Oththa Rooba Lyrics

Here is the Oththa Rooba Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oththa Rooba Lyrics in English

Film / Album : Bhadrakali

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Oththa roobhaa unakku thaaren
Pathaattiyum eduthu thaaren
Oththa roobhaa unakku thaaren
Pathaattiyum eduthu thaaren
Muthaaram nee onnu thandhaakkaa
En munnaadi nee konjam vandhaakkaa

Female : Oththa roobhaa enakku venaa
On uravum enakku venaa
Oththa roobhaa enakku venaa
On uravum enakku venaa
Ammaadi enakkadhu kattaadhu
Ada en maeni manakkura javvaadhu

Male : Oorum kaanaama uravum ariyaama
Serum nerathil serndhaal enna
Odai poovaattam oosai ponnaattam
Paavai nee konjam sirithaal enna

Female : Anjum maalai pozhudhu
Mella aadi nadakkum azhaghu
Anjum maalai pozhudhu
Mella aadi nadakkum azhaghu
Sirichaa vala virichaa
Pakkam varumo oh oh

Male : Oththa roobhaa unakku thaaren
Pathaattiyum eduthu thaaren

Female : Ammaadi enakkadhu kattaadhu
Ada en maeni manakkura javvaadhu

Male : Aadi kaathaadum aathang karaiyoram
Jodi kili koottam paadum bodhu
Aasai thakkadho aalai paakaadho
Kaadhal noi romba pollaadhadhu

Female : Adhukku yetha marundhu
Un arugil irukku arundhu
Adhukku yetha marundhu
Un arugil irukku arundhu
Kudichaa neeyum thavichaa
Sondham vidumaa

Male : Oththa roobhaa unakku thaaren
Pathaattiyum eduthu thaaren
Oththa roobhaa unakku thaaren
Pathaattiyum eduthu thaaren

Female : Ammaadi enakkadhu kattaadhu
Ada en maeni manakkura javvaadhu
Ammaadi enakkadhu kattaadhu
Ada en maeni manakkura javvaadhu


Oththa Rooba Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bhadrakali

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்
ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்
முத்தாரம் நீ ஒன்னு தந்தாக்கா
என் முன்னாடி நீ கொஞ்சம் வந்தாக்கா

பெண் : ஒத்த ரூபா எனக்கு வேணா
ஒன் உறவும் எனக்கு வேணா
ஒத்த ரூபா எனக்கு வேணா
ஒன் உறவும் எனக்கு வேணா
அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது

ஆண் : ஊரும் காணாம உறவும் அறியாமா
சேரும் நேரத்தில் சேர்ந்தால் என்ன
ஓடை பூவாட்டம் ஊசை பொன்னாட்டம்
பாவை நீ கொஞ்சம் சிரித்தால் என்ன

பெண் : அஞ்சும் மாலை பொழுது
மெல்ல ஆடி நடக்கும் அழகு
அஞ்சும் மாலை பொழுது
மெல்ல ஆடி நடக்கும் அழகு
சிரிச்சா வலை விரிச்சா
பக்கம் வருமோ ஓ ஓ

ஆண் : ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்

பெண் : அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது

ஆண் : ஆடி காத்தாடும் ஆத்தங் கரையோரம்
சோடி கிளி கூட்டம் பாடும் போது
ஆசை தாக்காதோ ஆளை பாக்காதோ
காதல் நோய் ரொம்ப பொல்லாதது

பெண் : அதுக்கு ஏத்த மருந்து
உன் அருகில் இருக்கு அருந்து
அதுக்கு ஏத்த மருந்து
உன் அருகில் இருக்கு அருந்து
குடிச்சா நீ தவிச்சா சொந்தம் விடுமோ

ஆண் : ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்
ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்

பெண் : அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது
அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது



Oththa Rooba Lyrics in English

Oththa Rooba Varigal in Tamil

Other Song in Bhadrakali Album

Browse the complete film Bhadrakali songs lyrics.

Movie Bhadrakali
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Kohulamynthan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.