Parisam Podatha Kadhali Lyrics

Here is the Parisam Podatha Kadhali Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Parisam Podatha Kadhali Lyrics in English

Film / Album : Elan Kandru

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : P. Susheela , K. J. Jesudass

Music by : Gangai Amaran

Male : Parisam podaatha kadhali manasu poo maathiri
Nilavu sirikaatha raaththiri enakku sivaraaththiri
Un kannil edhukku nee thanni iraicheche
En panjavarnamae en nenjai nanaichae
Uyiril thee vithaichae….

Male : Parisam podatha kadhali maasu poo mathiri

Female : ……………
Male : Manae naalaam maasam kettaen un sethi
Thaenae paechaa pesi theeraen en viyaathi
Kaathoram rosaappoovai
Nee mothi naalaachchu

Male : Poovasam veesum kaaththu
Adadaa un perumoochchu
Paththu viralum unnai kotha varumae
Nenjukulla anthapuram
Vanjikodi thantha varam

Female : Parisam podatha kadhali maasu poo mathiri
Nilavu sirikaatha raaththiri enakku sivaraththiri

Male : ……………….
Female : Yaedho yaedho saethi naano pen jaadhi
Thaanae noolaai maarum aahaa en maeni
Maelodu paarthaal pothum
Thigattaatha anupantham
Nee theendum naeramthaanae
Porul maarum thalaiyangam

Female : Chinna vayasu konjam mella pazhgu
Thannanaanaa endru varum
Pennukullae inbaswaram

Male : Parisam podatha kadhali maasu poo mathiri
Nilavu sirikaatha raaththiri enakku sivaraththiri
Female : Un kannil edhukku nee thanni iraicheche
En panjavarnamae en nenjai nanaichae
Uyiril thee vithaichae….

Male : Parisam podatha kadhali maasu poo mathiri
Female : Nilavu sirikaatha raaththiri enakku sivaraththiri


Parisam Podatha Kadhali Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Elan Kandru

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி
நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி
உன் கண்ணில் எதுக்கு நீ தண்ணி இறைச்சே
என் பஞ்சவர்ணமே என் நெஞ்சை நனைச்சே
உயிரில் தீ விதைச்சே…….

ஆண் : பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி

பெண் : …………………….
ஆண் : மானே நாளாம் மாசம் கேட்டேன் உன் சேதி
தேனே பேச்சா பேசி தீரேன் என் வியாதி
காதோரம் ரோசாப்பூவை
நீ மோதி நாளாச்சு

ஆண் : பூவாசம் வீசும் காத்து
அடடா உன் பெருமூச்சு
பத்துவிரலும் உன்னைக் கொத்த வருமே
நெஞ்சுக்குள்ள அந்தப்புரம்
வஞ்சிக்கொடி தந்த வரம்

பெண் : பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி
நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி

ஆண் : ……………………….
பெண் : ஏதோ ஏதோ சேதி நானோ பெண் ஜாதி
தானே நூலாய் மாறும் ஆஹா என் மேனி
மேலோடு பார்த்தால் போதும்
திகட்டாத அனுபந்தம்
நீ தீண்டும் நேரம்தானே
பொருள் மாறும் தலையங்கம்

பெண் : சின்ன வயசு கொஞ்சம் மெல்லப் பழகு
தன்னனானா என்று வரும்
பெண்ணுக்குள்ளே இன்பஸ்வரம்

ஆண் : பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி
நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி
பெண் : உன் கண்ணில் எதுக்கு நீ தண்ணி இறைச்சே
என் பஞ்சவர்ணமே என் நெஞ்சை நனைச்சே
உயிரில் தீ விதைச்சே…….

ஆண் : பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி
பெண் : நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி



Parisam Podatha Kadhali Lyrics in English

Parisam Podatha Kadhali Varigal in Tamil

Other Song in Elan Kandru Album

Browse the complete film Elan Kandru songs lyrics.

Movie Elan Kandru
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer K.J. Yesudas, P. Susheela

Lyrics Added by: Punnagai Arasi

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.