Paaril Sandhai Koottam Lyrics

Here is the Paaril Sandhai Koottam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paaril Sandhai Koottam Lyrics in English

Film / Album : Sudharsan

Lyrics Writer : K. D. Santhanam

Singer : P. A. Periya Nayagi

Music by : G. Ramanathan

Female : Sandhai kottamada aa a a aa
Ulagamae sandhai koottamada idhil
Ulavidum manidharilae nalloor pollaar
Iru vagaiyaam gunamudaiyoor
Varuvaar povaar adhu polae

Female : Paaril or sandhai koottam
Pala vagai manidha nadamattam
Paaril or sandhai koottam
Pala vagai manidha nadamattam

Female : Yer pidithu dhinam paadupattu udal
Ilaikkiraan oruvan
Avan vervai sindhi vilaiyum
Sugathilae thilaikkiraan oruvan

Female : Yer pidithu dhinam paadupattu udal
Ilaikkiraan oruvan
Avan vervai sindhi vilaiyum
Sugathilae thilaikkiraan oruvan
Paaril or sandhai koottam
Pala vagai manidha nadamattam

Female : Kai mudhal illadhadhaalae
Kadan vaanginaan vatti melae
Kai mudhal illadhadhaalae
Kadan vaanginaan vatti melae

Female : Nambiyae udal pongum veiyililae
Seigiraan vyabaaram
Nambiyae udal pongum veiyililae
Seigiraan vyabaaram
Enna seidhum illaiyae saaram

Female : Vaangiya kadanai thanthadhu poga
Vattikkae seriyaachu
Vaangiya kadanai thanthadhu poga
Vattikkae seriyaachu
Laabam vattikkae seriyaachu
Paadupattadhellam veenaachu

Female : Vatti vaangi kollaiadipavan
Vaazhvu uyaral aachu
Vatti vaangi kollaiadipavan
Vaazhvu uyaral aachu

Female : Vaazha ninaikkiraan oruvan
Avanai vaatti vadhaikkiraan oruvan
Vaazha ninaikkiraan oruvan
Avanai vaatti vadhaikkiraan oruvan
Paaril or sandhai koottam
Pala vagai manidha nadamattam


Paaril Sandhai Koottam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sudharsan

Lyrics Writer : K. D. Santhanam

பாடகி : பி. ஏ. பெரிய நாயகி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : சந்தைக் கூட்டமடா…ஆஆஆஆஆஆ….
உலகமே சந்தைக் கூட்டமடா இதில்
உலவிடும் மனிதரிலே நல்லோர் பொல்லார்
இரு வகையாம் குணமுடையோர்
வருவார் போவார் அது போலே

பெண் : பாரில் சந்தைக்கூட்டம்
பல வகை மனித நடமாட்டம்
பாரில் சந்தைக்கூட்டம்
பல வகை மனித நடமாட்டம்

பெண் : ஏர் பிடித்து தினம் பாடுபட்டு உடல்
இளைக்கிறான் ஒருவன்
அவன் வேர்வை சிந்தி விளையும்
சுகத்திலே திளைக்கிறான் ஒருவன்

பெண் : ஏர் பிடித்து தினம் பாடுபட்டு உடல்
இளைக்கிறான் ஒருவன்
அவன் வேர்வை சிந்தி விளையும்
சுகத்திலே திளைக்கிறான் ஒருவன்
பாரில் இதோ சந்தைக்கூட்டம்
பல வகை மனித நடமாட்டம்

பெண் : கை முதல் இல்லாததாலே
கடன் வாங்கினான் வட்டி மேலே
கை முதல் இல்லாததாலே
கடன் வாங்கினான் வட்டி மேலே

பெண் : நம்பியே உடன் பொங்கும் வெய்யிலிலே
செய்கிறான் வியாபாரம்
நம்பியே உடன் பொங்கும் வெய்யிலிலே
செய்கிறான் வியாபாரம்
என்ன செய்தும் இல்லையே சாரம்

பெண் : வாங்கிய கடனை தந்தது போக
வட்டிக்கே சரியாச்சு
வாங்கிய கடனை தந்தது போக
வட்டிக்கே சரியாச்சு
லாபம் வட்டிக்கே சரியாச்சு
பாடுபட்டதெல்லாம் வீணாச்சு

பெண் : வட்டி வங்கி கொள்ளையடிப்பவன்
வாழ்வு உயரலாச்சு
வட்டி வங்கி கொள்ளையடிப்பவன்
வாழ்வு உயரலாச்சு

பெண் : வாழ நினைக்கிறான் ஒருவன் அவனை
வாட்டி வதைக்கிறான் ஒருவன்
வாழ நினைக்கிறான் ஒருவன் அவனை
வாட்டி வதைக்கிறான் ஒருவன்
பாரில் இதோ சந்தைக்கூட்டம்
பல வகை மனித நடமாட்டம்…..



Paaril Sandhai Koottam Lyrics in English

Paaril Sandhai Koottam Varigal in Tamil

Other Song in Sudharsan Album

Browse the complete film Sudharsan songs lyrics.

Movie Sudharsan
Music Director G. Ramanathan
Lyricist K. D. Santhanam
Singer P. A. Periya Nayagi

Lyrics Added by: Sahadev

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.