Paravaigala Lyrics

Here is the Paravaigala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paravaigala Lyrics in English

Film / Album : Ka Pae Ranasingam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Manikandan Perupadappu

Music by : Ghibran

Chorus : Hoo ooo hoo oooo
Hooo oooo hoo oo hoo oooo
Hoo oo oo
Hoo ooo oo

Male : Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala

Male : Uravellam vayiru valakkavae
Uyirai vikka poningala
Ullooru aatta viththu thaan
Ottagatha maechigala
Kanneril sondham polambudhae
Kadal thaandi ketkum thaana

Male : Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala

Chorus : Haaa… aaa…aa
Haa….aaa…aaa….haa…aa…aa..aaa…

Chorus : Haaa… aaa…aa

Chorus : Haaa… aaa…aa

Chorus : Hoo ooo ooo ooo oo ooo
Hoo ooo ooo ooo oo ooo
Hoo oo oo oo hoo oo oo oo
Hooo ooo oo o ooo ooo

Male : Nadhi illadha oorai vittu odi vandhiga
Mazhai illadha naadu thedi vaazha vandhiga
Paalum theanum odumendru paalai vandhiga
Eecha marathil veppan kaayae kaikka kandiga

Male : Pondu pulla kaangkaama kannu yengudhae
Vandha velai theeraama vayasaagudhae
Tholaikatchiyil oor paarkaiyil uyir theiyudhae

Male : Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala

Male : Uravellam vayiru valakkavae
Uyirai vikka poningala
Ullooru aatta viththu thaan
Ottagatha maechigala
Kanneril sondham polambudhae
Kadal thaandi ketkum thaana

Male : Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala

Male : Sondha ooril sondha bandham
Sondhu nikkuthuga
Pona usuru vaaratheppo
Polambi nikkuthuga

Male : Veettukaaran vaetti sattai
Neevi paakkuthuga
Pullai ellam bommaiyoda
Pesi paakkuthuga
Vazhndha bhoomi thorathalayae
Varumai thorathudhae
Kadal thanni pirikkalaiyae kasu pirikkudhae

Male : Kaagam poguthu
Megam poguthu
Naanga povoma

Male : Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala

Male : Uravellam vayiru valakkavae
Uyirai vikka poningala
Ullooru aatta viththu thaan
Ottagatha maechigala
Kanneril sondham polambudhae
Kadal thaandi ketkum thaana

Male : Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala


Paravaigala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ka Pae Ranasingam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மணிகண்டன் பெருபடப்பு

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

குழு : ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓஒ ஓ

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா

ஆண் : உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளா
கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானா

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா

குழு : ஹா…..ஆ…..ஆ….
ஹா……ஆஅ……ஆஅ….ஹா…..ஆ…..ஆ….ஆஅ….

குழு : ஹா…..ஆஅ…..ஆ….

குழு : ஹா…..ஆஅ…..ஆ….

குழு : ஹோ ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ….ஓ….ஓஒ….
ஹூ ஓஒ ஓஓ ஓஒ ஓஒ ஊ ஓஒ
ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ….ஓ….ஓஒ….
ஹூ ஓஒ ஓஓ ஓஒ ஓஒ ஊ ஓஒ

ஆண் : நதி இல்லாத ஊரை விட்டு ஓடி வந்தீக
மழை இல்லாத நாடு தேடி வாழ வந்தீக
பாலும் தேனும் ஓடும் என்று பாலை வந்தீக
ஈச்ச மரத்தில் வேப்பங் காயே காய்க்கக் கண்டீக

ஆண் : பொண்டு புள்ள காங்காம கண்ணு ஏங்குதே
வந்த வேலை தீராம வயசாகுதே
தொலைகாட்சியில் ஊர் பார்க்கையில் உயிர் தேயுதே

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா…..

ஆண் : உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளா
கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானா

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா…..

ஆண் : சொந்த ஊரில் சொந்த பந்தம்
சோந்து நிக்குதுக
போன உசுரு வாரதெப்போ
பொலம்பி நிக்குதுக

ஆண் : வீட்டுக்காரன் வேட்டி சட்டை
நீவி பாக்குதுக
புள்ளை எல்லாம் பொம்மையோட
பேசி பாக்குதுக
வாழ்ந்த பூமி தொரத்தலையே
வறுமை தொரத்துதே
கடல் தண்ணி பிரிக்கலையே காசு பிரிக்குதே

ஆண் : காகம் போகுது
மேகம் போகுது
நாங்க போவோமா

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா…..

ஆண் : உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளா
கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானா

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா…..



Paravaigala Lyrics in English

Paravaigala Varigal in Tamil

Other Song in Ka Pae Ranasingam Album

Browse the complete film Ka Pae Ranasingam songs lyrics.

Movie Ka Pae Ranasingam
Music Director Ghibran
Lyricist Vairamuthu
Singer Manikandan Perupadappu

Lyrics Added by: Anooshan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.