Oru Thendral Lyrics

Here is the Oru Thendral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Thendral Lyrics in English

Film / Album : Pudhumai Penn

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Malaysia Vasudevan , Chorus

Music by : Ilayaraja

Chorus : Aaa…..aa…..aa….aa….aaa….
Aa…..aaa…..aa….aa…..aa…..aaa…..
Aa…..aaa……aa…..aa……aa….aaa….

Male : Oo….oru thendral puyalaagi varumae
Oo….oru deivam padi thaandi varumae

Male : Kaala devanin
Dharma ellaigal maarugindrathey
Chorus : Aa….
Male : Kaala devanin
Dharma ellaigal maarugindrathey
Chorus : Aa….

Male : Oo….oru thendral puyalaagi varumae

Male : Adukkalai thudaippathum
Padukkaiyai virippathu
Adhu pennin thozhil illaiyae
Sariththiram padaikkavum
Tharithiram thudaikkavum
Varuvathil pizhai illaiyae
Chorus : Aaa….aa….aa…aa…aa…aaa
Aa….aaa…..aa….aa….aa….aaa….

Male : Adukkalai thudaippathum
Padukkaiyai virippathu
Adhu pennin thozhil illaiyae
Sariththiram padaikkavum
Tharithiram thudaikkavum
Varuvathil pizhai illaiyae
Chorus : Aaa….aa….aa…aa…aa…aaa
Aa….aaa…..aa….aa….aa….aaa….

Male : Suttrum enna sonnalum
Thooimai oondruthaan sontham
Kaval kaakum ennaalum
Karpu ennam theeppantham
Iravum pagalum viyarvai vazhiya
Karaikirathae raththam…..mmm…
Chorus : Aaa….aa….aa…aa…aa…aaa
Aa….aaa…..aa….aa….aa….aaa….

Male : Oo….oru thendral puyalaagi varumae
Oo….oru deivam padi thaandi varumae

Male : Kaala devanin
Dharma ellaigal maarugindrathae
Chorus : Aa……
Male : Kaala devanin
Dharma ellaigal maarugindrathae
Chorus : Aa……

Male : Nilavinil irugindra kalangaththai
Ivalthu peruviral thudaiththu vidum
Pudhuyuga magal ival
Anigindra valaiyalagal
Siraigalai udaiththu vidum
Chorus : Aaa….aa….aa…aa…aa…aaa
Aa….aaa…..aa….aa….aa….aaa….

Male : Nilavinil irugindra kalangaththai
Ivalthu peruviral thudaiththu vidum
Pudhuyuga magal ival
Anigindra valaiyalagal
Siraigalai udaiththu vidum
Chorus : Aaa….aa….aa…aa…aa…aaa
Aa….aaa…..aa….aa….aa….aaa….

Male : Parijaadha poombaavai paadhiyaagi ponaalae
Thegam engum punnaagi
Thedhi pola theinthaalae
Sediyai pirintha piragum
Sedikku uyir tharuthe poovey

Male : Oo….oru thendral puyalaagi varumae
Oo….oru deivam padi thaandi varumae

Male : Kaala devanin
Dharma ellaigal maarugindrathae
Chorus : Aa……
Male : Kaala devanin
Dharma ellaigal maarugindrathae
Chorus : Aa…… (2)


Oru Thendral Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhumai Penn

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆஅ……
அ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆஅ…..
அ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆஅ…..

ஆண் : ஓ……ஒரு தென்றல் புயலாகி வருமே
ஓ…….ஒரு தெய்வம் படி தாண்டி வருமே

ஆண் : கால தேவனின்
தர்ம எல்லைகள் மாறுகின்றதே
குழு : ஆ…..
ஆண் : கால தேவனின்
தர்ம எல்லைகள் மாறுகின்றதே
குழு : ஆ…..

ஆண் : ஓ……ஒரு தென்றல் புயலாகி வருமே…..

ஆண் : அடுக்களை துடைப்பதும்
படுக்கையை விரிப்பதும்
அது பெண்ணின் தொழில் இல்லையே
சரித்திரம் படைக்கவும்
தரித்திரம் துடைக்கவும்
வருவதில் பிழை இல்லையே…..
குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆஅ……
அ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆஅ…..

ஆண் : அடுக்களை துடைப்பதும்
படுக்கையை விரிப்பதும்
அது பெண்ணின் தொழில் இல்லையே
சரித்திரம் படைக்கவும்
தரித்திரம் துடைக்கவும்
வருவதில் பிழை இல்லையே…..
குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆஅ……
அ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆஅ…..

ஆண் : சுற்றம் என்ன சொன்னாலும்
தூய்மை ஒன்றுதான் சொந்தம்
காவல் காக்கும் எந்நாளும்
கற்பு என்னும் தீப்பந்தம்
இரவும் பகலும் வியர்வை வழிய
கரைகிறதே ரத்தம்……..ம்ம்ம்….
குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆஅ……
அ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆஅ…..

ஆண் : ஓ……ஒரு தென்றல் புயலாகி வருமே…..ஏ…
ஓ…….ஒரு தெய்வம் படி தாண்டி வருமே

ஆண் : கால தேவனின்
தர்ம எல்லைகள் மாறுகின்றதே
குழு : ஆ…..
ஆண் : கால தேவனின்
தர்ம எல்லைகள் மாறுகின்றதே
குழு : ஆ…..

ஆண் : நிலவினில் இருக்கின்ற களங்கத்தை
இவளது பெருவிரல் துடைத்து விடும்
புதுயுக மகள் இவள்
அணிகின்ற வளையல்கள்
சிறைகளை உடைத்து விடும்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆஅ……
அ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆஅ…..

ஆண் : நிலவினில் இருக்கின்ற களங்கத்தை
இவளது பெருவிரல் துடைத்து விடும்
புதுயுக மகள் இவள்
அணிகின்ற வளையல்கள்
சிறைகளை உடைத்து விடும்
குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆஅ……
அ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆஅ…..

ஆண் : பாரிஜாத பூம்பாவை பாதியாகி போனாளே
தேகம் எங்கும் புண்ணாகி
தேதி போல தேய்ந்தாளே
செடியை பிரிந்த பிறகும்
செடிக்கு உயிர் தருதே பூவே….

ஆண் : ஓ……ஒரு தென்றல் புயலாகி வருமே…..ஏ…
ஓ…….ஒரு தெய்வம் படி தாண்டி வருமே

ஆண் : கால தேவனின்
தர்ம எல்லைகள் மாறுகின்றதே
குழு : ஆ…..
ஆண் : கால தேவனின்
தர்ம எல்லைகள் மாறுகின்றதே
குழு : ஆ….. (2)



Oru Thendral Lyrics in English

Oru Thendral Varigal in Tamil

Other Song in Pudhumai Penn Album

Browse the complete film Pudhumai Penn songs lyrics.

Movie Pudhumai Penn
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Murugadas

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.