Panjumittai Selai Lyrics

Here is the Panjumittai Selai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Panjumittai Selai Lyrics in English

Film / Album : Ettupatti Rasa

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Deva

Male : Panju mittaai sela katti
Pattuvanna ravika potu
Adi panju mittaai sela katti
Pattuvanna ravika potu

Male : Kanji kondu poravalae
Nenjukulla nee vaariya

Female : Thumba poovu mallu veti

Male : Aahaa

Female : Thoda theriya yethi katti

Male : Oho

Female : Vambu panna vaaravugala
Vazhi vidunga neramaachu

Male : Apdi podu

Male : Ezha buthikulla
Suthudhu kiruku
Un idupu kosuvathula
Sootchamum iruku

Male : Nee nelinju pogayilae
Nenjula suluku

Female : Vaada kaathadichu
Vaatudhu mama
En kooda vanthu
Kuchukulla ottika mama

Female : Un oodaluku soodu
Konjam yethika mama

Male : Un kannu
Rendum navapazham
Kaachu iruku koiyapazham
Moodi vaikaadhae
Thingaama veenadikadhae

Female : Ada pularuka pogayilae
Pulla varam ketka vanthen
Thalli nikaatha manasa killi vaikaatha

Male : Adiyae panju mittaai sela katti

Female : Haan

Male : Pattuvanna ravika potu
Kanji kondu poravalae
Nenjukulla nee vaariya pulla

Male : ……………………………..

Male : Oranjaram paarthu
Othunganum pathama
Pinna oda thannikulla
Mungi kulikanum sugama

Male : Mella lavagama un
Muthuga theikanum idhama

Female : Mama pammureyae
Pozhuthuku melae
Nee kammankaatu
Moolaiyilae kallanai polae

Female : Naan othaiyila thaan
Varuven un ninaipala

Male : Ada manja kaatu
Orathilae mathiyana nerathila
Kaathirukata thinamum kaathirukata

Female : Ada vellaichola soru
Vachu kaarapoova ezharachu
Ooti vidataa unaku ooti vidataa

Male : Ye pulla
Panju mittaai sela katti
Pattuvanna ravika potu
Kanji kondu poravalae
Nenjukulla nee vaariya

Female : Thumba poovu mallu veti
Thoda theriya yethi katti
Vambu panna vaaravugala
Vazhi vidunga neramaachu

Male & Female : …………………………………


Panjumittai Selai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ettupatti Rasa

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : பஞ்சு மிட்டாய் சேலை
கட்டி பட்டுவண்ண ரவிக்கை
போட்டு அடி பஞ்சு மிட்டாய்
சேலை கட்டி பட்டுவண்ண
ரவிக்கை போட்டு

ஆண் : கஞ்சி கொண்டு
போறவளே நெஞ்சுக்குள்ள
நீ வரியா

பெண் : தும்ப பூவு
மல்லு வேட்டி

ஆண் : ஆஹா

பெண் : தொட தெரிய
ஏத்தி கட்டி

ஆண் : ஓஹோ

பெண் : வம்பு பண்ண
வாறவுகள வழி விடுங்க
நேரமாச்சு

ஆண் : அப்டி போடு

ஆண் : ஏழை புத்திக்குள்ள
சுத்துது கிறுக்கு உன் இடுப்பு
கொசுவத்துல சூட்சமும்
இருக்கு

ஆண் : நீ நெளிஞ்சு
போகையிலே நெஞ்சுல
சுளுக்கு

பெண் : வாட காத்தடிச்சு
வாட்டுது மாமா என் கூட
வந்து குச்சுக்குள்ள ஒட்டிக்க
மாமா

பெண் : உன் ஊடலுக்கு
சூடு கொஞ்சம் ஏத்திக்க
மாமா

ஆண் : உன் கண்ணு ரெண்டும்
நவா பழம் காச்சு இருக்கு கொய்யா
பழம் மூடி வைக்காதே திங்காம
வீணடிக்காதே

பெண் : அட புல் அறுக்க
போகையிலே புள்ள வரம்
கேட்க வந்தேன் தள்ளி நிக்காத
மனச கிள்ளி வைக்காத

ஆண் : அடியே பஞ்சு
மிட்டாய் சேலை கட்டி

பெண் : ஹான்

ஆண் : பட்டுவண்ண ரவிக்கை
போட்டு கஞ்சி கொண்டு போறவளே
நெஞ்சுக்குள்ள நீ வாரியா புள்ள

ஆண் : ……………………………

ஆண் : ஓரஞ்சரம் பார்த்து
ஒதுங்கனும் பதமா பின்ன
ஓட தண்ணிக்குள்ள முங்கி
குளிக்கணும் சுகமா

ஆண் : மெல்ல லவகமா
உன் முதுக தேய்க்கணும்
இதமா

பெண் : மாமா பம்முறீயே
பொழுதுக்கு மேலே நீ
கம்மன்கட்டு மூலையிலே
கல்லணை போலே

பெண் : நான் ஒத்தையில
தான் வருவேன் உன்
நினைப்பால

ஆண் : அட மஞ்ச காட்டு
ஓரத்திலே மத்தியான நேரத்தில
காத்திருக்கட்டா தினமும்
காத்திருக்கட்டா

பெண் : அட வெள்ளைச்சோள
சோறு வச்சு கார பூவ ஏழரைச்சு
ஊட்டி விடட்டா உனக்கு ஊட்டி
விடட்டா

ஆண் : யே புள்ள பஞ்சு மிட்டாய்
சேலை கட்டி பட்டுவண்ண ரவிக்கை
போட்டு கஞ்சி கொண்டு போறவளே
நெஞ்சுக்குள்ள நீ வரியா

பெண் : தும்ப பூவு மல்லு
வேட்டி தொட தெரிய ஏத்தி
கட்டி வம்பு பண்ண வாறவுகள
வழி விடுங்க நேரமாச்சு

ஆண் & பெண் : ………………………….



Panjumittai Selai Lyrics in English

Panjumittai Selai Varigal in Tamil

Other Song in Ettupatti Rasa Album

Browse the complete film Ettupatti Rasa songs lyrics.

Movie Ettupatti Rasa
Music Director Deva
Lyricist Kasthuri Raja
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Subhanu

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.