Paal Pazhangal Parimara Lyrics

Here is the Paal Pazhangal Parimara Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paal Pazhangal Parimara Lyrics in English

Film / Album : Then Koodu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ghantasala Vijayakumar

Male : Paal pazhangal parimara vendum
Nee vazhangum pasi theera vendum
Mangaiyae thaen mangaiyae
Mangaiyae thaen mangaiyae
Vaa….vaa naeram paarpom vaa

Female : Paal pazhangal parimara vendum
Naan vazhanga pasi theera vendum
Devanae en jeevanae
Devanae en jeevanae
Vaa….vaa naeram paarpom vaa….

Female : Poo ondru vaan paarththathu….oo…
Male : Vaan indru thaen vaarththathu
Female : Sorkkam keezhirangi mannai thottathu
Male : Mannai thottathum ennai thottathu
Female : Perinbam undaanathu

Male : Paal pazhangal parimara vendum
Female : Paal pazhangal parimara vendum

Female : Naan vanthu poochchoodavaa….aa….
Female : Poo enna poochchoodumaa
Male : Gangai nadhiyae kayil varumaa
Female : Nenjam thudiththaal vetkkam vidumaa
Male : Penmaikku raajangamaa….

Male : Paal pazhangal parimara vendum
Female : Naan vazhanga pasi theera vendum
Male : Mangaiyae thaen mangaiyae
Female : Devanae en jeevanae
Male : Vaa
Female : Vaa
Both : Naeram paarpom vaa…..


Paal Pazhangal Parimara Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Then Koodu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா விஜயகுமார்

ஆண் : பால் பழங்கள் பரிமாற வேண்டும்
நீ வழங்கு பசி தீர வேண்டும்
மங்கையே தேன் மங்கையே
மங்கையே தேன் மங்கையே
வா…..வா….நேரம் பார்ப்போம் வா….

பெண் : பால் பழங்கள் பரிமாற வேண்டும்
நான் வழங்க பசி தீர வேண்டும்
தேவனே என் ஜீவனே
தேவனே என் ஜீவனே
வா..வா….நேரம் பார்ப்போம் வா….

பெண் : பூ ஒன்று வான் பார்த்தது……ஊ….
ஆண் : வான் இன்று தேன் வார்த்தது…..
பெண் : சொர்க்கம் கீழிறங்கி மண்ணை தொட்டது
ஆண் : மண்ணை தொட்டதும் என்னை தொட்டது
பெண் : பேரின்பம் உண்டானது……

ஆண் : பால் பழங்கள் பரிமாற வேண்டும்
பெண் : பால் பழங்கள் பரிமாற வேண்டும்

ஆண் : நான் வந்து பூச்சூடவா…..ஆ…..
பெண் : பூ என்ன பூச்சூடுமா……
ஆண் : கங்கை நதியே கையில் வருமா
பெண் : நெஞ்சம் துடித்தால் வெட்கம் விடுமா
ஆண் : பெண்மைக்கு ராஜாங்கமா…….

ஆண் : பால் பழங்கள் பரிமாற வேண்டும்
பெண் : நான் வழங்க பசி தீர வேண்டும்
ஆண் : மங்கையே தேன் மங்கையே
பெண் : தேவனே என் ஜீவனே
ஆண் : வா…..
பெண் : வா….
இருவர் : நேரம் பார்ப்போம் வா….



Paal Pazhangal Parimara Lyrics in English

Paal Pazhangal Parimara Varigal in Tamil

Other Song in Then Koodu Album

Browse the complete film Then Koodu songs lyrics.

Movie Then Koodu
Music Director Ghantasala Vijayakumar
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Janujan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.