Or Poomalai Adhil Lyrics

Here is the Or Poomalai Adhil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Or Poomalai Adhil Lyrics in English

Film / Album : Iniya Uravu Poothathu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : K. S. Chitra , Mano

Music by : Ilayaraja

Lyricist : Vaali

Female : Aa….aa….aa….aa….aaa….aa….
Aa…..aa…..aa….aa….aa…aa…aahaa…haa….aa…

Male : Orr poomaalai adhil thaen ivvelai
Female : Mannan maarbil thvazhnthidum pothu
Ennai naanae ninaippathu yaedhu
Male : Intha vaanam bhoomi yaavum mayangida

Male : Orr poomaalai adhil thaen ivvelai….

Female : Vizhiyil oru kavithai naadagam
Varaiyum intha azhagu moganam
Ninaivil intha thalaivan nyapagam
Nilavugindra paruvam vaalipam

Male : Pani vizhum
Female : Iravugal
Male : Palapala
Female : Kanavugal

Male : Thotta idam yaavum sarkkaraiyum paalum
Kondu varum thaegam ennai vanthu koodum
Thotta idam yaavum sarkkaraiyum paalum
Kondu varum thaegam ennai vanthu koodum

Female : Ini aadhi antham engum
Male : Pudhu aasai vellam paayum uravithu

Male : Orr poomaalai adhil thaen ivvelai….

Female : ……………….

Male : Malaiyil vizhum aruvi polavae
Manathil ezhum kadhaigal kodiyae
Unakkum varum unarchchi polavae
Enakkum varum iniya thozhiyae

Female : Mudhal mudhal
Male : Thoduvathu
Female : Dhinam dhinam
Male : Valarvathu

Female : Muththiraigal poda niththiraiyum odum
Sittridaiyum aada chiththiramum vaadum
Muththiraigal poda niththiraiyum odum
Sittridaiyum aada chiththiramum vaadum

Male : Sugam paathi paathi aagum
Female : Oru bodhai vanthu serum pozhuthithu

Female : Orr poomaalai adhil thaen ivvelai
Male : Mannan maarbil thvazhnthidum pothu
Ennai naanae ninaippathu yaedhu
Female : Intha vaanam bhoomi yaavum mayangida

Male : Orr poomaalai adhil thaen ivvelai….


Or Poomalai Adhil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iniya Uravu Poothathu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர்  : வாலி

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆஅ……ஆ….
அ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஹா….ஹா….ஆ…..

ஆண் : ஓர் பூமாலை அதில் தேன் இவ்வேளை
பெண் : மன்னன் மார்பில் தவழ்ந்திடும் போது
என்னை நானே நினைப்பது ஏது
ஆண் : இந்த வானம் பூமி யாவும் மயங்கிட

ஆண் : ஓர் பூமாலை அதில் தேன் இவ்வேளை

பெண் : விழியில் ஒரு கவிதை நாடகம்
வரையும் இந்த அழகு மோகனம்
நினைவில் இந்த தலைவன் ஞாபகம்
நிலவுகின்ற பருவம் வாலிபம்

ஆண் : பனி விழும்…
பெண் : இரவுகள்……
ஆண் : பலப்பல…
பெண் : கனவுகள்

ஆண் : தொட்ட இடம் யாவும் சர்க்கரையும் பாலும்
கொண்டு வரும் தேகம் என்னை வந்து கூடும்
தொட்ட இடம் யாவும் சர்க்கரையும் பாலும்
கொண்டு வரும் தேகம் என்னை வந்து கூடும்

பெண் : இனி ஆதி அந்தம் எங்கும்
ஆண் : புது ஆசை வெள்ளம் பாயும் உறவிது…..

ஆண் : ஓர் பூமாலை அதில் தேன் இவ்வேளை…..

பெண் : ஆஹா…..ஆ….ஹா…..ஆ….ஆ…..
ஆஹா…..ஆ….ஹா…..ஆ….ஆ…..
ஆஹா…..ஆ…ஆ….ஆ…..ஆஹா….ஹா….ஆ….

ஆண் : மலையில் விழும் அருவி போலவே
மனதில் எழும் கதைகள் கோடியே
உனக்கும் வரும் உணர்ச்சி போலவே
எனக்கும் வரும் இனிய தோழியே

பெண் : முதல் முதல்
ஆண் : தொடுவது
பெண் : தினம் தினம்
ஆண் : வளர்வது

பெண் : முத்திரைகள் போட நித்திரையும் ஓடும்
சிற்றிடையும் ஆட சித்திரமும் வாடும்
முத்திரைகள் போட நித்திரையும் ஓடும்
சிற்றிடையும் ஆட சித்திரமும் வாடும்

ஆண் : சுகம் பாதி பாதி ஆகும்
பெண் : ஒரு போதை வந்து சேரும் பொழுதிது…

பெண் : ஓர் பூமாலை அதில் தேன் இவ்வேளை…..
ஆண் : மன்னன் மார்பில் தவழ்ந்திடும் போது
என்னை நானே நினைப்பது ஏது
பெண் : இந்த வானம் பூமி யாவும் மயங்கிட

ஆண் : ஓர் பூமாலை அதில் தேன் இவ்வேளை…..



Or Poomalai Adhil Lyrics in English

Or Poomalai Adhil Varigal in Tamil

Other Song in Iniya Uravu Poothathu Album

Browse the complete film Iniya Uravu Poothathu songs lyrics.

Movie Iniya Uravu Poothathu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K. S. Chitra, Mano

Lyrics Added by: Dharuthi

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.