umaiyavalae aadhaaram needhaanammaa
Female : Aayiram kann udaiyavalae iru vizhiyaal paarammaa
Arul puriyum umaiyavalae aadhaaram needhaanammaa

Male : Amma nee siriththaal nadungaatho andankal
Amma nee siriththaal nadungaatho andankal

Male : Paalodu thenaiyalanth meni kulirntha kaalangal
Female : Poomaalai soodi magizhnthu kaatchi kodukkum kolangal
Kaattrodu bakthi kalanthu naangal vazhangum geedhangal

Female : Ongaariyae maakkaaliyae
Neengaatha pini theerkkum magamaayi

Female : Santhanaththil koluvirukkum sangariyae
Un sannathiyai thedi vanthom sunthariyae
Both : Om sakthi om sakthi om sakthi om om

Both : Ongaariyae maakkaaliyae
Neengaatha pini theerkkum magamaayi
Ongaariyae maakkaaliyae
Neengaatha pini theerkkum magamaayi

Chorus : Om sakthi om sakthi om sakthi om om
Om sakthi om sakthi om sakthi om om
Om sakthi om sakthi om sakthi om om
Om sakthi om sakthi om sakthi om om
Om sakthi om sakthi om sakthi om om
Om sakthi om sakthi om sakthi om om


Ongariye Maakkaliye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Om Sakthi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. எல். மகாராஜன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் பராசக்தி
ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம்
சொல்லுக்கடங்காவே பராசக்தி
சூரத்தனங்களெல்லாம்…
வல்லமை தந்திடுவாள் பராசக்தி
வாழ்த்தி வணங்கிடுவோம்….

பெண் : ஓங்காரியே மாக்காளியே
நீங்காத பிணித் தீர்க்கும் மகமாயி
ஓங்காரியே மாக்காளியே
நீங்காத பிணித் தீர்க்கும் மகமாயி

பெண் : சந்தனத்தில் கொலுவிருக்கும் சங்கரியே
உன் சன்னதியை தேடி வந்தோம் சுந்தரியே
ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் ஓம்

ஆண் : ஓங்காரியே மாக்காளியே
நீங்காத பிணித் தீர்க்கும் மகமாயி
ஓங்காரியே மாக்காளியே
நீங்காத பிணித் தீர்க்கும் மகமாயி

பெண் : கண்ணாத்தா பொன்னாத்தா
கனகமணி தேரில் வரும் எங்காத்தா
கண்ணாத்தா பொன்னாத்தா
கனகமணி தேரில் வரும் எங்காத்தா

ஆண் : மச்சக்காவடி கண்டாலே
மெய் சிலிர்க்குது தன்னாலே
சர்ப்பக் காவடி முன்னாலே
சக்தி வருது உன்னாலே

பெண் : தீ மிதிக்கும் மகிமையெல்லாம்
தேவி உன்னாலே

ஆண் : ஓங்காரியே மாக்காளியே
நீங்காத பிணித் தீர்க்கும் மகமாயி

பெண் : சந்தனத்தில் கொலுவிருக்கும் சங்கரியே
உன் சன்னதியை தேடி வந்தோம் சுந்தரியே
இருவர் : ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் ஓம்

ஆண் : ஓங்காரியே மாக்காளியே
நீங்காத பிணித் தீர்க்கும் மகமாயி

ஆண் : ஆயிரம் கண் உடையவளே இரு விழியால் பாரம்மா
அருள் புரியும் உமையவளே ஆதாரம் நீதானம்மா
பெண் : ஆயிரம் கண் உடையவளே இரு விழியால் பாரம்மா
அருள் புரியும் உமையவளே ஆதாரம் நீதானம்மா

ஆண் : அம்மா நீ சிரித்தால் நடுங்காதோ அண்டங்கள்
அம்மா நீ சிரித்தால் நடுங்காதோ அண்டங்கள்

ஆண் : பாலோடு தேனையளந்து மேனி குளிர்ந்த காலங்கள்
பெண் : பூமாலை சூடி மகிழ்ந்து காட்சி கொடுக்கும் கோலங்கள்
காற்றோடு பக்தி கலந்து நாங்கள் வழங்கும் கீதங்கள்……

ஆண் : ஓங்காரியே மாக்காளியே
நீங்காத பிணித் தீர்க்கும் மகமாயி

பெண் : சந்தனத்தில் கொலுவிருக்கும் சங்கரியே
உன் சன்னதியை தேடி வந்தோம் சுந்தரியே
இருவர் : ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் ஓம்

இருவர் : ஓங்காரியே மாக்காளியே
நீங்காத பிணித் தீர்க்கும் மகமாயி
ஓங்காரியே மாக்காளியே
நீங்காத பிணித் தீர்க்கும் மகமாயி

குழு : ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் ஓம்



Ongariye Maakkaliye Lyrics in English

Ongariye Maakkaliye Varigal in Tamil

Other Song in Om Sakthi Album

Browse the complete film Om Sakthi songs lyrics.

Movie Om Sakthi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.P. Sailaja, T. L. Maharajan

Lyrics Added by: Lohith

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.