Pallaviye Neeyum Konjam Lyrics

Here is the Pallaviye Neeyum Konjam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pallaviye Neeyum Konjam Lyrics in English

Film / Album : Ullam Uruguthadi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Pallaviyae neeyum konjam pakkathilae vaamma
Puththam pudhu mettamachchu paadi paakkalaamaa
Unna naan paarththa neram
Enna nee paarththa neram nalla neram
Thuguthuththu thuguththu

Male : Pallaviyae neeyum konjam pakkathilae vaamma
Puththam pudhu mettamachchu paadi paakkalaamaa

Male : Haa….nerthu nee paaththa pothu
Raththiri thookkam yaedhu
Nerthu nee paaththa pothu haan
Raththiri thookkam yaedhu

Male : Kanni maiyil vanna mayil aadurappo
Eppavum naan soppanaththil vaazhurappo
Kannimaiyil vanna mayil aadurappo
Eppavum naan soppanaththil vaazhurappo

Male : Dhegamengum mogam vanthu soodu parakkum
Thaen kudikka eppo intha koodu thirakkum
Thatta thatta thiranthiduma….

Male : Pallaviyae
Hae hae neeyum konjam
Ha haa pakkaththilae vaammaa
Puththam pudhu mettamachchu paadi paakkalaamaa
Unna naan paarththa neram
Haei enna nee paarththa neram nalla neram
Thuguthuththu thuguththu

Male : Haei…..poovuthaan kaaththu vaanga
Ha vanduthaan paaththu yaenga
Haa poovuthaan kaaththu vaanga
Vanduthaan paththu yeanga

Male : Ullirukkum kalledukkum nerameppo
Otti kolla katti kolla velai eppo
Ullirukkum kalledukkum nerameppo
Otti kolla katti kolla velai eppo

Male : Munnamenna thotta sontham vittu pogumaa
Inum konjam thottaa enna kettu pogumaa
Pattanaththu vatta nilavae

Male : Haan pallaviyae
Hae hae neeyum konjam
Ha haa pakkaththila vaa vaa vaamma
Puththam pudhu mettamachchu paadi paakkalaamaa
Unna naan paarththa neram
Enna nee paarththa neram nalla neram
Thuguthuththu thuguththu

Male : …………….


Pallaviye Neeyum Konjam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ullam Uruguthadi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பல்லவியே நீயும் கொஞ்சம் பக்கத்திலே வாம்மா
புத்தம் புது மெட்டமச்சு பாடிப் பாக்கலாமா
உன்ன நான் பார்த்த நேரம்
என்ன நீ பார்த்த நேரம் நல்ல நேரம்……..
துகுதுத்து துகுத்து…….

ஆண் : பல்லவியே நீயும் கொஞ்சம் பக்கத்திலே வாம்மா
புத்தம் புது மெட்டமச்சு பாடிப் பாக்கலாமா

ஆண் : ஹா…நேத்து நீ பாத்த போது
ராத்திரி தூக்கம் ஏது
நேத்து நீ பாத்த போது ஹான்
ராத்திரி தூக்கம் ஏது

ஆண் : கண்ணிமையில் வண்ண மயில் ஆடுறப்போ
எப்பவும் நான் சொப்பனத்தில் வாழுறப்போ
கண்ணிமையில் வண்ண மயில் ஆடுறப்போ
எப்பவும் நான் சொப்பனத்தில் வாழுறப்போ

ஆண் : தேகமெங்கும் மோகம் வந்து சூடு பறக்கும்
தேன் குடிக்க எப்போ இந்த கூடு திறக்கும்
தட்ட தட்ட திறந்திடுமா…..

ஆண் : பல்லவியே
ஹே ஹே நீயும் கொஞ்சம்
ஹ ஹா பக்கத்திலே வாம்மா
புத்தம் புது மெட்டமச்சு பாடிப் பாக்கலாமா
உன்ன நான் பார்த்த நேரம்
ஹேய் என்ன நீ பார்த்த நேரம் நல்ல நேரம்……..
துகுதுத்து துகுத்து…….

ஆண் : ஹேய்……பூவுதான் காத்து வாங்க
ஹ வண்டுதான் பாத்து ஏங்க
ஹா பூவுதான் காத்து வாங்க
வண்டுதான் பாத்து ஏங்க

ஆண் : உள்ளிருக்கும் கள்ளெடுக்கும் நேரமெப்போ
ஒட்டிக் கொள்ள கட்டிக் கொள்ள வேளை எப்போ
உள்ளிருக்கும் கள்ளெடுக்கும் நேரமெப்போ
ஒட்டிக் கொள்ள கட்டிக் கொள்ள வேளை எப்போ

ஆண் : முன்னமென்ன தொட்ட சொந்தம் விட்டு போகுமா
இன்னும் கொஞ்சம் தொட்டா என்ன கெட்டு போகுமா
பட்டணத்து வட்ட நிலவே……

ஆண் : ஹான் பல்லவியே
ஹே ஹே நீயும் கொஞ்சம்
ஹ ஹா பக்கத்தில வா வா வாம்மா
புத்தம் புது மெட்டமச்சு பாடிப் பாக்கலாமா
உன்ன நான் பார்த்த நேரம் ஹாஹா
என்ன நீ பார்த்த நேரம் நல்ல நேரம்……..
துகுதுத்து துகுத்து…….

ஆண் : ……………………



Pallaviye Neeyum Konjam Lyrics in English

Pallaviye Neeyum Konjam Varigal in Tamil

Other Song in Ullam Uruguthadi Album

Browse the complete film Ullam Uruguthadi songs lyrics.

Movie Ullam Uruguthadi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Mrithul

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.