Pathu Mathanthan Lyrics

Here is the Pathu Mathanthan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pathu Mathanthan Lyrics in English

Film / Album : Kadavulin Theerpu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : R. Govarthanam

Lyrics by : Kannadasan

Male : Paththu maadhanthaan aththanai perum
Padaippinilae enna pedhamadaa
Paththu maadhanthaan aththanai perum
Padaippinilae enna pedhamadaa

Male : Pallam medum samamaavathuthaan
Paguththarivu sollum vedhamada
Pallam medum samamaavathuthaan
Paguththarivu sollum vedhamada
Paguththarivu sollum vedhamada

Male : Yaettram irakkam enpavai ellaam
Evanaal vanthathadaa
Elumbilum tholilum jaadhiyin peyarai
Ezhuthiyathillaiyaadaa

Male : Yaettram irakkam enpavai ellaam
Evanaal vanthathadaa
Elumbilum tholilum jaadhiyin peyarai
Ezhuthiyathillaiyaadaa

Male : Allikkodukkum vallalgal ellaam
Uyarntha kaadhiyadaa
Allikkodukkum vallalgal ellaam
Uyarntha kaadhiyadaa
Andru avvai sonnathu endrum vaazhum
Sirantha needhiyadaa

Male : Paththu maadhanthaan aththanai perum
Padaippinilae enna pedhamadaa

Male : Nallavar sila per pedhaththai ozhikka
Naattinai aalgindraar
Avar nanmaigal seithu puratchigal nadaththi
Sariththiram aagindraar

Male : Nallavar sila per pedhaththai ozhikka
Naattinai aalgindraar
Avar nanmaigal seithu puratchigal nadaththi
Sariththiram aagindraar

Male : Sollilum seyalilum maarupadaamal
Thooyavaraagindraar
Antha thooyavarthaanae kadavul anuppiya
Thoothuvar aagindraar….
Thoothuvar aagindraar….

Male : Paththu maadhanthaan aththanai perum
Padaippinilae enna pedhamadaa

Male : Eesan enbavan neerai thottaal
Neerum kulirgindrathu
Antha neerai polae neruppai thottaal
Neruppum sudungindrathu

Male : Eesan enbavan neerai thottaal
Neerum kulirgindrathu
Antha neerai polae neruppai thottaal
Neruppum sudungindrathu

Male : Eesan enbavan padaiththa padaippil
Edhuvum thavarillai
Eesan enbavan padaiththa padaippil
Edhuvum thavarillai
Naam indraiya pedhaththai maattraavittaal
Evarukkum vaazhvillai

Male : Paththu maadhanthaan aththanai perum
Padaippinilae enna pedhamadaa

Male : Pallam medum samamaavathuthaan
Paguththarivu sollum vedhamada
Paguththarivu sollum vedhamada


Pathu Mathanthan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadavulin Theerpu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்த்தனம்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : பத்து மாதந்தான் அத்தனை பேரும்
படைப்பினிலே என்ன பேதமடா
பத்து மாதந்தான் அத்தனை பேரும்
படைப்பினிலே என்ன பேதமடா

ஆண் : பள்ளம் மேடும் சமமாவதுதான்
பகுத்தறிவு சொல்லும் வேதமடா
பள்ளம் மேடும் சமமாவதுதான்
பகுத்தறிவு சொல்லும் வேதமடா
பகுத்தறிவு சொல்லும் வேதமடா

ஆண் : ஏற்றம் இறக்கம் என்பவை எல்லாம்
எவனால் வந்ததடா
எலும்பிலும் தோலிலும் ஜாதியின் பெயரை
எழுதியதில்லையாடா

ஆண் : ஏற்றம் இறக்கம் என்பவை எல்லாம்
எவனால் வந்ததடா
எலும்பிலும் தோலிலும் ஜாதியின் பெயரை
எழுதியதில்லையாடா

ஆண் : அள்ளிக் கொடுக்கும் வள்ளல்கள் எல்லாம்
உயர்ந்த ஜாதியடா
அள்ளிக் கொடுக்கும் வள்ளல்கள் எல்லாம்
உயர்ந்த ஜாதியடா
அன்று ஔவை சொன்னது என்றும் வாழும்
சிறந்த நீதியடா……

ஆண் : பத்து மாதந்தான் அத்தனை பேரும்
படைப்பினிலே என்ன பேதமடா

ஆண் : நல்லவர் சிலபேர் பேதத்தை ஒழிக்க
நாட்டினை ஆள்கின்றார்
அவர் நன்மைகள் செய்து புரட்சிகள் நடத்தி
சரித்திரம் ஆகின்றார்

ஆண் : நல்லவர் சிலபேர் பேதத்தை ஒழிக்க
நாட்டினை ஆள்கின்றார்
அவர் நன்மைகள் செய்து புரட்சிகள் நடத்தி
சரித்திரம் ஆகின்றார்

ஆண் : சொல்லிலும் செயலிலும் மாறுபடாமல்
தூயவராகின்றார்
அந்தத் தூயவர்தானே கடவுள் அனுப்பிய
தூதுவர் ஆகின்றார்……..
தூதுவர் ஆகின்றார்……..

ஆண் : பத்து மாதந்தான் அத்தனை பேரும்
படைப்பினிலே என்ன பேதமடா

ஆண் : ஈசன் என்பவன் நீரை தொட்டால்
நீரும் குளிர்கின்றது
அந்த நீரை போலே நெருப்பை தொட்டால்
நெருப்பும் சுடுகின்றது

ஆண் : ஈசன் என்பவன் நீரை தொட்டால்
நீரும் குளிர்கின்றது
அந்த நீரை போலே நெருப்பை தொட்டால்
நெருப்பும் சுடுகின்றது

ஆண் : ஈசன் என்பவன் படைத்த படைப்பில்
எதுவும் தவறில்லை
ஈசன் என்பவன் படைத்த படைப்பில்
எதுவும் தவறில்லை
நாம் இன்றைய பேதத்தை மாற்றாவிட்டால்
எவருக்கும் வாழ்வில்லை….

ஆண் : பத்து மாதந்தான் அத்தனை பேரும்
படைப்பினிலே என்ன பேதமடா

ஆண் : பள்ளம் மேடும் சமமாவதுதான்
பகுத்தறிவு சொல்லும் வேதமடா
பகுத்தறிவு சொல்லும் வேதமடா



Pathu Mathanthan Lyrics in English

Pathu Mathanthan Varigal in Tamil

Other Song in Kadavulin Theerpu Album

Browse the complete film Kadavulin Theerpu songs lyrics.

Movie Kadavulin Theerpu
Music Director R. Govarthanam
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Kaesikan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.