Pakkam Neeyum Illai Lyrics

Here is the Pakkam Neeyum Illai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pakkam Neeyum Illai Lyrics in English

Film / Album : Pakkam Neeyum Illai Album

Lyrics Writer : Ku. Karthik

Singer : Vivek-Mervin

Music by : Vivek-Mervin

Male : En pakkam neeyum illai
Un pakkam naanum illai
Un saththam ingae illai
Oru muththam kooda illai
Illai…

Male : Illai illai…

Male : Illai illai…

Male : Illai illai…

Male : Idhu varai illaadha yedho
En meedhu vizha
Idaiveli illaamal ennai yedho seiya
Pada pada nenjikkul paarthen
Ennachi indru
Idhayathin thudipugal sirikkirathae
Vara vara kaadhukkul yedho saththangal vizha
Varamurai illaamal kaalgal yengo sella
Kadhavugal thannalae aadi thalladi
Dhinam thirakkayil uyir unai ninaikkirathae

Male : Porvaigalil un viralgal thavazha
Vervaigalil un ninaivu pozhiya
Arai muzhuthum undhan ninaivin thadamo
Ooo…

Male : Porvaigalil un viralgal thavazha
Vervaigalil unnai ninaivu pozhiya
Iyakki indru thanimayilae kidakka
Ooo…

Male : Idhu varai illaadha yedho
En meedhu vizha
Idaiveli illaamal ennai yedho yedho seigirai
Pada pada nenjikkul paarthen
Ennachi indru
Idhayathin thudipugal ….

Male : En pakkam neeyum illai
Un pakkam naanum illai
Aanaalum dhooram illai
Illai…

Male : Un saththam ingae illai
Oru muththam kooda illai
Aanaalum dhooram illai
Illai…

Male : En pakkam neeyum illai
Un pakkam naanum illai
Aanaalum dhooram illai
Illai…

Male : Un saththam inge illai
Oru muththam kooda illai
Aanaalum dhooram illai
Illai…

Male : Illai illai…

Male : Nee enai nerungidum
Oosaigal vara ketten
Nee aruginil vidum
Moochainil suda paarthen

Male : Naal muzhuthum nee ennodu irukka
Naatkurippil edhai yezhudhi kirukka
Iyakki ingu kalavarangal thurakka
Ooo…

Male : Arai muzhuthum
Un paathangalin thadangal
Thalaiyanaiyil mai padhintha thagaval
Enakku mattum theriyum undhan sinungal
Hmm…

Male : En pakkam neeyum illai
Un pakkam naanum illai
Aanaalum dhooram illai
Illai… illai … illai

Male : Un saththam inge illai
Oru muththam kooda illai
Aanaalum dhooram illai
Illai…

Male : En pakkam neeyum illai
Un pakkam naanum illai
Aanaalum dhooram illai
Illai… illai … illai

Male : Un saththam inge illai
Oru muththam kooda illai
Aanaalum dhooram illai
Illai…

Male : Illai….

Male : Aanalum dhooram illai
Illai…


Pakkam Neeyum Illai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pakkam Neeyum Illai Album

Lyrics Writer : Ku. Karthik

பாடகர் : விவேக் மெர்வின்

இசையமைப்பாளர் : விவேக் மெர்வின்

ஆண் : என் பக்கம் நீயும் இல்லை
உன் பக்கம் நானும் இல்லை
உன் சத்தம் இங்கே இல்லை
ஒரு முத்தம் கூட இல்லை
இல்லை….

ஆண் : இல்லை இல்லை…..

ஆண் : இல்லை இல்லை…..

ஆண் : இல்லை இல்லை…..

