Oomai Megame Lyrics

Here is the Oomai Megame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oomai Megame Lyrics in English

Film / Album : Kairasikkaran

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Aa…..oomai megamae haan….
Ival sogam paadumae
Kannooram rendu gangai nadhi
Pen poovae ithu enna vithi
Kannooram rendu gangai nadhi
Pen poovae ithu enna vithi

Male : Oomai megamae haan….

Male : Vaa…..aa…..
Mannil veezhnthatho
Paavam thanneer thaamarai
Kanneer theevilae vaazhum
Kadhal devathai

Male : Mannil veezhnthatho
Paavam thanneer thaamarai
Kanneer theevilae vaazhum
Kadhal devathai

Male : Kaashmeeril kaarkaalam vanthum …mm…
Mazhai kooda soodaaga sinthum….mm….

Male : Oomai megamae haan….

Male : Kaaval kondathaal vaadum
Kadhal mullaiyae ho
Enni paarkkavum nenjil
Eeram illaiyae

Male : Kaaval kondathaal vaadum
Kadhal mullaiyae ho
Enni paarkkavum nenjil
Eeram illaiyae

Male : Thaanodu thaan pesi kondu
Hae poraadum poo mullai sendu hoi

Male : Oomai megamae haan….
Ival sogam paadumae
Kannooram rendu gangai nadhi
Pen poovae ithu enna vithi
Kannooram rendu gangai nadhi
Pen poovae ithu enna vithi

Male : Oomai megamae haan….


Oomai Megame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kairasikkaran

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆ…….ஊமை மேகமே ஹான்……
இவள் சோகம் பாடுமே
கண்ணோரம் ரெண்டு கங்கை நதி
பெண் பூவே இது என்ன விதி
கண்ணோரம் ரெண்டு கங்கை நதி
பெண் பூவே இது என்ன விதி

ஆண் : ஊமை மேகமே ஹான்…..

ஆண் : வா….ஆ…….
மண்ணில் வீழ்ந்தததோ
பாவம் தண்ணீர் தாமரை
கண்ணீர் தீவிலே வாழும்
காதல் தேவதை……

ஆண் : மண்ணில் வீழ்ந்தததோ
பாவம் தண்ணீர் தாமரை
கண்ணீர் தீவிலே வாழும்
காதல் தேவதை…….

ஆண் : காஷ்மீரில் கார்காலம் வந்தும்….ம்ம்…
மழை கூட சூடாக சிந்தும்…..ம்ம்….

ஆண் : ஊமை மேகமே ஹான்……

ஆண் : காவல் கொண்டதால் வாடும்
காதல் முல்லையே ஹோ
எண்ணி பார்க்கவும் நெஞ்சில்
ஈரம் இல்லையே….

ஆண் : காவல் கொண்டதால் வாடும்
காதல் முல்லையே
எண்ணி பார்க்கவும் நெஞ்சில்
ஈரம் இல்லையே…..

ஆண் : தானோடு தான் பேசிக்கொண்டு
ஹே போராடும் பூ முல்லை செண்டு ஹோய்

ஆண் : ஊமை மேகமே ஹான்
இவள் சோகம் பாடுமே ஹான்
கண்ணோரம் ரெண்டு கங்கை நதி
பெண் பூவே இது என்ன விதி
கண்ணோரம் ரெண்டு கங்கை நதி
பெண் பூவே இது என்ன விதி

ஆண் : ஊமை மேகமே ஹான்



Oomai Megame Lyrics in English

Oomai Megame Varigal in Tamil

Other Song in Kairasikkaran Album

Browse the complete film Kairasikkaran songs lyrics.

Movie Kairasikkaran
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Balasingaram

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.