Panivizhum Malarvanam Lyrics

Here is the Panivizhum Malarvanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Panivizhum Malarvanam Lyrics in English

Film / Album : Ninaivellam Nithya

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S.P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Panivizhum malarvanam un paarvai oru varam
Panivizhum malarvanam un paarvai oru varam
Inivarum munivarum thadumaarum kanimaram

Male : Panivizhum malarvanam un paarvai oru varam
Panivizhum malarvanam un paarvai oru varam
Inivarum munivarum thadumaarum kanimaram..
Ahaehae…..
Inivarum munivarum thadumaarum kanimaram
Panivizhum malarvanam un paarvai oru varam

Male : Selai moodum ilanjolai
Maalai soodum malarmaalai…. (2)

Male : Irubadhu nilavugal nagamengum olividum
Ahae hae
Ilamaiyin kanavugal vizhiyoram thulirvidum

Male : Kaigal idaigalil neligaiyil idaiveli kuraigaiyil
Yeriyum vilakku sirithu kangal moodum

Male : Panivizhum malarvanam un paarvai oru varam
Panivizhum malarvanam un paarvai oru varammm….
Inivarum munivarum thadumaarum kanimaram
Ahae hae
Inivarum munivarum thadumaarum kanimaram…

Male : Kaaman koyil siraivaasam
Kaalai yezhundhaal ha hah.. parigaasam

Male : Kaaman koyil siraivaasam
Kaalai yezhundhaal ha hah.. parigaasam
Thazhuvidum pozhudhilae idam maarum idhayamae
Ahae hae
Viyarvaiyin mazhayilae paiyiraagum paruvamae

Male : Aadum ilaigalil vazhigira nilavoli irruvizhi
Mazhaiyil nanaindhu magizhum vaanambaadi

Male : Panivizhum malarvanam un paarvai oru varam
Panivizhum malarvanam… un paarvai oru varam
Inivarum munivarum thadumaarum kanimaram
Ahae hae
Inivarum munivarum thadumaarum kanimaram

Male : Panivizhum malarvanam..
Panivizhum malarvanam..
Panivizhum malarvanam…


Panivizhum Malarvanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaivellam Nithya

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பனிவிழும்
மலர்வனம் உன்
பார்வை ஒரு வரம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்

ஆண் : பனிவிழும்
மலர்வனம் உன்
பார்வை ஒரு வரம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்…….
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்

ஆண் : சேலை மூடும்
இளஞ்சோலை மாலை
சூடும் மலர்மாலை (2)

ஆண் : இருபது நிலவுகள்
நகமெங்கும் ஒளிவிடும்
இளமையின் கனவுகள்
விழியோரம் துளிர்விடும்

ஆண் : கைகள் இடைகளில்
நெளிகையில் இடைவெளி
குறைகையில் எரியும் விளக்கு
சிரித்து கண்கள் மூடும்

ஆண் : பனிவிழும்
மலர்வனம் உன்
பார்வை ஒரு வரம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்…….
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்

ஆண் : காமன் கோயில்
சிறைவாசம் காலை
எழுந்தால் பரிகாசம்

ஆண் : காமன் கோயில்
சிறைவாசம் காலை
எழுந்தால் பரிகாசம்
தழுவிடும் பொழுதிலே
இடம் மாறும் இதயமே
வியர்வையின் மழையிலே
பயிராகும் பருவமே

ஆண் : ஆடும் இலைகளில்
வழிகிற நிலவொளி இருவிழி
மழையில் நனைந்து மகிழும்
வானம்பாடி

ஆண் : பனிவிழும்
மலர்வனம் உன்
பார்வை ஒரு வரம்
பனிவிழும் மலர்வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்…….
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் கனிமரம்

ஆண் : பனிவிழும்
மலர்வனம் பனிவிழும்
மலர்வனம் பனிவிழும்
மலர்வனம்



Panivizhum Malarvanam Lyrics in English

Panivizhum Malarvanam Varigal in Tamil

Other Song in Ninaivellam Nithya Album

Browse the complete film Ninaivellam Nithya songs lyrics.

Movie Ninaivellam Nithya
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Narmishan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.