Onnodu Rendunnu Lyrics

Here is the Onnodu Rendunnu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Onnodu Rendunnu Lyrics in English

Film / Album : Enkitta Mothathe

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Onnonnum rendu
Chorus : Onnonnum rendu
Female : Rendonnum moonu
Chorus : Rendonnum moonu
Female : Moononnum
Chorus : Naalu
Female : Naalonnum
Chorus : Anju
Female : Anjonnum aaronnum
Ezhonnum ettonnum
Chorus : Hahahahahaha

Female : Onnoda rendunnu
Rendoda moonunnu
Paadam solli tharavaa
Ada onnoda naanunnu
Ennoda neeyinnu
Paasam kondu varavaa
Indha aaramba palliyilae
Paadam aarambam aagattumae
Nalla koottal kanakkugalae
Nenju pottu pazhagattumae

Female : Onnoda rendunnu
Rendoda moonunnu
Paadam solli tharavaa
Ada onnoda naanunnu
Ennoda neeyinnu
Paasam kondu varavaa

Male : Saethu vecha aasaigalai
Chinna chinna vaarthaiyilae
Korthu vechu paattedukka
Kaalam enna neram enna

Female : Naathu vandhu naanam vittu
Naesa karam neetturappo
Kaathu vandhu kai kulukka
Kaalai enna maalai enna

Male : Vanna thirumugam eppozhudhum
Ennathilae nindraada
Unnai ninaikkaiyil yaekkam vandhu
Ullathai pandhaada
Thendral saamaram veesaiyilae
Andha kaamanin baashaiyilae

Female : Onnoda rendunnu
Rendoda moonunnu
Paadam solli tharavaa
Ada onnoda naanunnu
Ennoda neeyinnu
Paasam kondu varavaa

Chorus : Hmm mm mm hmm mm hmm mm mm
Hmm mm mm hmm mm hmm mm mm
Hmm mm mm hmm
Hmm mm mm hmm

Female : Kaagidhathil ezhudhi vechaa
Sellarichu pogumunnu
Kannukkulla ezhudhi vechen
Kaadhal ennum kaaviyatha

Chorus : Thandhanannaa thandhana
Naanaanaa thandhanannaa

Male : Vaayai vittu veliya sonnaa
Oorariya koodumunnu
Ullathila pootti vachen
Unnudaiya nyaabagatha

Female : Chinnanjiru kuyil mogam vara
Ingoru pann paada
Thannanthanimaiyil dhaagam vara
En iru kann vaada
Mandhamaarudham veesaiyilae
Indha maamara cholaiylae

Male : Onnoda rendunnu
Rendoda moonunnu
Paadam solli tharavaa
Ada onnoda naanunnu
Ennoda neeyinnu
Paasam kondu varavaa
Indha aaramba palliyilae
Paadam aarambam aagattumae
Nalla koottal kanakkugalae
Nenju pottu pazhagattumae

Chorus : Onnoda rendunnu
Rendoda moonunnu
Paadam solli tharavaa
Ada onnoda naanunnu
Ennoda neeyinnu
Paasam kondu varavaa


Onnodu Rendunnu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enkitta Mothathe

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஒன்னொன்னும் ரெண்டு
குழு : ஒன்னொன்னும் ரெண்டு
பெண் : ரெண்டொன்னும் மூனு
குழு : ரெண்டொன்னும் மூனு
பெண் : மூனொன்னும்
குழு : நாலு
பெண் : நாலொன்னும்
குழு : அஞ்சு
பெண் : அஞ்சொன்னும் ஆறொன்னும்
ஏழொன்னும் எட்டொன்னும்
குழு : ஹஹஹஹாஹ்

பெண் : ஒன்னோட ரெண்டுன்னு
ரெண்டோட மூனுன்னு
பாடம் சொல்லித் தரவா
அட ஒன்னோட நானுன்னு
என்னோட நீயின்னு
பாசம் கொண்டு வரவா
இந்த ஆரம்பப் பள்ளியிலே
பாடம் ஆரம்பம் ஆகட்டுமே
நல்ல கூட்டல் கணக்குகளே
நெஞ்சு போட்டு பழகட்டுமே

பெண் : ஒன்னோட ரெண்டுன்னு
ரெண்டோட மூனுன்னு
பாடம் சொல்லித் தரவா
அட ஒன்னோட நானுன்னு
என்னோட நீயின்னு
பாசம் கொண்டு வரவா

ஆண் : சேத்து வெச்ச ஆசைகளை
சின்னச் சின்ன வார்த்தையிலே
போட்டு வெச்சு பாட்டெடுக்க
காலம் என்ன நேரம் என்ன

பெண் : நாத்து வந்து நாணம் விட்டு
நேசக் கரம் நீட்டுறப்போ
காத்து வந்து கை குலுக்க
காலை என்ன மாலை என்ன

ஆண் : வண்ணத் திருமுகம் எப்பொழுதும்
எண்ணத்தில் நின்றாட
உன்னை நினைக்கையில்
ஏக்கம் வந்து உள்ளத்தை பந்தாட
தென்றல் சாமரம் வீசையிலே
அந்தக் காமனின் பாஷையிலே

பெண் : ஒன்னோட ரெண்டுன்னு
ரெண்டோட மூனுன்னு
பாடம் சொல்லித் தரவா
அட ஒன்னோட நானுன்னு
என்னோட நீயின்னு
பாசம் கொண்டு வரவா

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண் : காகிதத்தில் எழுதி வெச்சா
செல்லரிச்சு போகுமுன்னு
கண்ணுக்குள்ள எழுதி வெச்சேன்
காதல் என்னும் காவியத்த

குழு : தந்தனன்னா தந்தன
னானானா தந்தனன்னா

ஆண் : வாயை விட்டு வெளிய சொன்னா
ஊரறியக் கூடுமுன்னு
உள்ளத்தில பூட்டி வச்சேன்
உன்னுடைய ஞாபகத்த

பெண் : சின்னஞ்சிறு குயில் மோகம் வர
இங்கொரு பண் பாட
தன்னந்தனிமையில் தாகம் வர
என் இரு கண் வாட
மந்தமாருதம் வீசையிலே
இந்த மாமரச் சோலையிலே

ஆண் : ஒன்னோட ரெண்டுன்னு
ரெண்டோட மூனுன்னு
பாடம் சொல்லித் தரவா
அட ஒன்னோட நானுன்னு
என்னோட நீயின்னு
பாசம் கொண்டு வரவா
இந்த ஆரம்பப் பள்ளியிலே
பாடம் ஆரம்பம் ஆகட்டுமே
நல்ல கூட்டல் கணக்குகளே
நெஞ்சு போட்டு பழகட்டுமே

குழு : ஒன்னோட ரெண்டுன்னு
ரெண்டோட மூனுன்னு
பாடம் சொல்லித் தரவா
அட ஒன்னோட நானுன்னு
என்னோட நீயின்னு
பாசம் கொண்டு வரவா



Onnodu Rendunnu Lyrics in English

Onnodu Rendunnu Varigal in Tamil

Other Song in Enkitta Mothathe Album

Browse the complete film Enkitta Mothathe songs lyrics.

Movie Enkitta Mothathe
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Mannivannan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.