Oththikai Thaane Ippadi Lyrics

Here is the Oththikai Thaane Ippadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oththikai Thaane Ippadi Lyrics in English

Film / Album : Neethi Devan Mayakkam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. P. Sailaja

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Oththigaithaanae ippadiyaanaal
Naadagam rompa hit-u
Naayagan hit-u naayagi kittu
Naduvila mulaichcha kadhalum hit-u

Female : Oththigaithaanae ippadiyaanaal
Naadagam rompa hit-u
Naayagan hit-u naayagi kittu
Naduvila mulaichcha kadhalum hit-u

Female : Thangam pola chella kannan
Thzhuvumpothu mayakkuthu ennam
Thangam pola chella kannan
Thzhuvumpothu mayakkuthu ennam

Male : Thattupola kannamirendum
Gamagamavennum santhana kinnam
Thattupola kannamirendum
Gamagamavennum santhana kinnam

Female : Oh my god…

Female : Oththigaithaanae ippadiyaanaal
Naadagam rompa hit-u
Naayagan hit-u naayagi kittu
Naduvila mulaichcha kadhalum hit-u

Female : Pasikkuthu murugaiyyaa padharuthu vayiraiyyaa
Akka akka ammoi akkoi
Vetkangetta ramaiyyaa
Pakkaththilae paaraiyyaa

Male : Thinnu ketta kuttiya paaru
Rendu andaa saathaththai podu
Thaali katti thuraththudi rasaththi
Female : Ennaalae ungalukku kastam ennaiyyaa
What is this trouble sir aah

Female : Ennaipola kannukku azhgaa
Maappillai paaraiyyaa rompa perusu
Oru naal pechchu marunaal thaali
Viduthalai namakkaiyyaa
Male : Correct

Female : Ammaadi….appaadi….
Kalimannu maappillaiyaam
Laallalla laa laallalla laallalla laa laa laa

Female : Oththigaithaanae ippadiyaanaal
Naadagam rompa hit-u

Female : Un kannu azhuthuthaiyyaa
Vengaayam sirikkuthaiyyaa
Nee oru azhumoonji
Unakku naanthaan sidumoonji

Male : Engae…yae…intha asattu kazhuthaikku
Thiruttu maappillai paarththu vachchirukkaen
Female : Engae

Male : Aang…aang…aang…engaennaa
Astami naalil raagu kaalaththil
Thedhi vachchirukkaen

Female : Aamaam paiyan nallaa iruppaanaa
Ettaekaal latchanam aanaa onnae onnu

Male : Thi….thi….thi….thikku vaai konjam
Female : Yaei
Male : No….no…no….nondi kaalu konjam
Female : Odhappaen
Male : Kaa…kaa….kaa…kaadhu sevidu konjam
Female : Aah….

Male : Unna paarththaa enna paarkkum
Onnarai kannu konjam
Ellaam konjam konjam
Konjam konjam konjam

Female : Oh my god…

Both : Kadhai mudinjuthu kaththiri kaaichchuthu
Kadhavai moodalaamaa…
Laalalalla laa laalalalla laalalalla
Laalalalla laa laalalalla laalalalla laa

Female : Oh my god…


Oththikai Thaane Ippadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neethi Devan Mayakkam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஒத்திகைத்தானே இப்படியானால்
நாடகம் ரொம்ப ஹிட்டு
நாயகன் ஹிட்டு நாயகி கிட்டு
நடுவில முளைச்ச காதலும் ஹிட்டு

பெண் : ஒத்திகைத்தானே இப்படியானால்
நாடகம் ரொம்ப ஹிட்டு
நாயகன் ஹிட்டு நாயகி கிட்டு
நடுவில முளைச்ச காதலும் ஹிட்டு

பெண் : தங்கம் போல செல்லக் கண்ணன்
தழுவும்போது மயக்குது எண்ணம்
தங்கம் போல செல்லக் கண்ணன்
தழுவும்போது மயக்குது எண்ணம்

ஆண் : தட்டுப்போல கன்னமிரெண்டும்
கமகமவென்னும் சந்தனக் கிண்ணம்
தட்டுப்போல கன்னமிரெண்டும்
கமகமவென்னும் சந்தனக் கிண்ணம்

பெண் : ஓ……மை காட்………..

