Here is the Oru Poraliyin Payanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Oru Poraliyin Payanam Lyrics in English
Film / Album : Ore Raththam
Lyrics Writer : M. Karunanidhi
Singer : Malasiya Vasudevan
Music by : Devendran
Male : Oru poraaliyin payanam idhu
Avan poraadi petra parisu idhu
Male : Oivillaamal uzhaiththavanae
Nee oivu kolla poriyaa
Thaayin madiyil thavazhnthaa
Nee tharaikkul thoonga poriyaa
Male : Oivillaamal uzhaiththavanae
Nee oivu kolla poriyaa
Male : Ilaingargalai ezhuppa vantha
Kutti singamae
Ilam sooriyanaai oli veesiya
Katti thangamae
Kolai veriyar jaadhi pedha
Thatti thookkinaarae
Kolkaikaga vaazhntha unthan
Uyirai pokkinaarae
Male : Oivillaamal uzhaiththavanae
Nee oivu kolla poriyaa
Male : Yaesu puththar nabigal gandhi
Kaattum vazhiyilae
Pesum puyal peryaar annaa
Ambedkar mozhiyilae
Kundram pola muzhangi nadantha
Kulavilakku neeyadaa
Un kodi nizhalil
Endrum naangal kooduvom paaradaa….aa….
Male : Oivillaamal uzhaiththavanae
Nee oivu kolla poriyaa
Oru Poraliyin Payanam Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Ore Raththam
Lyrics Writer : M. Karunanidhi
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்
ஆண் : ஒரு போராளியின் பயணம் இது
அவன் போராடி பெற்ற பரிசு இது
ஆண் : ஓய்வில்லாமல் உழைத்தவனே
நீ ஓய்வுக் கொள்ள போறியா
தாயின் மடியில் தவழ்ந்தவனே
நீ தரைக்குள் தூங்க போறியா
ஆண் : ஓய்வில்லாமல் உழைத்தவனே
நீ ஓய்வுக் கொள்ள போறியா..
ஆண் : இளைஞர்களை எழுப்ப வந்த
குட்டி சிங்கமே
இளம் சூரியனாய் ஒளி வீசிய
கட்டித் தங்கமே
கொலை வெறியர் ஜாதி பேத
தட்டி தூக்கினாரே
கொள்கைக்காக வாழ்ந்த உந்தன்
உயிரை போக்கினாரே
ஆண் : ஓய்வில்லாமல் உழைத்தவனே
நீ ஓய்வுக் கொள்ள போறியா
ஆண் : இயேசு புத்தர் நபிகள் காந்தி
காட்டும் வழியிலே
பேசும் புயல் பெரியார் அண்ணா
அம்பேத்கார் மொழியிலே
குன்றம் போல முழங்கி நடந்த
குலவிளக்கு நீயடா
உன் கொடி நிழலில்
என்றும் நாங்கள் கூடுவோம் பாரடா…..ஆ….
ஆண் : ஓய்வில்லாமல் உழைத்தவனே
நீ ஓய்வுக் கொள்ள போறியா
Oru Poraliyin Payanam Lyrics in English
Oru Poraliyin Payanam Varigal in Tamil
Other Song in Ore Raththam Album
Browse the complete film Ore Raththam songs lyrics.
Movie | Ore Raththam |
Music Director | Devendran |
Lyricist | M. Karunanidhi |
Singer | Malasiya Vasudevan |
Lyrics Added by: Preshan
Contents
Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.