Paththa Nalla Module Lyrics

Here is the Paththa Nalla Module Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paththa Nalla Module Lyrics in English

Film / Album : Ilamai

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : S. N. Surendar , P. Jayachandran

Music by : Gangai Amaran

Lyricist : Muthulingam

Male : Paaththaa nalla module
Paduththaakka thallu module

Male : Haei paaththaa nalla module
Paduththaakka thallu module

Male : Alli sorugi vachcha nalla sarakku
Ambuttum poli sarakku…..

Male : Alli sorugi vachcha nalla sarakku
Ambuttum poli sarakku…..

Male : Paaththaa nalla module
Haei paduththaakka thallu module

Male : Haei paaththaa nalla module
Paduththaakka thallu module

Male : Pottaa potti pottathu enna
Male : Pottathu enna kettathu enna
Male : Paaththaa moonji maarunuthenna
Male : Maarunathenna yaerunathenna

Male : Malligai maalai rendu solli vaikkattaa
Male : Haei haei
Male : Maarula saeththu kittu alli vaikkattaa
Male : Aa malligai maalai rendu solli vaikkattaa
Male : Hoo hoo….
Male : Maarula saeththukittu alli vaikkattaa

Male : Oodaatha nalla vandi naangakooda nallavandi
Oththu ozhaikka vantha aththa magan nallavandi

Male : Paaththaa nalla module
Haei paduththaakka thallu module

Male : Haei paaththaa nalla module
Paduththaakka thallu module

Male : Alli sorugi vachcha nalla sarakku
Ambuttum poli sarakku…..

Male : Alli sorugi vachcha nalla sarakku
Ambuttum poli sarakku…..

Male : Paaththaa
Male : Nalla module
Male : Paduththaakka
Male : Thallu module (2)

Male : Kaalam pooraa kaaka varattaa
Male : Kakka varattaa paakka varattaa
Male : Vaangi thaaraen mutta parottaa
Male : Hae mutta parottaa yaendi kalaattaa

Male : Manja kayiru onnu katti izhuththaa
Kattilarai varaikkum vandi nagarum
Male : Manja kayiru onnu katti izhuththaa
Kattilarai varaikkum vandi nagarum

Male : Morachchaalum thappu illai
Maraichchaalum kuththamilla
Male : Intha idaththinilae kattililla meththaiyilla

Male : Paaththaa nalla module
Haei paduththaakka thallu module

Male : Haei paaththaa nalla module
Paduththaakka thallu module

Male : Alli sorugi vachcha nalla sarakku
Ambuttum poli sarakku…..

Male : Alli sorugi vachcha nalla sarakku
Ambuttum poli sarakku…..

Male : Paaththaa
Male : Nalla module
Male : Paduththaakka
Male : Thallu module (2)

Male : ………………..


Paththa Nalla Module Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ilamai

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர்  : முத்துலிங்கம்

ஆண் : பாத்தா நல்ல மாடல்
படுத்தாக்க தள்ளு மாடல்

ஆண் : ஹேய் பாத்தா நல்ல மாடல்
படுத்தாக்க தள்ளு மாடல்

ஆண் : அள்ளி சொருகி வச்ச நல்ல சரக்கு
அம்புட்டும் போலி சரக்கு…

ஆண் : அள்ளி சொருகி வச்ச நல்ல சரக்கு
அம்புட்டும் போலி சரக்கு…

ஆண் : பாத்தா நல்ல மாடல்
ஹேய் படுத்தாக்க தள்ளு மாடல்

ஆண் : ஹேய் பாத்தா நல்ல மாடல்
படுத்தாக்க தள்ளு மாடல்

ஆண் : போட்டா போட்டி போட்டது என்ன
ஆண் : போட்டது என்ன கேட்டது என்ன
ஆண் : பாத்தா மூஞ்சி மாறுனதென்ன
ஆண் : மாறுனதென்ன ஏறுனதென்ன

ஆண் : மல்லிகை மாலை ரெண்டு சொல்லி வைக்கட்டா
ஆண் : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : மாருல சேத்து கிட்டு அள்ளி வைக்கட்டா
ஆண் : ஆ மல்லிகை மாலை ரெண்டு சொல்லி வைக்கட்டா
ஆண் : ஹூ ஹூ….
ஆண் : மாருல சேத்து கிட்டு அள்ளி வைக்கட்டா

ஆண் : ஓடாத நல்ல வண்டி நாங்கூட நல்லவன்டி
ஒத்து ஒழைக்க வந்த அத்தமகன் நல்லவன்டி

ஆண் : பாத்தா நல்ல மாடல்
படுத்தாக்க தள்ளு மாடல்

ஆண் : ஹேய் பாத்தா நல்ல மாடல்
படுத்தாக்க தள்ளு மாடல்

ஆண் : அள்ளி சொருகி வச்ச நல்ல சரக்கு
அம்புட்டும் போலி சரக்கு…

ஆண் : அள்ளி சொருகி வச்ச நல்ல சரக்கு
அம்புட்டும் போலி சரக்கு…

ஆண் : பாத்தா
ஆண் : நல்ல மாடல்
ஆண் : படுத்தாக்க
ஆண் : தள்ளு மாடல் (2)

ஆண் : காலம் பூரா காக்க வரட்டா
ஆண் : காக்க வரட்டா பாக்க வரட்டா
ஆண் : வாங்கித் தாரேன் முட்ட பரோட்டா
ஆண் : ஹே முட்ட பரோட்டா ஏன்டி கலாட்டா

ஆண் : மஞ்சக் கயிறு ஒன்னு கட்டி இழுத்தா
கட்டிலறை வரைக்கும் வண்டி நகரும்
ஆண் : மஞ்சக் கயிறு ஒன்னு கட்டி இழுத்தா
கட்டிலறை வரைக்கும் வண்டி நகரும்

ஆண் : மொறச்சாலும் தப்பு இல்லை
மறைச்சாலும் குத்தமில்ல
ஆண் : இந்த இடத்தினிலே கட்டிலில்ல மெத்தயில்ல

ஆண் : பாத்தா நல்ல மாடல்
படுத்தாக்க தள்ளு மாடல்

ஆண் : ஹேய் பாத்தா நல்ல மாடல்
படுத்தாக்க தள்ளு மாடல்

ஆண் : அள்ளி சொருகி வச்ச நல்ல சரக்கு
அம்புட்டும் போலி சரக்கு…

ஆண் : அள்ளி சொருகி வச்ச நல்ல சரக்கு
அம்புட்டும் போலி சரக்கு…

ஆண் : பாத்தா
ஆண் : நல்ல மாடல்
ஆண் : படுத்தாக்க
ஆண் : தள்ளு மாடல் (2)

ஆண் : ……………………..



Paththa Nalla Module Lyrics in English

Paththa Nalla Module Varigal in Tamil

Other Song in Ilamai Album

Browse the complete film Ilamai songs lyrics.

Movie Ilamai
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Muthulingam
Singer P. Jayachandran, S. N. Surendar

Lyrics Added by: Lamithra

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.