பெண் : ஒத்திகைத்தானே இப்படியானால்
நாடகம் ரொம்ப ஹிட்டு
நாயகன் ஹிட்டு நாயகி கிட்டு
நடுவில முளைச்ச காதலும் ஹிட்டு

பெண் : பசிக்குது முருகய்யா பதறுது வயிறய்யா
அக்கா அக்கா அம்மோய் அக்கோய்
வெட்கங்கெட்ட ராமைய்யா
பக்கத்திலே பாரய்யா………

ஆண் : தின்னு கெட்ட குட்டியப் பாரு
ரெண்டு அண்டா சாதத்தைப் போடு
தாலி கட்டி துரத்துடி ராசாத்தி
பெண் : என்னாலே உங்களுக்கு கஷ்டம் என்னய்யா
வாட் இஸ் தி ட்ரபிள் சார் ஆஹ்

பெண் : என்னைப்போல கண்ணுக்கு அழகா
மாப்பிள்ளை பாரய்யா ரொம்ப பெருசு
ஒரு நாள் பேச்சு மறுநாள் தாலி
விடுதலை நமக்கய்யா
ஆண் : கரெக்ட்

பெண் : என்னைப்போல கண்ணுக்கு அழகா
மாப்பிள்ளை பாரய்யா ரொம்ப பெருசு
ஒரு நாள் பேச்சு மறுநாள் தாலி
விடுதலை நமக்கய்யா

பெண் : அம்மாடி………..அப்பாடி………
களிமண்ணு மாப்பிள்ளையாம்
லாலலல்ல லா லாலலல்ல லாலலல்ல லா லா லா

பெண் : ஒத்திகைத்தானே இப்படியானால்
நாடகம் ரொம்ப ஹிட்டு

பெண் : உன் கண்ணு அழுதுதய்யா
வெங்காயம் சிரிக்குதய்யா
நீ ஒரு அழுமூஞ்சி
உனக்கு நான்தான் சிடுமூஞ்சி

ஆண் : எங்கே…ஏ……இந்த அசட்டு கழுதைக்கு
திருட்டு மாப்பிள்ளை பார்த்து வச்சிருக்கேன்
பெண் : எங்கே

ஆண் : ஆங்……..ஆங்….ஆங்…எங்கேன்னா
அஷ்டமி நாளில் ராகு காலத்தில்
தேதி வச்சிருக்கேன்….

பெண் : ஆமாம் பையன் நல்லா இருப்பானா
எட்டேகால் லட்சணம் ஆனா ஒன்னே ஒன்னு

ஆண் : தி…..தி……தி…திக்கு வாய் கொஞ்சம்
பெண் : ஏய்
ஆண் : நொ……நொ….நொ….நொண்டி காலு கொஞ்சம்
பெண் : ஒதப்பேன்
ஆண் : கா……கா……கா…..காது செவிடு கொஞ்சம்
பெண் : ஆஹ்……

ஆண் : உன்னப் பார்த்தா என்னப் பார்க்கும்
ஒண்ணரை கண்ணு கொஞ்சம்
எல்லாம் கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம்

பெண் : ஒ மை காட்…

இருவர் : கதை முடிஞ்சுது கத்திரி காய்ச்சுது
கதவை மூடலாமா…….
லாலலல்ல லா லாலலல்ல லாலலல்ல
லாலலல்ல லா லாலலல்ல லாலலல்ல லா

பெண் : ஒ மை காட்…



Oththikai Thaane Ippadi Lyrics in English

Oththikai Thaane Ippadi Varigal in Tamil

Other Song in Neethi Devan Mayakkam Album

Browse the complete film Neethi Devan Mayakkam songs lyrics.

Movie Neethi Devan Mayakkam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Hritikan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.