Padikkara Vayasula Lyrics

Here is the Padikkara Vayasula Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Padikkara Vayasula Lyrics in English

Film / Album : Unakkaga Piranthen

Lyrics Writer : Kamakodiyan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Deva

Male : Aaa…aaaa….aaa….aaa….
Padikkira pasangalukku panam katta sakthi illa
Panam kattum pasangalukku padikkira buthi illa
Ennum ezhuthum rendu kannaaagum
Indha rendum illatti ennaagum

Male : Naan thaan vanganum oru B.A. degree thaan
Neengal yaavarum seiya venum udhavi thaan
Panatha kondu vandha thaan
Padippu solli thaaranga
Vasadhi ingae illaenaa
Velaga solli poraanga

Male : Naan thaan vanganum oru B.A. degree thaan
Neengal yaavarum seiya venum udhavi thaan

Male : Oru naalum cut adichi
Oor sutha enna matten
Padikaama bit adichi pass marku vanga matten
Olungaaga aaa aa aaa aa
Olungaaga padikkum pulla
Ullam thana paal pol vella
Cigerette beedi ganja baadhippu edhuvum illa
Pattam kedaikkum varaikkum
Padippula thaan muttrum kavanam irukkum
Padikaatti ada innattu ezhaikku ingaedhu polappu

Male : Naan thaan vanganum oru B.A. degree thaan
Neengal yaavarum seiya vendum udhavi thaan

Male : Periyaaru ambedhkaaru arivodu vaazhunnaaru
Padichakka madhiya soru pottaaru mgraaru
Adhanaala oo oo oo ooo
Adhanaala neengal ellam aalukku anju pathu
koduthaakka makkal vargam munnerum kalvi kattru
Pichai eduthu padikka manasil oru vegam enakku pirakka
Madi yendhi unga munnalae ninnalae ennanga thavaru

Male : Naan thaan vanganum oru B.A. degree thaan
Neengal yaavarum seiya vendum udhavi thaan
Panatha kondu vandha thaan
Padippu solli thaaranga
Thaana naana naa thana thaana naana naa
Thaana naana naa thana thaana naana naa


Padikkara Vayasula Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unakkaga Piranthen

Lyrics Writer : Kamakodiyan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ……ஆஅ…..
படிக்கிற பசங்களுக்கு பணம் கட்ட சக்தி இல்ல
பணம் கட்டும் பசங்களுக்கு படிக்கிற புத்தி இல்ல
எண்ணும் எழுத்தும் ரெண்டு கண்ணாகும்
இந்த ரெண்டும் இல்லாட்டி என்னாகும்

ஆண் : நான்தான் வாங்கணும் ஒரு பிஏ டிகிரிதான்
நீங்கள் யாவரும் செய்ய வேணும் உதவிதான்
பணத்த கொண்டு வந்தாதான்
படிப்பு சொல்லி தராங்க
வசதி இங்கே இல்லேனா
வெலக சொல்லி போறாங்க

ஆண் : நான்தான் வாங்கணும் ஒரு பிஏ டிகிரிதான்
நீங்கள் யாவரும் செய்ய வேணும் உதவிதான்

ஆண் : ஒரு நாளும் கட் அடிச்சி
ஊர் சுத்த எண்ணமாட்டான்
படிக்காம பிட் அடிச்சி பாஸ் மார்க்கு வாங்க மாட்டேன்
ஒழுங்காக……ஆ……ஆ…..ஆ……படிக்கும் புள்ள
உள்ளம்தான் பால் போல் வெள்ள
சிகரேட் பீடி கஞ்சா பாதிப்பு எதுவும் இல்ல
பட்டம் கெடைக்கும் வரைக்கும்
படிப்புலதான் முற்றும் கவனம் இருக்கும்
படிக்காட்டி அட இந்நாட்டு ஏழைக்கு இங்கேது பொளப்பு

ஆண் : நான்தான் வாங்கணும் ஒரு பிஏ டிகிரிதான்
நீங்கள் யாவரும் செய்ய வேணும் உதவிதான்

ஆண் : பெரியாறு அம்பேத்காரு அறிவோடு வாழுன்னாரு
படிச்சாக்கா மதிய சோறு போட்டாரு எம்ஜியாரு
அதனால ஓ ஓ ஓ ஓஒ…..
அதனால நீங்கள் எல்லாம் ஆளுக்கு அஞ்சு பத்து
கொடுத்தாக்கா மக்கள் வர்க்கம் முன்னேறும் கல்வி கற்று
பிச்சை எடுத்து படிக்க மனசில் ஒரு வேகம் எனக்கு பிறக்க
மடி ஏந்தி உங்க முன்னாலே நின்னாலே என்னாங்க தவறு

ஆண் : நான்தான் வாங்கணும் ஒரு பிஏ டிகிரிதான்
நீங்கள் யாவரும் செய்ய வேணும் உதவிதான்
பணத்த கொண்டு வந்தாதான்
படிப்பு சொல்லி தராங்க
தானான தானனா தன்ன தானனா
தானான தானனா தன்ன தானனா



Padikkara Vayasula Lyrics in English

Padikkara Vayasula Varigal in Tamil

Other Song in Unakkaga Piranthen Album

Browse the complete film Unakkaga Piranthen songs lyrics.

Movie Unakkaga Piranthen
Music Director Deva
Lyricist Kamakodiyan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Narmishan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.