Pavalamani Thaer Melae Lyrics

Here is the Pavalamani Thaer Melae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pavalamani Thaer Melae Lyrics in English

Film / Album : Neram Nalla Neram

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , Malasiya Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Pavala mani thaer melae
Bavani varuvom
Pavala mani thaer melae
Bavani varuvom
Female : Vairam enum poo eduppom
Maalaiyena naam thoduppom

Male : Ilamai tharum sugangalil
Nanainthirupom
Iniya malar karangalil
Inainthiruppom

Female : Pavala mani thaer melae
Bavani varuvom

Male : Poraadum maalai vaelai
Mugam siraginai virikkirathae
Paadaatha raagam paada vaa vaavendru
Pani vizhi azhaikkindrathae

Female : Un paarvaiyin sangeethamae
En nenjilae ketkuthae
Male : Pon maedaiyae….ae….Naan podavaa
Un aadaiyaai….naan maaravaa
Female : Paruvamazhai maegam vanthae
Pozhinthida ketpathundo

Male : Pavala mani thaer melae
Bavani varuvom

Chorus : ……………….

Female : Paalaattru vellam pola
Kadhal vellam manadhinil ezhugirathae
Veesaatha aasai thendral en meal veesi
Mayakkaththai tharugirathae

Male : Ennaasaiyo ooraayiram
Un jaadaiyo kaaviyam
Female : En maeniyo….oo…poonthoranam
Neeyaadidum…..pirunthaavanam
Male : Sivantha idhzh melae naamum
Thinam oru kadhai varaivom

Female : Pavala mani thaer melae
Bavani varuvom
Male : Vairam enum poo eduppom
Maalaiyena naam thoduppom

Female : Ilamai tharum sugangalil
Nanainthirupom
Iniya malar karangalil
Inainthiruppom

Male : Pavala mani thaer melae
Female : Pavala mani thaer melae
Both : Bavani varuvom….


Pavalamani Thaer Melae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neram Nalla Neram

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பவள மணித் தேர் மேலே
பவனி வருவோம்…..
பவள மணித் தேர் மேலே
பவனி வருவோம்
பெண் : வைரம் எனும் பூ எடுப்போம்
மாலையென நாம் தொடுப்போம்

ஆண் : இளமை தரும் சுகங்களில்
நனைந்திருப்போம்
இனிய மலர் கரங்களில்
இணைந்திருப்போம்

பெண் : பவள மணித் தேர் மேலே
பவனி வருவோம்……

ஆண் : போராடும் மாலை வேளை
முகம் சிறகினை விரிக்கிறதே
பாடாத ராகம் பாட வா வாவென்று
பனி விழி அழைக்கின்றதே

பெண் : உன் பார்வையின் சங்கீதமே
என் நெஞ்சிலே கேட்குதே
ஆண் : பொன் மேடையே……ஏ…… நான் போடவா
உன் ஆடையாய்…..நான் மாறவா
பெண் : பருவமழை மேகம் வந்தே
பொழிந்திட கேட்பதுண்டோ

ஆண் : பவள மணித் தேர் மேலே
பவனி வருவோம்….

குழு : ……………………..

பெண் : பாலாற்று வெள்ளம் போல
காதல் வெள்ளம் மனதினில் எழுகிறதே
வீசாத ஆசைத் தென்றல் என் மேல் வீசி
மயக்கத்தை தருகிறதே

ஆண் : என்னாசையோ ஓராயிரம்
உன் ஜாடையோ காவியம்
பெண் : என் மேனியோ…..ஓ…….பூந்தோரணம்
நீயாடிடும்…….பிருந்தாவனம்
ஆண் : சிவந்த இதழ் மேலே நாமும்
தினம் ஒரு கதை வரைவோம்….

பெண் : பவள மணித் தேர் மேலே
பவனி வருவோம்……
ஆண் : வைரம் எனும் பூ எடுப்போம்
மாலையென நாம் தொடுப்போம்

பெண் : இளமை தரும் சுகங்களில்
நனைந்திருப்போம்
இனிய மலர் கரங்களில்
இணைந்திருப்போம்

ஆண் : பவள மணித் தேர் மேலே
பெண் : பவள மணித் தேர் மேலே
இருவர் : பவனி வருவோம்….



Pavalamani Thaer Melae Lyrics in English

Pavalamani Thaer Melae Varigal in Tamil

Other Song in Neram Nalla Neram Album

Browse the complete film Neram Nalla Neram songs lyrics.

Movie Neram Nalla Neram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, P. Susheela

Lyrics Added by: Namesh

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.