Oora Yaechu Onnaaga Lyrics

Here is the Oora Yaechu Onnaaga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oora Yaechu Onnaaga Lyrics in English

Film / Album : Pozhuthu Vidinchachu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malasiya Vasudevan , S. P. Balsubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Oora yaechchu onnaaga maeikkum
Mama maruthu pulla
Unna pola yaarumilla

Male : Oora yaechchu onnaaga maeikkum
Mama maruthu pulla
Unna pola yaarumilla

Male : Onnoda maappilla
potten vaeppila
Um puththi maaranum yaenga

Male : Yaeraatha maraththula thaanaathu marakkilai
Ennoda paadhaikku vaanga

Both : Oora yaechchu onnaaga maeikkum
Mama maruthu pulla
Unna pola yaarumilla

Male : Paal karakkum pasumaadu
En maamanukku chinna veedu
Paal karakkum pasumaadu
En maamanukku chinna veedu

Male : Thaaliyilla maelamilla
Thaanaa vanthava potta podu

Male : Thagathimithagathimi poduthadaa
Male : Thalaivali oorukku kooduthadaa
Both : Vazhi maaruthadaa shuruthi yaeruthadaa

Male : Oora yaechchu onnaaga maeikkum
Mama maruthu pulla
Hoi unna pola yaarumilla hey hey hey

Male : Onnoda maappilla
Pottenae vaeppila
Um puththi maaranum yaenga

Male : Yaeraatha maraththula thaanaathu marakkilai
Ennoda paadhaikku vaanga

Both : Oora yaechchu onnaaga maeikkum
Mama maruthu pulla
Unna pola yaarumilla

Male : Jaathagaththa paaththukunga
Sariththiranga maaruthunga
Jaathagaththa paaththukunga
Sariththiranga maaruthunga

Male : Kodi panam selvam ellaam
Kudisaikku maarida poguthunga
Male : Varumaiyin kodumaiyum oduthunga
Vasathinga yaezhaikku kooduthunga
Both : Vazhi maaruthunga shuruthi yaeruthunga

Male : Oora yaechchu onnaaga maeikkum
Mama maruthu pulla
Male : Hoi hoi
Male : Unna pola yaarumilla
Male : Hoi hoi hoi

Male : Onnoda maappilla
Pottenae vaeppila
Um puththi maaranum yaenga

Male : Yaeraatha maraththula thaanaathu marakkilai
Ennoda paadhaikku vaanga

Both : Oora yaechchu onnaaga maeikkum
Mama maruthu pulla
Unna pola yaarumilla


Oora Yaechu Onnaaga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pozhuthu Vidinchachu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும்
மாமா மருது புள்ள
உன்னப் போல யாருமில்ல

ஆண் : ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும்
மாமா மருது புள்ள
உன்னப் போல யாருமில்ல

ஆண் : ஒன்னோட மாப்பிள்ள
போட்டேனே வேப்பில
உம் புத்தி மாறணும் ஏங்க

ஆண் : ஏறாத மரத்துல தாங்காது மரக்கிளை
என்னோட பாதைக்கு வாங்க..

இருவர் : ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும்
மாமா மருது புள்ள
உன்னப் போல யாருமில்ல

ஆண் : பால் கறக்கும் பசுமாடு
என் மாமனுக்கு சின்ன வீடு
பால் கறக்கும் பசுமாடு
என் மாமனுக்கு சின்ன வீடு

ஆண் : தாலியில்ல மேளமில்ல
தானா வந்தவ போட்டபோடு

ஆண் : தகதிமிதகதிமி போடுதடா
ஆண் : தலைவலி ஊருக்கு கூடுதடா
இருவர் : வழி மாறுதடா ஸ்ருதி ஏறுதடா

ஆண் : ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும்
மாமா மருது புள்ள
ஹோய் உன்னப் போல யாருமில்லஹெஹேஹே

ஆண் : ஒன்னோட மாப்பிள்ள
போட்டேனே வேப்பில
உம் புத்தி மாறணும் ஏங்க

ஆண் : ஏறாத மரத்துல தாங்காது மரக்கிளை
என்னோட பாதைக்கு வாங்க..

இருவர் : ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும்
மாமா மருது புள்ள
உன்னப் போல யாருமில்ல

ஆண் : ஜாதகத்த பாத்துக்குங்க
சரித்திரங்க மாறுதுங்க
ஜாதகத்த பாத்துக்குங்க
சரித்திரங்க மாறுதுங்க

ஆண் : கோடி பணம் செல்வம் எல்லாம்
குடிசைக்கு மாறிட போகுதுங்க
ஆண் : வறுமையின் கொடுமையும் ஓடுதுங்க
வசதிங்க ஏழைக்கு கூடுதுங்க
இருவர் : வழி மாறுதுங்க ஸ்ருதி ஏறுதுங்க…

ஆண் : ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும்
மாமா மருது புள்ள
ஆண் : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : உன்னப் போல யாருமில்ல
ஆண் : ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : ஒன்னோட மாப்பிள்ள
போட்டேனே வேப்பில
உம் புத்தி மாறணும் ஏங்க

ஆண் : ஏறாத மரத்துல தாங்காது மரக்கிளை
என்னோட பாதைக்கு வாங்க..

இருவர் : ஊர ஏச்சு ஒண்ணாக மேய்க்கும்
மாமா மருது புள்ள
உன்னப் போல யாருமில்ல



Oora Yaechu Onnaaga Lyrics in English

Oora Yaechu Onnaaga Varigal in Tamil

Other Song in Pozhuthu Vidinchachu Album

Browse the complete film Pozhuthu Vidinchachu songs lyrics.

Movie Pozhuthu Vidinchachu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malaysia Vasudevan, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Niraamikan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.