Oru Mani Adithal Lyrics

Here is the Oru Mani Adithal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Mani Adithal Lyrics in English

Film / Album : Kaalamellam Kadhal Vaazhga

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singer : Hariharan

Music by : Deva

Female : ………………………….

Male : Oru mani adithaal kannae un niyabagam
Telephone kuyilae vendum un tharisanam
Pothum kannae nee nadathum naadagamae
Thoongum pothum thoongavillai un niyabagamae
Paadinal antha paadalin swaram nee adiyo … oo
Thedinaal vizhi eeram aavathu enadiyo … oo

Male : Oru mani adithaal kannae un niyabagam
Telephone kuyilae vendum un tharisanam

Male : Vaasam mattum veesum poovae
Vandhu konjam kaatuvaya
Thendral polae engum unnai thedugiren
Naan thedugiren

Male : Thedi unnai paarthu paarthu
Kangal rendum verthu verthu
Sinthum vizhi neeril nanae muzhgugiren
Naan muzhgugiren

Male : Veesidum puyal kaatrilae
Naan otrai siraganen
Kaadhalin sudum theeyilae
Naan eriyum viraganen

Male : Medai thorum paadal thantha vaanmathiyae
Jeevan pogum munbu vanthaal nimathiyae
Pothum kannae nee nadathum naadagamae
Thoongum pothum thoongavillai un niyabagamae

Male : Oh oru mani adithaal kannae un niyabagam
Telephone kuyilae vendum un tharisanam

Female : …………………….

Male : Unthan mugam paartha pinnae
Kan izhanthu povathendral
Kan irandum naan izhapen ippodhae
Naan ippodhae

Male : Unthan mugam paarkum munnae
Naan marainthu povathendral
Kangal mattum appozhuthum moodadhae
Imai moodadhae

Male : Kaadhalae en kaadhalae ennai
Kaanikai thanthu vitten
Sothanai ini thevaiya
Sudum moochinil venthu vitten

Male : Kaadhalenum saabam thantha devathaiyae
Kaanalamo raagam indru povathu yen
Pothum kannae nee nadathum naadagamae
Thoongum pothum thoongavillai un niyabagamae

Male : Oru mani adithaal kannae un niyabagam
Telephone kuyilae vendum un tharisanam


Oru Mani Adithal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaalamellam Kadhal Vaazhga

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : …………………….

ஆண் : ஒரு மணி
அடித்தால் கண்ணே
உன் ஞாபகம் டெலிபோன்
குயிலே வேண்டும் உன்
தரிசனம் போதும் கண்ணே
நீ நடத்தும் நாடகமே தூங்கும்
போதும் தூங்கவில்லை உன்
ஞாபகமே பாடினால் அந்தப்
பாடலின் ஸ்வரம் நீயடியோ
தேடினால் விழி ஈரமாவது
ஏனடியோ

ஆண் : ஒரு மணி
அடித்தால் கண்ணே
உன் ஞாபகம் டெலிபோன்
குயிலே வேண்டும் உன்
தரிசனம்

ஆண் : வாசம் மட்டும்
வீசும் பூவே வண்ணம்
கொஞ்சம் காட்டுவாயா
தென்றல் போலே எங்கும்
உன்னை தேடுகிறேன் நான்
தேடுகிறேன்

ஆண் : தேடி உன்னைப்
பார்த்துப் பார்த்து கண்கள்
ரெண்டும் வேர்த்து வேர்த்து
சிந்தும் விழி நீரில் நானே
மூழ்குகிறேன் நான்
மூழ்குகிறேன்

ஆண் : வீசிடும் புயல்
காற்றிலே நான் ஒற்றைச்
சிறகானேன் காதலின் சுடும்
தீயிலே நான் எறியும்
விறகானேன்

ஆண் : மேடைத்தோறும்
பாடல் தந்த வான்மதியே
ஜீவன் போகும் முன்பு
வந்தால் நிம்மதியே
போதும் கண்ணே நீ
நடத்தும் நாடகமே
தூங்கும்போதும்
தூங்கவில்லை உன்
ஞாபகமே

ஆண் : ஓ ஒரு மணி
அடித்தால் கண்ணே
உன் ஞாபகம் டெலிபோன்
குயிலே வேண்டும் உன்
தரிசனம்

பெண் : …………………………

ஆண் : உந்தன் முகம்
பார்த்த பின்னே கண்
இழந்து போவதென்றால்
கண் இரண்டும் நான்
இழப்பேன் இப்போதே
நான் இப்போதே

ஆண் : உந்தன் முகம்
பார்க்கும் முன்னே
நான் மறைந்து
போவதென்றால் கண்கள்
மட்டும் அப்பொழுதும்
மூடாதே இமை மூடாதே

ஆண் : காதலே என்
காதலே என்னை
காணிக்கை தந்து
விட்டேன் சோதனை
இனி தேவையா சுடும்
மூச்சினில் வெந்து
விட்டேன்

ஆண் : காதல் என்னும்
சாபம் தந்த தேவதையே
காணலாமோ ராகம் இன்று
போவது ஏன் போதும் கண்ணே
நீ நடத்தும் நாடகமே தூங்கும்
போதும் தூங்கவில்லை
உன் ஞாபகமே

ஆண் : ஒரு மணி
அடித்தால் கண்ணே
உன் ஞாபகம் டெலிபோன்
குயிலே வேண்டும் உன்
தரிசனம்



Oru Mani Adithal Lyrics in English

Oru Mani Adithal Varigal in Tamil

Other Song in Kaalamellam Kadhal Vaazhga Album

Browse the complete film Kaalamellam Kadhal Vaazhga songs lyrics.

Movie Kaalamellam Kadhal Vaazhga
Music Director Deva
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Mishanthan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.