Oru Jigu Jigu Rayileri Lyrics

Here is the Oru Jigu Jigu Rayileri Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Jigu Jigu Rayileri Lyrics in English

Film / Album : Sahadevan Mahadevan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jayaram

Music by : Shankar Ganesh

Male : Oru jigu jigu rayilaeri
Naadha jeevan ondru poguthu
Manam sadugudu vilaiyaadi
Oodal poodhumena paaduthu

Male : Ivan manam…..
Thanimaiyil thavippathai paarththu
Oru tharam thirumuga tharisanam kaattu
Vaa vaa nilaa nilaa

Female : Nee thottaalum kaippaataalum
Idam thara povathillai
Male : Pon vandukkum poochendukkum
Idaiveli thevai illai

Female : Adadaa anbu vegam aaraatho
Male : Alaiyil intha odam aadaatho

Female : Iniyum thaalaathu odhingidu odhingidu
Male : Evarum kaanaamal ilamaiyai virunthidu
Female : Mudhalil achchaaram koduththidu koduththidu
Male : Unakku naanthaanae poruththidu poruththidu
Female : Naanam intha neram ingu vaaraatho

Female : Oru jigu jigu rayilaeri
Kadhal jodi ondru poguthu
Manam sadugudu vilaiyaadi
Oodal podhumena kooduthu

Male : Ivan manam…..
Thanimaiyil thavippathai paarththu
Oru tharam thirumuga tharisanam kaattu
Vaa vaa nilaa nilaa

Male : Neeyillaathu naan mann meedhu
Uyir kondu vaazhvathillai
Female : Nee engengu naan angangu
Thani vazhi povathillai

Male : Pirivu endra vaarththai koodathu
Female : Ninaivu nenjai neengi oodaathu

Male : Ilamai ponaalum idhu oru thodarkadhai
Female : Iravu aanaalum idhu oru valarpirai
Male : Ulagil yaezhaaga piravigal varum varai
Female : Uravu maaraamal amainthidum manavarai
Male : Sontham intha pantham endrum maaraathu

Male : Oru jigu jigu rayilaeri
Kadhal jodi ondru poguthu
Manam sadugudu vilaiyaadi
Oodal podhumena kooduthu

Male : Ivan manam…..
Thanimaiyil thavippathai paarththu
Female : Oru tharam thirumuga tharisanam kaattu
Male : Vaa vaa nilaa nilaa

Male : Oru jigu jigu rayilaeri
Kadhal jodi ondru poguthu
Female : Manam sadugudu vilaiyaadi
Oodal podhumena kooduthu


Oru Jigu Jigu Rayileri Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sahadevan Mahadevan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஒரு ஜிகு ஜிகு ரயிலேறி
நாத ஜீவன் ஒன்று போகுது
மனம் சடுகுடு விளையாடி
ஊடல் போதுமென பாடுது

ஆண் : இவன் மனம்……
தனிமையில் தவிப்பதை பார்த்து
ஒரு தரம் திருமுக தரிசனம் காட்டு
வா வா நிலா நிலா

பெண் : நீ தொட்டாலும் கைப்பட்டாலும்
இடம் தரப் போவதில்லை
ஆண் : பொன் வண்டுக்கும் பூச்செண்டுக்கும்
இடைவெளி தேவை இல்லை

பெண் : அடடா அன்பு வேகம் ஆறாதோ
ஆண் : அலையில் இந்த ஓடம் ஆடாதோ

பெண் : இனியும் தாளாது ஒதுங்கிடு ஒதுங்கிடு
ஆண் : எவரும் காணாமல் இளமையை விருந்திடு
பெண் : முதலில் அச்சாரம் கொடுத்திடு கொடுத்திடு
ஆண் : உனக்கு நான்தானே பொறுத்திடு பொறுத்திடு
பெண் : நாணம் இந்த நேரம் இங்கு வாராதோ

பெண் : ஒரு ஜிகு ஜிகு ரயிலேறி
காதல் ஜோடி ஒன்று போகுது
மனம் சடுகுடு விளையாடி
ஊடல் போதுமென கூடுது

ஆண் : இவன் மனம்……..
தனிமையில் தவிப்பதை பார்த்து
ஒரு தரம் திருமுக தரிசனம் காட்டு
பெண் : வந்தேன் இதோ இதோ…

ஆண் : நீயில்லாது நான் மண் மீது
உயிர் கொண்டு வாழ்வதில்லை
பெண் : நீ எங்கெங்கு நான் அங்கங்கு
தனி வழி போவதில்லை

ஆண் : பிரிவு என்ற வார்த்தை கூடாது
பெண் : நினைவு நெஞ்சை நீங்கி ஓடாது

ஆண் : இளமை போனாலும் இது ஒரு தொடர்கதை
பெண் : இரவு ஆனாலும் இது ஒரு வளர்பிறை
ஆண் : உலகில் ஏழாக பிறவிகள் வரும் வரை
பெண் : உறவு மாறாமல் அமைந்திடும் மணவறை
ஆண் : சொந்தம் இந்த பந்தம் என்றும் மாறாது

ஆண் : ஒரு ஜிகு ஜிகு ரயிலேறி
காதல் ஜோடி ஒன்று போகுது
பெண் : மனம் சடுகுடு விளையாடி
ஊடல் போதுமென கூடுது

ஆண் : இவன் மனம்……
தனிமையில் தவிப்பதை பார்த்து
பெண் : தினம் தினம் திருமுக தரிசனம் காட்டு
ஆண் : வா வா நிலா நிலா

ஆண் : ஒரு ஜிகு ஜிகு ரயிலேறி
காதல் ஜோடி ஒன்று போகுது
பெண் : மனம் சடுகுடு விளையாடி
ஊடல் போதுமென கூடுது



Oru Jigu Jigu Rayileri Lyrics in English

Oru Jigu Jigu Rayileri Varigal in Tamil

Other Song in Sahadevan Mahadevan Album

Browse the complete film Sahadevan Mahadevan songs lyrics.

Movie Sahadevan Mahadevan
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram

Lyrics Added by: Rishvanth

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.