Pattu Paavaadai Katti Lyrics

Here is the Pattu Paavaadai Katti Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pattu Paavaadai Katti Lyrics in English

Film / Album : Sandhana Kaatru

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Sankar Ganesh

Male : Pattu paavadai katti palapalakkum thaavaniyil
Pakkuvama kuninji nikkuraa
Male : Edhannae
Male : Thalaiya pakkuvama kuninji nikkuraa

Male : Ada pattu paavadai katti palapalakkum thaavaniyil
Pakkuvama kuninji nikkuraa
Thalaiya pakkuvama kuninji nikkuraa haan

Male : Hoi maaman madhura kaaran
Vambhu thumbukku pogaadha veeran
Haan aaa maaman madhura kaaran
Vambhu thumbukku pogaadha veeran

Male : Nalladhu edhu aa kettudhu edhu
Ada nalladhu edhu aa kettudhu edhu
Naalum terinji thaan nadanthukkuven
Naalum terinji thaan nadanthukkuven

Male : Pattu paavadai katti palapalakkum thaavaniyil
Pakkuvama kuninji nikkuraa
Thalaiya pakkuvama kuninji nikkuraa haa…aaa…aa…

Male : ………………

Male : Kudathu eduthu vaara
Kutty kumbakonam thaerattum joraa
Haiyoo ah kudathu eduthu vaara
Kutty kumbakonam thaerattum joraa

Male : Gundu malli poova alli
Ada gundu malli poova alli
Ava kondaiyil sorugi vechikittu
Ava kondaiyil sorugi vechikittu

Male : Pattu paavadai katti palapalakkum thaavaniyil
Pakkuvama kuninji nikkuraa
Thalaiya pakkuvama kuninji nikkuraa haa…ahaa…aha…

Male : ………………………

Male : Chinna ponnu sirichaa
Ava kanna medhuva adichaaa…apppa
Chinna ponnu sirichaa
Ava kanna medhuva adichaaa

Male : Kanni ponnu thaan en kanavil nikkura
Ada kanni ponnu thaan en kanavil nikkura
En kannodu kalandhu manasa izhukkura
En kannodu kalandhu manasa izhukkura

Male : Pattu paavadai katti palapalakkum thaavaniyil
Pakkuvama kuninji nikkuraa
Thalaiya pakkuvama kuninji nikkuraa podu

Male : ……………………………..


Pattu Paavaadai Katti Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sandhana Kaatru

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும்
தாவணியில்
பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா
ஆண் : எது அண்ண
ஆண் : தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா

ஆண் : அட பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும்
தாவணியில்
பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா
தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா ஹான்

ஆண் : ஹோய் மாமன் மதுரை காரன்
வம்பு தும்புக்கு போகாத வீரன்
ஹான் ஆ மாமன் மதுரை காரன்
வம்பு தும்புக்கு போகாத வீரன்

ஆண் : நல்லது எது ஆ கெட்டது எது
அட நல்லது எது ஆ கெட்டது எது
நாளும் தெரிஞ்சு தான் நடந்துக்குவேன்
நாளும் தெரிஞ்சு தான் நடந்துக்குவேன்

ஆண் : பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும்
தாவணியில்
பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா
தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா ஹா ஆ ஆ

ஆண் : ………………………..

ஆண் : குடத்தை எடுத்துவரா
குட்டி கும்பகோணம் தேரோட்டும் ஜோரா
ஹையோ குடத்தை எடுத்துவரா
குட்டி கும்பகோணம் தேரோட்டும் ஜோரா

ஆண் : குண்டு மல்லி பூவ அள்ளி
அட குண்டு மல்லி பூவ அள்ளி
அவ தலையில் சொருகி வெச்சிக்கிட்டு
அவ தலையில் சொருகி வெச்சிக்கிட்டு

ஆண் : பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும்
தாவணியில்
பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா
தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா ஹா ஆஹா ஆ

ஆண் : ……………….

ஆண் : சின்ன பொண்ணு சிரிச்சா
அவ கண்ண மெதுவா அடிச்சா அப்பா
சின்ன பொண்ணு சிரிச்சா
அவ கண்ண மெதுவா அடிச்சா

ஆண் : கன்னி பொண்ணு தான் என் கனவில் நிக்குறா
அட கன்னி பொண்ணு தான் என் கனவில் நிக்குறா
என் கண்ணோடு கலந்து மனசு இழுக்குறா
என் கண்ணோடு கலந்து மனசு இழுக்குறா

ஆண் : பட்டு பாவாடை கட்டி பளபளக்கும்
தாவணியில்
பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா
தலையை பக்குவமா குனிஞ்சி நிக்குறா

ஆண் : …………………………..



Pattu Paavaadai Katti Lyrics in English

Pattu Paavaadai Katti Varigal in Tamil

Other Song in Sandhana Kaatru Album

Browse the complete film Sandhana Kaatru songs lyrics.

Movie Sandhana Kaatru
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Risikesh

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.