Paakatha Enna Paakatha Lyrics

Here is the Paakatha Enna Paakatha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paakatha Enna Paakatha Lyrics in English

Film / Album : Aaru

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Tippu , Sumangali

Music by : Devi Sri Prasad

Male : Paakatha enna paakatha
Kuthum paarvaiyaala enna paakatha
Pogatha thalli pogatha
Enna vittu vittu thalli thalli pogatha

Male : Koduthatha thiruppi nee ketka
Kaadhalum kadanumilla
Kootathil ninnu paathukolla
Nadapathu koothumilla

Male : Paakatha enna paakatha
Kuthum paarvaiyaala enna paakatha
Pogatha thalli pogatha
Enna vittu vittu thalli thalli pogatha

Male : Vena venanu naan irunthen
Neethanae ennae izhuthuvitta
Podi podinu naan thoratha
Vambula neethaanae maativitta

Male : Nalla iruntha en manasa
Naaraga kizhichiputta
Karuppa iruntha en irava
Colora maathiputta

Male : Ennudan nadantha en nizhala
Thaniya nadakavitta
Ulla iruntha en usura
Veliya mithakavitta..aaa…

Male : Paakatha enna paakatha
Kuthum paarvaiyaala enna paakatha
Pogatha thalli pogatha
Enna vittu vittu thalli thalli pogatha

Chorus : Haa….haaa..haaa..haaa…
Haaaa…aaaa…haaa…aaaaa….

Female : Vena venanu nenaikalayae
Nannum unna verukalayae
Kaanum kaanumnu nee theda
Kaadhal onnum tholaiyalayae

Female : Onna iruntha nyabagatha
Nenjodu serthuvechen
Thaniya irukkum valiya mattum
Thaniya anubavichen

Female : Paravaiyin siragugal virinjaalthaan
Vaanathil athu parakum
Kaathirunthaal thaan iruvarukkum
Kaadhal athigarikum

Male : Paakatha enna paakatha
Kuthum paarvaiyaala enna paakatha
Pogatha thalli pogatha
Enna vittu vittu thalli thalli pogatha

Male : Koduthatha thiruppi naan ketka
Kadanaa kodukalayae
Unakulla thaanae naan iruken
Unakathu puriyalayae…


Paakatha Enna Paakatha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aaru

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : சுமங்கலி

பாடகா் : திப்பு

இசையமைப்பாளா் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : பாக்காத என்ன
பாக்காத குத்தும் பார்வையால
என்ன பாக்காத போகாத தள்ளிப்
போகாத என்ன விட்டு விட்டு
தள்ளித் தள்ளி போகாத

ஆண் : கொடுத்தத திருப்பி
நீ கேட்க காதலும் கடனுமில்ல
கூட்டத்தில் நின்னு பாத்துக்கொள்ள
நடப்பது கூத்துமில்ல

ஆண் : பாக்காத என்ன
பாக்காத குத்தும் பார்வையால
என்ன பாக்காத போகாத தள்ளிப்
போகாத என்ன விட்டு விட்டு
தள்ளித் தள்ளி போகாத

ஆண் : வேணா வேணாணு
நான் இருந்தேன் நீதானே
என்ன இழுத்து விட்ட
போடி போடின்னு நான்
துரத்த வம்புல நீதானே
மாட்டி விட்ட

ஆண் : நல்லா இருந்த
என் மனச நாராக கிழிச்சிப்
புட்ட கறுப்பா இருந்த என்
இரவ கலரா மாத்திப் புட்ட

ஆண் : என்னுடன் நடந்த
என் நிழல தனியா நடக்க
விட்ட உள்ள இருந்த என்
உசுர வெளிய மிதக்க விட்ட

ஆண் : பாக்காத என்ன
பாக்காத குத்தும் பார்வையால
என்ன பாக்காத போகாத தள்ளிப்
போகாத என்ன விட்டு விட்டு
தள்ளித் தள்ளி போகாத

குழு : ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா

பெண் : வேணா வேணாண்ணு
நினைக்கலையே நானும் உன்ன
வெறுக்கலையே காணும்
காணும்ணு நீ தேட காதல்
ஒன்னும் தொலையலையே

பெண் : ஒன்னா இருந்த
ஞாபகத்த நெஞ்சோடு
சேர்த்து வச்சேன் தனியா
இருக்கும் வலிய மட்டும்
தனியா அனுபவிச்சேன்

பெண் : பறவையின்
சிறகுகள் விரிஞ்சால்
தான் வானத்தில் அது
பறக்கும் காத்திருந்தால்
தான் இருவருக்கும்
காதல் அதிகரிக்கும்

ஆண் : பாக்காத என்ன
பாக்காத குத்தும் பார்வையால
என்ன பாக்காத போகாத தள்ளிப்
போகாத என்ன விட்டு விட்டு
தள்ளித் தள்ளி போகாத

ஆண் : கொடுத்தத திருப்பி
நான் கேட்க கடனா கொடுக்கலையே
உனக்குள்ளதானே நான் இருக்கேன்
உனக்கது புரியலையே



Paakatha Enna Paakatha Lyrics in English

Paakatha Enna Paakatha Varigal in Tamil

Other Song in Aaru Album

Browse the complete film Aaru songs lyrics.

Movie Aaru
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Sumangali, Tippu

Lyrics Added by: Sahadev

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.