Oru Naall Oru Pozhuthu Lyrics

Here is the Oru Naall Oru Pozhuthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Naall Oru Pozhuthu Lyrics in English

Film / Album : Eetti (1985 Film)

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : ……………………..

Female : Oru naal oru pozhuthu
Una naan pirinjathilla
Uyiril uyira vaechcha orava maranthathilla
Thaniyaalaa neeyum ippa ninnathu enna
Thaniyaalaa neeyum ippa ninnathu enna

Female : Ada vaaiyaa madiyila saanju
En raasaa oru murai thoongu

Female : Oru naal oru pozhuthu
Una naan pirinjathilla

Female : Thaalamalak kaattilae
Thanthanaththom paattilae
Thottu velaiyandathum
Tholil vanthu saanjathum

Female : Vaanam ariyum…..megam ariyum….
Thulli oodum maanum ariyum
Aagaasam bhoologam….
Aa……aaa…..aa….aa….aa….
Aagaasam bhoologam saatchchi sollum ketpomaa
Aiyyaa athu enna poiyaaa
Aiyyaa athu enna poiyaaa

Female : Oru naal oru pozhuthu
Una naan pirinjathilla

Female : Nanthavanam theenjathaa
Kaverithaan kaanjathaa
Namma sontham ponathaa
Kattuk kadhai aanathaa

Female : Paayil paduththa kadhal manasu
Noyil thudichchaa thaayin manasu
Raasaavae vaadaathae….ae…..ae…
Raasaavae vaadaathae Oonjal naanum poduvaen
Raasaa oru murai thoongu
En raasaa oru murai thoongu

Female : Oru naal oru pozhuthu
Una naan pirinjathilla
Uyiril uyira vaechcha orava maranthathilla
Thaniyaalaa neeyum ippa ninnathu enna
Thaniyaalaa neeyum ippa ninnathu enna

Female : Ada vaaiyaa madiyila saanju
En raasaa oru murai thoongu

Female : Oru naal oru pozhuthu
Una naan pirinjathilla


Oru Naall Oru Pozhuthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Eetti (1985 Film)

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ….அ…..ஆ….
ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ….அ…..ஆ….
ஆ……ஆ……ஆ……ஆ…..அ…..அ….ஆ….

பெண் : ஒரு நாள் ஒரு பொழுது
உன நான் பிரிஞ்சதில்ல
உயிரில் உயிர வெச்ச ஒறவ மறந்ததில்ல
தனியாளா நீயும் இப்ப நின்னது என்ன
தனியாளா நீயும் இப்ப நின்னது என்ன

பெண் : அட வாய்யா மடியில சாஞ்சு
என் ராசா ஒரு முறை தூங்கு

பெண் : ஒரு நாள் ஒரு பொழுது
உன நான் பிரிஞ்சதில்ல

பெண் : தாளமலக் காட்டிலே
தந்தனத்தோம் பாட்டிலே
தொட்டு வெளையாண்டதும்
தோளில் வந்து சாஞ்சதும்

பெண் : வானம் அறியும்……மேகம் அறியும்……
துள்ளி ஓடும் மானும் அறியும்
ஆகாசம் பூலோகம்……..
ஆ…..ஆஅ…..அ….அ….ஆ….
ஆகாசம் பூலோகம் சாட்சி சொல்லும் கேட்போமா
அய்யா அது என்ன பொய்யா
அய்யா அது என்ன பொய்யா…

பெண் : ஒரு நாள் ஒரு பொழுது
உன நான் பிரிஞ்சதில்ல

பெண் : நந்தவனம் தீஞ்சதா
காவேரிதான் காஞ்சதா
நம்ம சொந்தம் போனதா
கட்டுக் கதை ஆனதா

பெண் : பாயில் படுத்த காதல் மனசு
நோயில் துடிச்சா தாயின் மனசு
ராசாவே வாடாதே….ஏ…..ஏ…..
ராசாவே வாடாதே ஊஞ்சல் நானும் போடுவேன்
ராசா ஒரு முறை தூங்கு
என் ராசா ஒரு முறை தூங்கு……..

பெண் : ஒரு நாள் ஒரு பொழுது
உன நான் பிரிஞ்சதில்ல
உயிரில் உயிர வெச்ச ஒறவ மறந்ததில்ல
தனியாளா நீயும் இப்ப நின்னது என்ன
தனியாளா நீயும் இப்ப நின்னது என்ன

பெண் : அட வாய்யா மடியில சாஞ்சு
என் ராசா ஒரு முறை தூங்கு

பெண் : ஒரு நாள் ஒரு பொழுது
உன நான் பிரிஞ்சதில்ல



Oru Naall Oru Pozhuthu Lyrics in English

Oru Naall Oru Pozhuthu Varigal in Tamil

Other Song in Eetti (1985 Film) Album

Browse the complete film Eetti (1985 Film) songs lyrics.

Movie Eetti (1985 Film)
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Ananthatheban

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.