Here is the Paarthukkol Manidha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Paarthukkol Manidha Lyrics in English
Film / Album : Naatpadu Theral 2
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : Benny Dayal
Music by : Vagu Mazan
Lyrics by : Vairamuthu
Male : Paarthukkol manidhaa
Paarthukkol
Paarthukkol manidhaa
Paarthukkol
Sandhosham kollaamal
Paarthukkol
Paarthukkol manidhaa
Paarthukkol
Yaarum sandhosham kollaamal
Paarthukkol
Male : Nee sagumbodhu yaarum
Sandhosham kollaamal
Paarthukkol
Kanneer choriya
Sila kaaranangal saerthukkol
Paarthukkol
Male : Ennadhaan vaazhkkai endru
Ennippaaru
Adhu azhuvadharku
Aalsaerkkum yaerpaadu
Male : Irandhaveettil azhaavidil
Azhagae illai
Irandha payal azhuvadharkku
Vaaippae illai
Male : Pendaatti azhuvaal
Karikkindraa chirukanneer
Kasappodu veliyaerum
Pillaigalum azhuvaargal
Naalusottu vandhavudan
Naagarigam thadaipodum
Male : Manamazhindhu ponavargal
Azhuvadhillai
Mannikka theriyaadhaar
Azhuvadhillai
Male : Kadangodutha nallavano
Kattaayam azhamaattaan
Kadanvaangi ponavano
Kadaisivarai varamaattaan
Hmm mm hmm mmm
Male : Irandhaveettil azhaavidil
Azhagae illai
Irandha payal azhuvadharku
Vaaippae illai
Male : Paarthukkol manidhaa
Paarthukkol
Male : Uravinargal azhuvaargal
Avarveettu izhavukku
Nee sendru azhudhirundhaal
Oozhiyargal azhuvaargal
Oodhiyathai thaandi nee
Uyar anbu kondirundhaal
Male : Edhirveettaan azhudhaal
Nee manidhan aavaai
Edhirigalum azhudhaal
Nee theivam aavaai
Male : Veettu naayum azhudhuvidil
Buthanaagi povaai nee
Vettiyaanum azhudhuvidil
Kadavulaagi poavaai nee
Male : Irandhaveettil azhaavidil
Azhagae illai
Irandha payal azhuvadharku
Vaaippae illai
Male : Paarthukkol manidhaa
Paarthukkol
Paarthukkol manidhaa
Paarthukkol
Sandhosham kollaamal
Paarthukkol
Paarthukkol manidhaa
Paarthukkol
Yaarum sandhosham kollaamal
Paarthukkol
Male : Nee sagumbodhu yaarum
Sandhosham kollaamal
Paarthukkol
Kanneer choriya
Sila kaaranangal saerthukkol
Paarthukkol
Male : Haan
Ennadhaan vaazhkkai endru
Ennippaaru
Adhu azhuvadharku
Aalsaerkkum yaerpaadu
Male : Irandhaveettil azhaavidil
Azhagae illai
Irandha payal azhuvadharkku
Vaaippae illai
Paarthukkol Manidha Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Naatpadu Theral 2
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர் : பென்னி தயாள்
இசை அமைப்பாளர் : வகு மழன்
பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து
ஆண் : பார்த்துக்கொள்
மனிதா பார்த்துக்கொள்
பார்த்துக்கொள்
மனிதா பார்த்துக்கொள்
சந்தோஷம் கொள்ளாமல்
பார்த்துக்கொள்
பார்த்துக்கொள்
மனிதா பார்த்துக்கொள்
யாரும் சந்தோஷம் கொள்ளாமல்
பார்த்துக்கொள்
ஆண் : நீ சாகும்போது யாரும்
சந்தோஷம் கொள்ளாமல்
பார்த்துக்கொள்
கண்ணீர் சொரிய
சில காரணங்கள் சேர்த்துக்கொள்
பார்த்துக்கொள்
ஆண் : என்னதான் வாழ்க்கையென்று
எண்ணிப்பாரு
அது அழுவதற்கு ஆள்சேர்க்கும் ஏற்பாடு
ஆண் : இறந்தவீட்டில் அழாவிடில்
அழகே இல்லை
இறந்தபயல் அழுவதற்கு
வாய்ப்பே இல்லை
ஆண் : பெண்டாட்டி அழுவாள்
கரிக்கின்ற சிறுகண்ணீர்
கசப்போடு வெளியேறும்
பிள்ளைகளும் அழுவார்கள்
நாலுசொட்டு வந்தவுடன்
நாகரிகம் தடைபோடும்
ஆண் : மனமழிந்து போனவர்கள்
அழுவதில்லை
மன்னிக்கத் தெரியாதார்
அழுவதில்லை
ஆண் : கடன்கொடுத்த நல்லவனோ
கட்டாயம் அழமாட்டான்
கடன்வாங்கிப் போனவனோ
கடைசிவரை வரமாட்டான்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண் : இறந்தவீட்டில் அழாவிடில்
அழகே இல்லை
இறந்தபயல் அழுவதற்கு
வாய்ப்பே இல்லை
ஆண் : பார்த்துக்கொள் மனிதா
பார்த்துக்கொள்
ஆண் : உறவினர்கள் அழுவார்கள்
அவர்வீட்டு இழவுக்கு
நீசென்று அழுதிருந்தால்
ஊழியர்கள் அழுவார்கள்
ஊதியத்தைத் தாண்டி நீ
உயரன்பு கொண்டிருந்தால்
ஆண் : எதிர்வீட்டான் அழுதால்
நீ மனிதன் ஆவாய்
எதிரிகளும் அழுதால்
நீ தெய்வம் ஆவாய்
ஆண் : வீட்டு நாயும் அழுதுவிடில்
புத்தனாகிப் போவாய் நீ
வெட்டியானும் அழுதுவிடில்
கடவுளாகிப் போவாய் நீ
ஆண் : இறந்தவீட்டில் அழாவிடில்
அழகே இல்லை
இறந்தபயல் அழுவதற்கு
வாய்ப்பே இல்லை
ஆண் : பார்த்துக்கொள்
மனிதா பார்த்துக்கொள்
பார்த்துக்கொள்
மனிதா பார்த்துக்கொள்
சந்தோஷம் கொள்ளாமல்
பார்த்துக்கொள்
பார்த்துக்கொள்
மனிதா பார்த்துக்கொள்
யாரும் சந்தோஷம் கொள்ளாமல்
பார்த்துக்கொள்
ஆண் : நீ சாகும்போது யாரும்
சந்தோஷம் கொள்ளாமல்
பார்த்துக்கொள்
கண்ணீர் சொரிய
சில காரணங்கள் சேர்த்துக்கொள்
பார்த்துக்கொள்
ஆண் : ஹான்
என்னதான் வாழ்க்கையென்று
எண்ணிப்பாரு
அது அழுவதற்கு ஆள்சேர்க்கும் ஏற்பாடு
ஆண் : இறந்தவீட்டில் அழாவிடில்
அழகே இல்லை
இறந்தபயல் அழுவதற்கு
வாய்ப்பே இல்லை
Paarthukkol Manidha Lyrics in English
Paarthukkol Manidha Varigal in Tamil
Other Song in Naatpadu Theral 2 Album
Browse the complete film Naatpadu Theral 2 songs lyrics.
Movie | Naatpadu Theral 2 |
Music Director | Vagu Mazan |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | Benny Dayal |
Lyrics Added by: Pirakala
Contents
Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.