Oru Koottu Kiliyaaga Lyrics

Here is the Oru Koottu Kiliyaaga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Koottu Kiliyaaga Lyrics in English

Film / Album : Padikathavan (1985) Film

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Oru koottu kiliyaaga
Oru thoppu kuyilaaga
Paadu pan paadu

Male : Irai theda parandhaalum
Dhisai maari thirindhaalum
Koodu oru koodu

Male : Ennenna thevaigal
Annanai kelungal

Male : Oru koottu kiliyaaga
Oru thoppu kuyilaaga
Paadu pan paadu

Male : Irai theda parandhaalum
Dhisai maari thirindhaalum
Koodu oru koodu

Male : Sellum vazhi engengum
Pallam varalaam
Ullam edhir paaraamal
Vellam varalaam

Male : Nermai adhu maaraamal
Dharmam adhai meeraamal
Naalum nadai podungal
Gnyanam peralaam (2)

Male : Sathiyathai nee kaathirunthaal
Sathiyam ungalai kaathirukkum
Thaai thandha anbukkum
Naan thandha panbukkum
Poomaalai kaathirukkum

Male : Oru koottu kiliyaaga
Oru thoppu kuyilaaga
Paadu pan paadu

Male : Irai theda parandhaalum
Dhisai maari thirindhaalum
Koodu oru koodu

Male : Nellin vidhai podaamal
Nellum varumaa
Vervai adhu sindhaamal
Velli panamaa

Male : Vellai ilam chittukkal
Vettri kodi kattungal
Sorgam adhai thattungal
Vinnai thodungal (2)

Male : Perukku vazhvadhu
Vazhkai illai
Oorukku vazhvathill
Thozhvi illai

Male : Aanandha kanneeril
Abishegam naan seidhen
En kannil eeram illai

Male : Oru koottu kiliyaaga
Oru thoppu kuyilaaga
Paadu pan paadu

Male : Irai theda parandhaalum
Dhisai maari thirindhaalum
Koodu oru koodu

Male : Ennenna thevaigal
Annanai kelungal

Male : Oru koottu kiliyaaga
Oru thoppu kuyilaaga
Paadu pan paadu

Male : Irai theda parandhaalum
Dhisai maari thirindhaalum
Koodu oru koodu


Oru Koottu Kiliyaaga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Padikathavan (1985) Film

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒரு கூட்டு கிளியாக
ஒரு தோப்பு குயிலாக
பாடு பண் பாடு

ஆண் : இரை தேட பறந்தாலும்
திசை மாறி திரிந்தாலும்
கூடு ஒரு கூடு

ஆண் : என்னென்ன
தேவைகள் அண்ணனை
கேளுங்கள்

ஆண் : ஒரு கூட்டு கிளியாக
ஒரு தோப்பு குயிலாக
பாடு பண் பாடு

ஆண் : இரை தேட பறந்தாலும்
திசை மாறி திரிந்தாலும்
கூடு ஒரு கூடு

ஆண் : செல்லும் வழி
எங்கெங்கும் பள்ளம்
வரலாம் உள்ளம்
எதிர்பாராமல் வெள்ளம்
வரலாம்

ஆண் : நேர்மை அது
மாறாமல் தர்மம் அதை
மீறாமல் நாளும் நடை
போடுங்கள் ஞானம்
பெறலாம் (2)

ஆண் : சத்தியத்தை நீ
காத்திருந்தால் சத்தியம்
உங்களை காத்திருக்கும்
தாய் தந்த அன்புக்கும் நான்
தந்த பண்புக்கும் பூ மாலை
காத்திருக்கும்

ஆண் : ஒரு கூட்டு கிளியாக
ஒரு தோப்பு குயிலாக
பாடு பண் பாடு

ஆண் : இரை தேட பறந்தாலும்
திசை மாறி திரிந்தாலும்
கூடு ஒரு கூடு

ஆண் : நெல்லின் விதை
போடாமல் நெல்லும்
வருமா வேர்வை அது
சிந்தாமல் வெள்ளி பணமா

ஆண் : வெள்ளை
இளம் சிட்டுக்கள் வெற்றி
கொடி கட்டுங்கள் சொர்க்கம்
அதை தட்டுங்கள் விண்ணை
தொடுங்கள் (2)

ஆண் : பேருக்கு வாழ்வது
வாழ்க்கை இல்லை ஊருக்கு
வாழ்வதில் தோல்வி இல்லை

ஆண் : ஆனந்த கண்ணீரில்
அபிஷேகம் நான் செய்தேன்
என் கண்ணில் ஈரமில்லை

ஆண் : ஒரு கூட்டு கிளியாக
ஒரு தோப்பு குயிலாக
பாடு பண் பாடு

ஆண் : இரை தேட பறந்தாலும்
திசை மாறி திரிந்தாலும்
கூடு ஒரு கூடு

ஆண் : என்னென்ன
தேவைகள் அண்ணனை
கேளுங்கள்

ஆண் : ஒரு கூட்டு கிளியாக
ஒரு தோப்பு குயிலாக
பாடு பண் பாடு

ஆண் : இரை தேட பறந்தாலும்
திசை மாறி திரிந்தாலும்
கூடு ஒரு கூடு



Oru Koottu Kiliyaaga Lyrics in English

Oru Koottu Kiliyaaga Varigal in Tamil

Other Song in Padikathavan (1985) Film Album

Browse the complete film Padikathavan (1985) Film songs lyrics.

Movie Padikathavan (1985) Film
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.