Panimalar Neeril Aadum Lyrics

Here is the Panimalar Neeril Aadum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Panimalar Neeril Aadum Lyrics in English

Film / Album : Uravu Solla Oruvan

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : P. Susheela

Music by : Vijayabhaskar

Female : Panimalar neeril aadum azhagai
Rasikka manadhil sugamae
Panimalar neeril aadum azhagai
Rasikka manadhil sugamae

Female : Ninaivugal kolam podum ilamai
Kulungum thanga radhamae
Panimalar neeril aadum azhagai
Rasikka manadhil sugamae

Chorus : Ahaaaaa…..
Aaahaa…aaaaaaa…

Female : Ennangal inikkattumae
Vannangal malarattumae
Vaalibam sirikkattumae
Vaazkaiyil thodarattumae
Magaraani naan… magaraasi naan
Magaraani naan… magaraasi naan
Manadhu polavae vaazhvu kidaithadhu
Paarkkum yaavaiyum sugam sugamae

Female : Panimalar neeril aadum azhagai
Rasikka manadhil sugamae

Chorus : Ahaaaa…
Aaaahaaaa…

Female : Kannaana kannan vandhaan
Kannodu kannai vaithaan
Ponnaana punnagaiyil
Pen ennai thazhuvi kondaan
Magaraani naan … magaraasi naan
Magaraani naan …. magaraasi naan
Iravu ponadhu pozhudhu vidindhadhu
Enadhu nenjilae sugam sugamae

Female : Panimalar neeril aadum azhagai
Rasikka manadhil sugamae

Female : Ellorum ninaippadhillai
Ninaithaalum kidaippadhillai
Kidaithaalum rasippadhillai
Rasithaalum nilaippadhillai
Magaraani naan … magaraasi naan
Magaraani naan … magaraasi naan
Ninaitha yaavaiyum unmaiyaanadhu
Iraivan karunaiyaal sugam sugamae

Female : Panimalar neeril aadum azhagai
Rasikka manadhil sugamae


Panimalar Neeril Aadum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uravu Solla Oruvan

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஜயபாஸ்கர்

பெண் : பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை
ரசிக்க மனதில் சுகமே
பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை
ரசிக்க மனதில் சுகமே

பெண் : நினைவுகள் கோலம் போடும் இளமை
குலுங்கும் தங்க ரதமே
பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை
ரசிக்க மனதில் சுகமே

குழு : ………………………….

பெண் : எண்ணங்கள் இனிக்கட்டுமே
வண்ணங்கள் மலரட்டுமே
வாலிபம் சிரிக்கட்டுமே
வாழ்க்கையில் தொடரட்டுமே
மகாராணி நான் மகராசி நான்
மகாராணி நான் மகராசி நான்
மனது போலவே வாழ்வு கிடைத்தது
பார்க்கும் யாவையும் சுகம் சுகமே

பெண் : பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை
ரசிக்க மனதில் சுகமே

குழு : ………………………………

பெண் : கண்ணான கண்ணன் வந்தான்
கண்ணோடு கண்ணை வைத்தான்
பொன்னான புன்னகையில்
பெண் என்னைத் தழுவிக் கொண்டான்
மகாராணி நான் மகராசி நான்
மகாராணி நான் மகராசி நான்
இரவு போனது பொழுது விடிந்தது
எனது நெஞ்சிலே சுகம் சுகமே

பெண் : பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை
ரசிக்க மனதில் சுகமே

பெண் : எல்லோரும் நினைப்பதில்லை
நினைத்தாலும் கிடைப்பதில்லை
கிடைத்தாலும் ரசிப்பதில்லை
ரசித்தாலும் நினைப்பதில்லை
மகாராணி நான் மகராசி நான்
மகாராணி நான் மகராசி நான்
நினைத்த யாவையும் உண்மையானது
இறைவன் கருணையால் சுகம் சுகமே

பெண் : பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை
ரசிக்க மனதில் சுகமே



Panimalar Neeril Aadum Lyrics in English

Panimalar Neeril Aadum Varigal in Tamil

Other Song in Uravu Solla Oruvan Album

Browse the complete film Uravu Solla Oruvan songs lyrics.

Movie Uravu Solla Oruvan
Music Director Vijayabhaskar
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Dhuvaaraka

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.