Here is the Paarvaiyin Marupakkam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Paarvaiyin Marupakkam Lyrics in English
Film / Album : Parvaiyin Marupakkam
Lyrics Writer : Kannadasan
Singer : Vani Jairam
Music by : Chandrabose
Female : Paarvaiyin marupakkam raagangal kettu
Paadamal paadukiraen
Paada sonnaalum aadach sonnaalum
En vaazhvu un vasamae…..
Ellaamum unnidamae….
Female : Kanavo……Idhu ninaivo….
Enna sugamo…..
Kannil naan kanbathu
Mayakkam mayakkam theeraatha
Aanantha mayakkam
Female : Ilaiyo…….pudhu malaro……
Ilangkaniyo……
Indru pennaanathu
Irandum irandum nooraagum
Naal indru namakku….
Female : Paarvaiyin marupakkam raagangal kettu
Paadamal paadukiraen
Female : Azhaiththai alli koduththaai
Kanni pizhaiththaen inba neeraadinaen
Female : Ezhuthu ezhuthu
Munnooru paadalgal udhattil
Pagalo athu iravo
Intha uravu pudhu raamayanam
Varuga varuga
Kannodu kaamanin kaditham
Female : Paarvaiyin marupakkam raagangal kettu
Paadamal paadukiraen
Paada sonnaalum aadach sonnaalum
En vaazhvu un vasamae…..
Ellaamum unnidamae….
Female : Paarvaiyin marupakkam raagangal kettu
Paadamal paadukiraen
Paarvaiyin Marupakkam Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Parvaiyin Marupakkam
Lyrics Writer : Kannadasan
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பெண் : பார்வையின் மறுபக்கம் ராகங்கள் கேட்டு
பாடாமல் பாடுகிறேன்……
பாடச் சொன்னாலும் ஆடச் சொன்னாலும்
என் வாழ்வு உன் வசமே……..
எல்லாமும் உன்னிடமே………
பெண் : கனவோ…….இது நினைவோ…….
என்ன சுகமோ…..
கண்ணில் நான் காண்பது
மயக்கம் மயக்கம் தீராத
ஆனந்த மயக்கம்
பெண் : இலையோ…….புதுமலரோ…….
இளங்கனியோ……..
இன்று பெண்ணானது
இரண்டும் இரண்டும் நூறாகும்
நாள் இன்று நமக்கு……..
பெண் : பார்வையின் மறுபக்கம் ராகங்கள் கேட்டு
பாடாமல் பாடுகிறேன்……
பெண் : அழைத்தாய் அள்ளிக் கொடுத்தாய்
கன்னிப் பிழைத்தேன் இன்ப நீராடினேன்
பெண் : எழுது எழுது
முன்னூறு பாடல்கள் உதட்டில்
பகலோ அது இரவோ
இந்த உறவு புது ராமாயணம்
வருக வருக
கண்ணோடு காமனின் கடிதம்…
பெண் : பார்வையின் மறுபக்கம் ராகங்கள் கேட்டு
பாடாமல் பாடுகிறேன்……
பாடச் சொன்னாலும் ஆடச் சொன்னாலும்
என் வாழ்வு உன் வசமே…….
எல்லாமும் உன்னிடமே…….
பெண் : பார்வையின் மறுபக்கம் ராகங்கள் கேட்டு
பாடாமல் பாடுகிறேன்……
Paarvaiyin Marupakkam Lyrics in English
Paarvaiyin Marupakkam Varigal in Tamil
Other Song in Parvaiyin Marupakkam Album
Browse the complete film Parvaiyin Marupakkam songs lyrics.
Movie | Parvaiyin Marupakkam |
Music Director | Chandrabose |
Lyricist | Kannadasan |
Singer | Vani Jairam |
Lyrics Added by: Jathurshen
Contents
Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.