ஆண் : இது வரை இல்லாத ஏதோ
என் மீது விழ
இடைவெளி இல்லாமல் என்னை ஏதோ செய்ய
பட பட நெஞ்சுக்குள் பார்த்தேன்
என்னாச்சு இன்று
இதயத்தின் துடிப்புகள் சிரிக்கிறதே
வர வர காதுக்குள் ஏதோ சத்தங்கள் விழ
வரைமுறை இல்லாமல் கால்கள் எங்கோ செல்ல
கதவுகள் தன்னாலே ஆடி தள்ளாடி
தினம் திறக்கையில் உயிர் உன்னை நினைக்கிறதே

ஆண் : போர்வைகளில் உன் விரல்கள் தவழ
வேர்வைகளில் உன் நினைவு பொழிய
அரை முழுதும் உந்தன் நினைவின் தடமோ
ஓஒ…..

ஆண் : போர்வைகளில் உன் விரல்கள் தவழ
வேர்வைகளில் உன் நினைவு பொழிய
அரை முழுதும் உந்தன் நினைவின் தடமோ
ஓஒ…..

ஆண் : இது வரை இல்லாத ஏதோ
என் மீது விழ
இடைவெளி இல்லாமல் என்னை ஏதோ செய்ய
பட பட நெஞ்சிக்குள் பார்த்தேன்
என்னாச்சு இன்று
இதயத்தின் துடிப்புகள்…….

ஆண் : என் பக்கம் நீயும் இல்லை
உன் பக்கம் நானும் இல்லை
ஆனாலும் தூரம் இல்லை
இல்லை…..

ஆண் : உன் சத்தம் இங்கே இல்லை
ஒரு முத்தம் கூட இல்லை
ஆனாலும் தூரம் இல்லை
இல்லை….

ஆண் : என் பக்கம் நீயும் இல்லை
உன் பக்கம் நானும் இல்லை
ஆனாலும் தூரம் இல்லை
இல்லை…..

ஆண் : உன் சத்தம் இங்கே இல்லை
ஒரு முத்தம் கூட இல்லை
ஆனாலும் தூரம் இல்லை
இல்லை….

ஆண் : இல்லை இல்லை….

ஆண் : நீ எனை நெருங்கிடும்
ஓசைகள் வர கேட்டேன்
நீ அருகினில் விடும்
மூச்சினில் சுட பார்த்தேன்

ஆண் : நாள் முழுதும் நீ என்னோடு இருக்க
நாட்குறிப்பில் எதை எழுதி கிறுக்க
இயக்கி இங்கு கலவரங்கள் துறக்க
ஓஒ….

ஆண் : அரை முழுதும்
உன் பாதங்களின் தடங்கல்
தலையணையில் மை பதிந்த தகவல்
எனக்கு மட்டும் தெரியும் உந்தன் சிணுங்கள்
ஹ்ம்ம்…..

ஆண் : என் பக்கம் நீயும் இல்லை
உன் பக்கம் நானும் இல்லை
ஆனாலும் தூரம் இல்லை
இல்லை…..இல்லை…..இல்லை…..

ஆண் : உன் சத்தம் இங்கே இல்லை
ஒரு முத்தம் கூட இல்லை
ஆனாலும் தூரம் இல்லை
இல்லை….

ஆண் : என் பக்கம் நீயும் இல்லை
உன் பக்கம் நானும் இல்லை
ஆனாலும் தூரம் இல்லை
இல்லை…..இல்லை…..இல்லை…..

ஆண் : உன் சத்தம் இங்கே இல்லை
ஒரு முத்தம் கூட இல்லை
ஆனாலும் தூரம் இல்லை
இல்லை….

ஆண் : இல்லை

ஆண் : ஆனாலும் தூரம் இல்லை
இல்லை….



Pakkam Neeyum Illai Lyrics in English

Pakkam Neeyum Illai Varigal in Tamil

Other Song in Pakkam Neeyum Illai Album Album

Browse the complete film Pakkam Neeyum Illai Album songs lyrics.

Movie Pakkam Neeyum Illai Album
Music Director Vivek - Mervin
Lyricist Ku. Karthik
Singer Vivek - Mervin

Lyrics Added by: Rajeswaran

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.