Panimalar Aadum Medaiyil Lyrics

Here is the Panimalar Aadum Medaiyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Panimalar Aadum Medaiyil Lyrics in English

Film / Album : Kaidhiyin Theerpu

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : Vani Jairam , Dheepan Chakravarthi

Music by : Ramanujam

Lyrics by : Muthulingam

Female : Panimalar aadum medaiyil
Thaen thuli sinthum velaiyil
Pazhagum kadhal jodigal
Paashai mounamo
Thururururururu rurururururu

Male : Panimalar aadum medaiyil
Thaen thuli sinthum velaiyil
Pazhagum kadhal jodigal
Paashai mounamo

Male : Santhana malarinil sangamam kandidum
Poonthalir meniyae
Female : Aahaahaah
Male : Kunguma vizhiyinil kolangal varanthidum
Sundhara deviyae

Male : Santhana malarinil sangamam kandidum
Poonthalir meniyae
Kunguma vizhiyinil kolangal varanthidum
Sundhara deviyae

Female : Nenjilae raagangal manjangal kaanumo
Male : Mogamo thaagamo paarvaiyaal theerumo
Female : Thururururururu rurururururu

Male : Panimalar aadum medaiyil
Thaen thuli sinthum velaiyil
Pazhagum kadhal jodigal
Paashai mounamo

Female : Vanjimagal panjanaiyil
Vanthu ingu konjum mozhi kadhal gheedhamae
Male : Aahaahhaa
Female : Nanamum majam kolla nandri kondu
Vaarthai solla sontham thedumae

Female : Vanjimagal panjanaiyil
Vanthu ingu konjum mozhi kadhal gheedhamae
Nanamum majam kolla nandri kondu
Vaarthai solla sontham thedumae

Male : Nenjilae raagangal manjangal kaanumo
Female : Mogamo thaagamo paarvaiyaal theerumo

Male : Thururururururu
Female : Thururururururu
Male : Thurururururooroo

Male : Panimalar aadum medaiyil
Thaen thuli sinthum velaiyil

Both : Pazhagum kadhal jodigal
Paashai mounamo….mmmmm….
Thurururururooroo rururururooroo


Panimalar Aadum Medaiyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaidhiyin Theerpu

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் தீபன் சக்கரவர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : ராமானுஜம்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : பனிமலர் ஆடும் மேடையில்
தேன் துளி சிந்தும் வேளையில்
பழகும் காதல் ஜோடிகள் பாஷை மௌனமோ
துருருருருருருரு துருருருருருருரு

ஆண் : பனிமலர் ஆடும் மேடையில்
தேன் துளி சிந்தும் வேளையில்
பழகும் காதல் ஜோடிகள் பாஷை மௌனமோ

ஆண் : சந்தன மலரினில் சங்கமம் கண்டிடும்
பூந்தளிர் மேனியே…..
பெண் : ஆஹாஹாஹ்
ஆண் : குங்கும விழியினில் கோலங்கள் வரைந்திடும்
சுந்தர தேவியே

ஆண் : சந்தன மலரினில் சங்கமம் கண்டிடும்
பூந்தளிர் மேனியே…..
குங்கும விழியினில் கோலங்கள் வரைந்திடும்
சுந்தர தேவியே…..

பெண் : நெஞ்சிலே ராகங்கள் மஞ்சங்கள் காணுமோ
ஆண் : மோகமோ தாகமோ பார்வையால் தீருமோ
பெண் : துருருருருருருரு ருருருருருருரு

ஆண் : பனிமலர் ஆடும் மேடையில்
தேன் துளி சிந்தும் வேளையில்
பழகும் காதல் ஜோடிகள் பாஷை மௌனமோ

பெண் : வஞ்சிமகள் பஞ்சணையில்
வந்து இங்கு கொஞ்சும் மொழி காதல் கீதமே….
ஆண் : ஆஹாஹ்ஹா
பெண் : நாணமும் மஞ்சம் கொள்ள நன்றி கொண்டு
வார்த்தை சொல்ல சொந்தம் தேடுமே

பெண் : வஞ்சிமகள் பஞ்சணையில் வந்து
இங்கு கொஞ்சும் மொழி காதல் கீதமே…
நாணமும் மஞ்சம் கொள்ள நன்றி கொண்டு
வார்த்தை சொல்ல சொந்தம் தேடுமே

ஆண் : நெஞ்சிலே ராகங்கள் மஞ்சங்கள் காணுமோ
பெண் : மோகமோ தாகமோ பார்வையால் தீருமோ

ஆண் : துருருருருருருரு
பெண் : துருருருருருருரு
ஆண் : துருருருருருருரூரூ

ஆண் : பனிமலர் ஆடும் மேடையில்
தேன் துளி சிந்தும் வேளையில்

இருவர் : பழகும் காதல் ஜோடிகள்
பாஷை மௌனமோ…….ம்ம்ம்ம்…..
துருருருருருருரூரூ ருருருருருருரூரூ



Panimalar Aadum Medaiyil Lyrics in English

Panimalar Aadum Medaiyil Varigal in Tamil

Other Song in Kaidhiyin Theerpu Album

Browse the complete film Kaidhiyin Theerpu songs lyrics.

Movie Kaidhiyin Theerpu
Music Director Ramanujam
Lyricist Muthulingam
Singer Dheepan Chakravarthi, Vani Jairam

Lyrics Added by: Pirunthan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.