Paapa Paattu Lyrics

Here is the Paapa Paattu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paapa Paattu Lyrics in English

Film / Album : Veetla Vishesham

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Sid Sriram

Music by : Girishh Gopalakrishnan

Lyrics by : PA. Vijay

Female : Haa..aaa..aaa..aaa..aaa…aa…haa..aa..(2)

Ha..aaa..aa..aaa..(2)
Haa…aa..aa..aaa..aaa…

Male : Va vennilavae vaadatha poovae
En vaazhvil meendum enai eendra thaayae

Male : Kannodu imaiyai sugamana sumaiyai
Iru kaiyil yendhi thaalattuvenae

Male : Kaatrodu thalaikodhi nadhiyodu thavazhnthu
Uyirodu uyiraaga uravaadum azhagae
Paniyodu vilayadi malar oonjalaadi
Tharai vandhu tamizh pesum
Irukkaal vennilavae

Male : Siragaaga unnai naan yendhi selven
Sinungaamal unnai naan paarthu kolven

Male : Oru kodi inbangal
Unai paartha nodiyil
Naan vaazhum naal mattum
Nee endhan madiyil
Unai eentra pozhuthinghu
Kadavul than mugam paartha poluthu
Un paatham thozhuthu

Male : Aarariraro …..(3)
Aarariro ..
Aarariraro aarariro…

Male : Ellorkkum ingae
Mugamoodi vaazhkai
Kannae un mugam pola
Nijam yedhu
Ulagathin oosai ooyadhu kanne
En thozhil thalai saaindhu
Nee thoongu
Innum innum nedumthooram sendraal
Anbennum oor seralaam
Ponnum porulum thedatha uravai
Avvooril nee kaanalaam

Male : Un perai sonnal
Elloorkum thannal
Idhayathin kathavondru
Anbodu thirakattum
Azhagae amudhae en uyire

Male : Aarariraro…. (3)
Aarariro
Aarariraro aarariro…. (2)


Paapa Paattu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Veetla Vishesham

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : கிரீஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்

பாடலாசிரியர் : பா. விஜய்

பெண் : ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ..ஆ…..(2)
ஹா…ஆஅ..ஆஆ…ஆஅ….(2)
ஹா..ஆஆ..ஆஅ..ஆஆஆ..ஆஅ…

ஆண் : வா வெண்ணிலாவே வாடாத பூவே
என் வாழ்வில் மீண்டும் எனை ஈன்ற தாயே

ஆண் : கண்ணோடு இமையாய் சுகமான சுமையாய்
இரு கையில் ஏந்தி தாலாட்டுவேனே

ஆண் : காற்றோடு தலை கோதி நதியோடு தவழ்ந்து
உயிரோடு உயிராக உறவாடும் அழகே
பனியோடு விளையாடி மலர் ஊஞ்சலாடி
தரை வந்து தமிழ் பேசும் இருகால் வெண்ணிலவே
சிறகாக உன்னை நான் ஏந்தி செல்வேன்
சிணுங்காமல் உன்னை நான் பார்த்து கொள்வேன்

ஆண் : ஒரு கோடி இன்பங்கள் உனை பார்த்த நொடியில்
நான் வாழும் நாள் மட்டும் நீ எந்தன் மடியில்
உனை ஈன்ற பொழுதிங்கு
கடவுள் தன் முகம் பார்த்த பொழுது
உன் பாதம் தொழுது

ஆண் : ஆராரிராரோ …(3)
ஆராரிரோ
ஆராரிராரோ ஆராரிரோ..

ஆண் : எல்லோர்க்கும் இங்கே முகமூடி வாழ்க்கை
கண்ணே உன் முகம் போல நிஜம் ஏது
உலகத்தின் ஓசை ஓயாது கண்ணே
என் தோளில் தலை சாய்ந்து நீ தூங்கு
இன்னும் இன்னும் நெடும்தூரம் சென்றால்
அன்பென்னும் ஊர் சேரலாம்
பொன்னும் பொருளும் தேடாத உறவை
அவ்வூரில் நீ காணலாம்

ஆண் : உன் பேரை சொன்னால்
எல்லோர்க்கும் தன்னால்
இதயத்தின் கதவொன்று
அன்போடு திறக்கட்டும்
அழகே அமுதே என் உயிரே

ஆண் : ஆராரிராரோ… (3)
ஆராரிரோ
ஆராரிராரோ ஆராரிரோ… (2)



Paapa Paattu Lyrics in English

Paapa Paattu Varigal in Tamil

Other Song in Veetla Vishesham Album

Browse the complete film Veetla Vishesham songs lyrics.

Movie Veetla Vishesham
Music Director Girishh Gopalakrishnan
Lyricist Pa.Vijay
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Ajeethan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.