Pasumpul Tharaiyil Pani Lyrics

Here is the Pasumpul Tharaiyil Pani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pasumpul Tharaiyil Pani Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Mandapam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : R. Parthasarathy

Female : Pasumpul tharaiyil pani kottum varaiyil
Paduththirunthaen konja naazhi

Female : Pasumpul tharaiyil pani kottum varaiyil
Paduththirunthaen konja naazhi
Paalpol veluththaen noolpol ilaiththaen
Paruvaththai adainthaen thozhi
Paruvaththai adainthaen thozhi…..

Female : Idhayaththil thodangum idhzhgalil adangum
Aasaigal aayiram kodi
Idhayaththil thodangum idhzhgalil adangum
Aasaigal aayiram kodi

Female : Mai vizhi mella poimozhi solla
Naanaththil veezhnthaen thozhi
Naanaththil veezhnthaen thozhi

Female : Pasumpul tharaiyil pani kottum varaiyil
Paduththirunthaen konja naazhi
Paalpol veluththaen noolpol ilaiththaen
Paruvaththai adainthaen thozhi
Paruvaththai adainthaen thozhi…..

Female : Mudhal mudhalaaga kadhai kadhaiyaaga
Sonnavan thirumugam vaazhi
Ullaththai eduththaan ullaththai koduththaan
Mannavan avanthaan thozhi
Mannavan avanthaan thozhi

Female : Pasumpul tharaiyil pani kottum varaiyil
Paduththirunthaen konja naazhi
Paalpol veluththaen noolpol ilaiththaen
Paruvaththai adainthaen thozhi
Paruvaththai adainthaen thozhi…..

Female : Aaha haa aaha haa aaha haa….
Aaha haa aaha haa aaha haa….


Pasumpul Tharaiyil Pani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Mandapam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி

பெண் : பசும்புல் தரையில் பனி கொட்டும் வரையில்
படுத்திருந்தேன் கொஞ்ச நாழி

பெண் : பசும்புல் தரையில் பனி கொட்டும் வரையில்
படுத்திருந்தேன் கொஞ்ச நாழி
பால்போல் வெளுத்தேன் நூல்போல் இளைத்தேன்
பருவத்தை அடைந்தேன் தோழி
பருவத்தை அடைந்தேன் தோழி…..

பெண் : இதயத்தில் தொடங்கும் இதழ்களில் அடங்கும்
ஆசைகள் ஆயிரம் கோடி
இதயத்தில் தொடங்கும் இதழ்களில் அடங்கும்
ஆசைகள் ஆயிரம் கோடி

பெண் : மை விழி மெல்ல பொய்மொழி சொல்ல
நாணத்தில் வீழ்ந்தேன் தோழி
நாணத்தில் வீழ்ந்தேன் தோழி …

பெண் : பசும்புல் தரையில் பனி கொட்டும் வரையில்
படுத்திருந்தேன் கொஞ்ச நாழி
பால்போல் வெளுத்தேன் நூல்போல் இளைத்தேன்
பருவத்தை அடைந்தேன் தோழி
பருவத்தை அடைந்தேன் தோழி…..

பெண் : முதல் முதலாக கதை கதையாக
சொன்னவன் திருமுகம் வாழி
உள்ளத்தை எடுத்தான் உள்ளத்தைக் கொடுத்தான்
மன்னவன் அவன்தான் தோழி
மன்னவன் அவன்தான் தோழி…..

பெண் : பசும்புல் தரையில் பனி கொட்டும் வரையில்
படுத்திருந்தேன் கொஞ்ச நாழி
பால்போல் வெளுத்தேன் நூல்போல் இளைத்தேன்
பருவத்தை அடைந்தேன் தோழி
பருவத்தை அடைந்தேன் தோழி…..

பெண் : ஆஹ ஹா ஆஹ ஹா ஆஹ ஹா……
ஆஹ ஹா ஆஹ ஹா ஆஹ ஹா……



Pasumpul Tharaiyil Pani Lyrics in English

Pasumpul Tharaiyil Pani Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Mandapam Album

Browse the complete film Kalyana Mandapam songs lyrics.

Movie Kalyana Mandapam
Music Director R. Parthasarathy
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Vineet

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.