Ore Manam Lyrics

Here is the Ore Manam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ore Manam Lyrics in English

Film / Album : Villain

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Hariharan , Nithyasree Mahadevan

Music by : Vidyasagar

Female : Orae manam orae gunam
Orae idam sugam sugam

Male : Idhae nilai idhae karai
Idhae kathai idham idham

Female : Idhae dhinam idhaekshanam
Idham padham saram
Orae manam orae gunam
Orae idam sugam sugam

Female : ………………………

Female : Pallinaalil arumbaai irunthen
Paruvanaalil mudhalaai irunthen
Paarvai usupa malargal thavilnthen
Svarisam elupa malaraai malarnthen

Male : Malarae undhan malargal
Thorum manjam amaipen
Kaniyaai maarum rasavaagangal
Katru kodupen

Female : Kaniyaanaalum malarin
Vaasam vaari kodupen
Adhai rasithen

Female : Orae manam orae gunam
Orae idam sugam sugam

Male : Idhae nilai idhae karai
Idhae kathai idham idham

Female : ………………………………

Male : Maalai nera nizhalai polae
Manathil mogam nee varalaamae
Selai nizhalil othungida vanthen
Sevai seiyum aasaiyinaalae

Female : Thegathukul thoonkum
Inbam thatti elupu
Thedi thedi cellgal ellam
Thenai nirapu

Male : En urchaagathai
Katti kaapaathu
Unthan porupu
Ullae nerupu

Female : Orae manam orae gunam
Orae idam sugam sugam

Male : Idhae nilai idhae karai
Idhae kathai idham idham
Idhae dhinam idhaekshanam

Female : Idham Male : Padham

Male & Female : Saram


Ore Manam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Villain

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : நித்யஸ்ரீ மகாதேவன்

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ஒரே மனம்
ஒரே குணம் ஒரே
இடம் சுகம் சுகம்

ஆண் : இதே நிலை
இதே கரை இதே கதை
இதம் இதம்

பெண் : இதே தினம்
இதேக்ஷனம் இதம்
பதம் சரம் ஒரே மனம்
ஒரே குணம் ஒரே
இடம் சுகம் சுகம்

பெண் : ……………………..

பெண் : பள்ளிநாளில்
அரும்பாய் இருந்தேன்
பருவநாளில் முதலாய்
இருந்தேன் பார்வை உசுப்ப
மலா்கள் தவிழ்ந்தேன்
ஸ்வரிசம் எழுப்ப மலராய்
மலர்ந்தேன்

ஆண் : மலரே உந்தன்
மலா்கள் தோறும் மஞ்சம்
அமைப்பேன் கனியாய் மாறும்
ரசவாகங்கள் கற்றுக்கொடுப்பேன்

பெண் : கனியானாலும்
மலரின் வாசம்
வாரிக்கொடுப்பேன்
அதை ரசித்தேன்

பெண் : ஒரே மனம்
ஒரே குணம் ஒரே
இடம் சுகம் சுகம்

ஆண் : இதே நிலை
இதே கரை இதே கதை
இதம் இதம்

பெண் : ……………………..

ஆண் : மாலை நேர
நிழலை போலே மனதில்
மோகம் நீ வரலாமே
சேலை நிழலில் ஒதுங்கிட
வந்தேன் சேவை செய்யும்
ஆசையினாலே

பெண் : தேகத்துக்குள்
தூங்கும் இன்பம் தட்டி
எழுப்பு தேடி தேடி செல்கள்
எல்லாம் தேனை நிரப்பு

ஆண் : என் உற்சாகத்தை
கட்டி காப்பது உந்தன்
பொறுப்பு உள்ளே நெருப்பு

பெண் : ஒரே மனம்
ஒரே குணம் ஒரே
இடம் சுகம் சுகம்

ஆண் : இதே நிலை
இதே கரை இதே கதை
இதம் இதம் இதே தினம்
இதேக்ஷனம்

பெண் : இதம் ஆண் : பதம்

ஆண் & பெண் : சரம்



Ore Manam Lyrics in English

Ore Manam Varigal in Tamil

Other Song in Villain Album

Browse the complete film Villain songs lyrics.

Movie Villain
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vairamuthu
Singer Hariharan, Nithyasree Mahadevan

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.