Osibisa Osai Idhu Lyrics

Here is the Osibisa Osai Idhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Osibisa Osai Idhu Lyrics in English

Film / Album : Pakkathu Veettu Roja

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Osibisa osai idhu
Chorus : Mamamiyo mama mamamiyo
Mamamiyo mama mamamiyo
Mamamiyo mama mamamiyo
Mamamiyo mama mamamiyo

Female : Mamamiyo paashai idhu
Raagamo udhadugalil thaalamo uravugalil
Raagamo udhadugalil thaalamo uravugalil
Undaaga ondraaga koodum iravugalil

Female : Osibisa osai idhu…
Mamamiyo paashai idhu

Female : Naan neela vizhiyil kola mozhiyil
Kooruvathai kelungal
Thaen odai malaraai kodai nilavaai
Jaadai idhu paarungal

Female : Koyilgal kaanaatha sirpam naan papapapaapp
Cholaigal paadaatha pushpam naan
Ellorum ullaasam thedungal

Female : Osibisa osai idhu…
Mamamiyo paashai idhu
Raagamo udhadugalil thaalamo uravugalil
Undaaga ondraaga koodum iravugalil

Female : Osibisa osai idhu…
Mamamiyo paashai idhu

Female : …………

Female : Kel kaathu kulira kadhal malara
Vaalipaththin katcheri
Paar aadai sumanthu aadi asainthu
Odi varum kaveri

Female : Meettungal naanthaanae pon veenai papapapaapp
Soottungal naalthorum poomaalai
Singaara sangeetham paadungal

Female : Osibisa osai idhu…
Mamamiyo paashai idhu
Raagamo udhadugalil thaalamo uravugalil
Undaaga ondraaga koodum iravugalil

Female : Osibisa osai idhu…
Mamamiyo paashai idhu


Osibisa Osai Idhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pakkathu Veettu Roja

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஓசிபிசா ஓசை இது….
குழு : மாமாமியோ மாமா மாமாமியோ
மாமாமியோ மாமா மாமாமியோ
மாமாமியோ மாமா மாமாமியோ
மாமாமியோ மாமா மாமாமியோ

பெண் : மாமாமியோ பாஷை இது….
ராகமோ உதடுகளில் தாளமோ உறவுகளில்
ராகமோ உதடுகளில் தாளமோ உறவுகளில்
உண்டாக ஒன்றாக கூடும் இரவுகளில்

பெண் : ஓசிபிசா ஓசை இது….
மாமாமியோ பாஷை இது….

பெண் : நான் நீல விழியில் கோல மொழியில்
கூறுவதை கேளுங்கள்
தேன் ஓடை மலராய் கோடை நிலவாய்
ஜாடை இது பாருங்கள்

பெண் : கோயில்கள் காணாத சிற்பம் நான் பபபபாப்ப்
சோலைகள் பாடாத புஷ்பம் நான்
எல்லோரும் உல்லாசம் தேடுங்கள்

பெண் : ஓசிபிசா ஓசை இது….
மாமாமியோ பாஷை இது….
ராகமோ உதடுகளில் தாளமோ உறவுகளில்
உண்டாக ஒன்றாக கூடும் இரவுகளில்

பெண் : ஓசிபிசா ஓசை இது….
மாமாமியோ பாஷை இது….

பெண் : …………………..

பெண் : கேள் காது குளிர காதல் மலர
வாலிபத்தின் கச்சேரி
பார் ஆடை சுமந்து ஆடி அசைந்து
ஓடி வரும் காவேரி

பெண் : மீட்டுங்கள் நான்தானே பொன் வீணை பபபபாப்ப்
சூட்டுங்கள் நாள்தோறும் பூமாலை
சிங்கார சங்கீதம் பாடுங்கள்…

பெண் : ஓசிபிசா ஓசை இது
மாமாமியோ பாஷை இது….
ராகமோ உதடுகளில் தாளமோ உறவுகளில்
உண்டாக ஒன்றாக கூடும் இரவுகளில்

பெண் : ஓசிபிசா மாமாமியோ
ஓசிபிசா மாமாமியோ



Osibisa Osai Idhu Lyrics in English

Osibisa Osai Idhu Varigal in Tamil

Other Song in Pakkathu Veettu Roja Album

Browse the complete film Pakkathu Veettu Roja songs lyrics.

Movie Pakkathu Veettu Roja
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Anusitha

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.