Paththoora Thaandi Lyrics

Here is the Paththoora Thaandi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paththoora Thaandi Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Kanavugal

Lyrics Writer : Shanmugaseelan

Singer : G. Krishna

Music by : G. E. Raja

Male : Paththoora thaandiputtu
Pattanaththa thedi vanthaen
Pattu vantha kashtangala
Paattu paadi aatha vanthaen
Paththoora thaandiputtu
Pattanaththa thedi vanthaen
Pattu vantha kashtangala
Paattu paadi aatha vanthaen

Male : Em manasum aaralaiyae
En usurum pogalayae
Em manasum aaralaiyae
En usurum pogalayae
Ooru mechchi vaazhvathrakki
Oru vazhiyum thonalayae

Male : Paththoora thaandiputtu
Pattanaththa thedi vanthaen
Pattu vantha kashtangala
Paattu paadi aatha vanthaen

Male : Pattangala vaangi vanathaen
Paadangala padichchu vanthaen
Yaettu vazhi padichchathellaam
Kaattu vazhi ponathadaa
Saami pola nooru silai
Vingyaani silai edhuvum
Panjaththukkum illaiyadaa

Male : Sariyaana vazhiyil sella
Meinyaanam theriyaladaa
Sariyaana vazhiyil sella
Meinyaanam theriyaladaa

Male : Paththoora thaandiputtu
Pattanaththa thedi vanthaen
Pattu vantha kashtangala
Paattu paadi aatha vanthaen

Male : Santhu ponthaa alainju vanthaen
Sonna vela senjju vanthae
Mootta thookki vaazhnthu vanthaen
Mudinja vara uzhaichchu paarththaen

Male : Odambulaiyum thembu illa
Manasulayum thairiyamilla
Odi vanthu udhavi seiyya
Oruththarumae enakkum illai
Ennai padaichcha iraivan potta
Kanakkuththaanae puriyavilla
Ennai padaichcha iraivan potta
Kanakkuththaanae puriyavilla

Male : Paththoora thaandiputtu
Pattanaththa thedi vanthaen
Pattu vantha kashtangala
Paattu paadi aatha vanthaen

Male : Em manasum aaralaiyae
En usurum pogalayae
Em manasum aaralaiyae
En usurum pogalayae
Ooru mechchi vaazhvathrakki
Oru vazhiyum thonalayae

Male : Paththoora thaandiputtu
Pattanaththa thedi vanthaen
Pattu vantha kashtangala
Paattu paadi aatha vanthaen….


Paththoora Thaandi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Kanavugal

Lyrics Writer : Shanmugaseelan

பாடகர் : ஜி. கிருஷ்ணா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ஈ. ராஜா

ஆண் : பத்தூர தாண்டிப்புட்டு
பட்டணத்த தேடி வந்தேன்
பட்டு வந்த கஷ்டங்கள
பாட்டு பாடி ஆத்த வந்தேன்
பத்தூர தாண்டிப்புட்டு
பட்டணத்த தேடி வந்தேன்
பட்டு வந்த கஷ்டங்கள
பாட்டு பாடி ஆத்த வந்தேன்

ஆண் : எம் மனசும் ஆறலையே
என் உசுரும் போகலயே
எம் மனசும் ஆறலையே
என் உசுரும் போகலயே
ஊரு மெச்சி வாழ்வதற்கு
ஒரு வழியும் தோணலயே

ஆண் : பத்தூர தாண்டிப்புட்டு
பட்டணத்த தேடி வந்தேன்
பட்டு வந்த கஷ்டங்கள
பாட்டு பாடி ஆத்த வந்தேன்

ஆண் : பட்டங்கள வாங்கி வந்தேன்
பாடங்கள படிச்சு வந்தேன்
ஏட்டு வழி படிச்சதெல்லாம்
காட்டு வழி போனதடா
சர்க்காரு ரோட்டு மேலே
சாமி போல நூறு சிலை
விஞ்ஞானி சிலை எதுவும்
பஞ்சத்துக்கும் இல்லையடா

ஆண் : சரியான வழியில் செல்ல
மெஞ்ஞானம் தெரியலடா
சரியான வழியில் செல்ல
மெஞ்ஞானம் தெரியலடா

ஆண் : பத்தூர தாண்டிப்புட்டு
பட்டணத்த தேடி வந்தேன்
பட்டு வந்த கஷ்டங்கள
பாட்டு பாடி ஆத்த வந்தேன்

ஆண் : சந்து பொந்தா அலைஞ்சு வந்தேன்
சொன்ன வேல செஞ்சு வந்தேன்
மூட்ட தூக்கி வாழ்ந்து வந்தேன்
முடிஞ்ச வர உழைச்சுப் பார்த்தேன்

ஆண் : ஒடம்புலையும் தெம்பு இல்ல
மனசுலயும் தைரியமில்ல
ஓடி வந்து உதவி செய்ய
ஒருத்தருமே எனக்கும் இல்லை
என்னை படைச்ச இறைவன் போட்ட
கணக்குதானே புரியவில்ல
என்னை படைச்ச இறைவன் போட்ட
கணக்குதானே புரியவில்ல

ஆண் : பத்தூர தாண்டிப்புட்டு
பட்டணத்த தேடி வந்தேன்
பட்டு வந்த கஷ்டங்கள
பாட்டு பாடி ஆத்த வந்தேன்

ஆண் : எம் மனசும் ஆறலையே
என் உசுரும் போகலயே
எம் மனசும் ஆறலையே
என் உசுரும் போகலயே
ஊரு மெச்சி வாழ்வதற்கு
ஒரு வழியும் தோணலயே

ஆண் : பத்தூர தாண்டிப்புட்டு
பட்டணத்த தேடி வந்தேன்
பட்டு வந்த கஷ்டங்கள
பாட்டு பாடி ஆத்த வந்தேன்……



Paththoora Thaandi Lyrics in English

Paththoora Thaandi Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Kanavugal Album

Browse the complete film Kalyana Kanavugal songs lyrics.

Movie Kalyana Kanavugal
Music Director G. E. Raja
Lyricist Shanmugaseelan
Singer G. Krishna

Lyrics Added by: Thuruvan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.