Oorkaran Lyrics

Here is the Oorkaran Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oorkaran Lyrics in English

Film / Album : Selfie

Lyrics Writer : Arivu

Singer : Arivu

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Usuru enakkuthan
Kosuru kanakkuthan
Mudivu eduthutaan
Oorkaaran oorkaran

Male : Pattamum padikkathan
Pethavan anuppitaan
Mathavan per vaikkuraan
Oorkaaran oorkaaran

Male : Kashtapattu mela mela
Vandha velai kidaikum
Ishtathukku kanda kanda
Naaiyum yeri nerikkum

Male : Patti kaatanukku
Pattanathu kaathu adikkum
Thokka maatikkitta
Kattam katti seettedukkum

Male : Pattikaattan oornaattan
Pangu kettaan ..panga panga panga
Pattikaattan oornaattan
Sanda pottaan… sanda sanda sanda

Male : Kaaran kaaran oorkaaran
Unnathaan oorukaaya
Nakkiputtu poporaan
Vaaraan vaaraan oorkaaran
Ennathaan evan ingu thaduppaan paakuran

Male : Kaaran kaaran oorkaaran
Unnathaan oorukaaya
Nakkiputtu poporaan
Vaaraan vaaraan oorkaaran
Ennathaan evan ingu thaduppaan paakuran

Male : Panam vanganum pesu pesu pesu
Education um kaasu kaasu kaasu
Pudhusa varaan thooku thooku thooku

Male : Neet aanaalum poduvom ji naanga seat-u
Nalla padinga thambi
Unakku irukudhu oru nalla edhirkaalam
Nalla iru thambi
Indha naatukku neenga dhaan varungaalam

Male : Kaaran kaaran oorkaaran
Unnathaan oorukaaya
Nakkiputtu poporaan
Vaaraan vaaraan oorkaaran
Ennathaan evan ingu thaduppaan paakuran

Male : Kaaran kaaran oorkaaran
Unnathaan oorukaaya
Nakkiputtu poporaan
Vaaraan vaaraan oorkaaran
Ennathaan evan ingu thaduppaan paakuran

Male : Patti kaatula gang gang gangu
City kottaiyil naan thaan strong-u
Ejamaan ini naan than wrong-u
Pisagathuda pasi god-u da

Male : Patti kaatula gang gang gangu
City kottaiyil naan thaan strong-u
Ejamaan ini naan than wrong-u
Pisagathuda pasi god-u da

Male : Appan padikka vachaan vandhu padichom
Sotha adagu vachu sendhu tholachom
Ketta payakittalaam paadam padichom
Pattam kodukkum munna seat-u pudichom

Male : Kaaran kaaran oorkaaran
Unnathaan oorukaaya
Nakkiputtu poporaan
Vaaraan vaaraan oorkaaran
Ennathaan evan ingu thaduppaan paakuran

Male : Kaaran kaaran oorkaaran
Unnathaan oorukaaya
Nakkiputtu poporaan
Vaaraan vaaraan oorkaaran
Ennathaan evan ingu thaduppaan paakuran


Oorkaran Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Selfie

Lyrics Writer : Arivu

பாடகர் :  அறிவு

இசை அமைப்பாளர் : ஜி .வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : உசுரு எனக்குத் தான்
கொசுறு கணக்குத்தான்
முடிவு எடுத்துட்டான்
ஊர்க்காரன் ஊர்க்காரன்

ஆண் : பட்டமும் படிக்கத்தான்
பெத்தவன் அனுப்பிட்டான்
மத்தவன் பேர் வைக்குறான்
ஊர்க்காரன் ஊர்க்காரன்

ஆண் : கஷ்டப்பட்டு மேல மேல
வந்தா வேலை கிடைக்கும்
இஷ்டத்துக்கு கண்ட கண்ட
நாயும் ஏறி நெரிக்கும்

ஆண் : பட்டிகாட்டனுக்கு
பட்டணத்து காத்தடிக்கும்
தூக்க மாத்திக்கிட்டா
காட்டம் கட்டி சீட்டெடுக்கும்

ஆண் : பட்டிக்காத்தான் ஊர்நாட்டான்
பங்கு கெட்டான்
பட்டிக்காத்தான் ஊர்நாட்டான்
சண்ட போட்டான்

ஆண் : காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான்
வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன்
என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான் (2)

ஆண் : பணம் வாங்கணும் பேசு பேசுபேசு
கல்வி உம் காசு காசு காசு
புதுசா வரான் தூக்கு தூக்கு தூக்கு

ஆண் : நீட் ஆனாலும் போடுவோம் ஜி நாங்க சீட்-யு
நல்லா படிங்க தம்பி
உனக்கு இருக்குது ஒரு நல்ல எதிர்காலம்
நல்லா இரு தம்பி
இந்த நாட்டுக்கு நீங்க தான் வருங்காலம்

ஆண் : காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான்
வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன்
என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான்

ஆண் : காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான்
வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன்
என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான்

ஆண் : பட்டி காட்டுல கேங் கேங் கேங்-யு
சிட்டி கோட்டையில் நான் தான் ஸ்ட்ராங்க்-யு
எஜமான் இனி நான் தான் தவறு-உ
பிசாகதுடா பசி கடவுள்-உ டா (2)

ஆண் : அப்பன் படிக்க வச்சான்
வந்து படிச்சோம்
சொத அடகு வச்சு
செந்து தொழச்சோம்

ஆண் : கெட்ட பயகிட்டலாம்
பாடம் படிச்சோம்
பட்டம் கொடுக்கும் முன்னா
இருக்கை-யு புடிச்சோம்

ஆண் : காரன் காரன் ஊர்க்காரன்
உன்னத்தான் ஊருக்காயா நக்கிப்புட்டு போறான்
வாரான் வாரான் ஊர்க்காரன்
என்னதான் எவன் இங்கு தடுப்பான் பாக்குறான் (2)



Oorkaran Lyrics in English

Oorkaran Varigal in Tamil

Other Song in Selfie Album

Browse the complete film Selfie songs lyrics.

Movie Selfie
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Arivu
Singer Arivu

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.