Penne Penne Lyrics

Here is the Penne Penne Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Penne Penne Lyrics in English

Film / Album : Irumbu Kuthirai

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : G. V. Prakash Kumar, Bhavatharini , Yaazhini

Music by : G. V. Prakash Kumar

Female : Ahaaa…aaahaaaa….
Aaahaaaa…aaaa…..
Ahaaa…aaahaaaa….
Aaahaaaa…aaaa…..

Male : Pennae pennae azhaigiren
Andril aagi azhugiren
Pennae pennae neeyum engae
Endrae thedi thigaikkiren

Male : Nee sollaadhaal mozhiyillai
Nee sellaadhadhaal vazhiyillai
Nee paaraadhadhaal oliyillai
Nee thaaradhadhaal nizhal illai

Male : Uyir ponaalum pogattum
Ippodhae paarthaaga vendum
Naan unnai unnai…

Female : Ahaaa…aaahaaaa….
Aaahaaaa…aaaa…..

Male : Oh pennae pennae azhaigiren
Andril aagi azhugiren

Female : Naanum unnai kaanum varai
En vazhvil yedho kurai
Unnai kanda annaal mudhal
Andraadum moondraam pirai

Female : Kaigal serkka… kangal korkka
Naan kettenae anbin sirai
Paarkkum podhae paavai silai
Kaanaamal pona kadhai

Male & Female : Ennai vaa endrai nee
Etti ododi pakkathil vandhen
Kangal poi sonnadhaal
Kaanal neerai thaan
Naan paarthu nindren

Male : Saalai oraththil
Poothendral roobaththil
Nee vandhaai
Naan thaanae pullaangulal

Female : Ahaaa…aaahaaaa….
Aaahaaaa…aaaa…..

Male : Penne pennae azhaigiren
Andril aagi karaigiren

Female : Ah ..ah…ah…ah…
Ahaaa…aaaa…ahaaa….aaa….
Ahaaa…aaaa…ahaaa….aaa….

Male : Kaattrai thoodhaaga naan vida
Kannae un koondhal kodhi paaraadho
Un kannin mai poosi nee vida
Kaattrum pennaagi ingu vaaraadho

Male & Female : Munnum munooru aandugal
Ondraai naam vazhndha nyabagam
Yengi naan petra en varam
Haiyyo ippodhu yaaridam

Male & Female : Unnai paaraadhu
Muththam thaaraadhu
Ini thoongaadhu en kangalae

Male : Pennae pennae azhaigiren
Andril aagi karaigiren
Pennae pennae neeyum engae
Endrae thedi thigaikkiren

Male : Nee sollaadhaal mozhiyillai
Nee sellaadhadhaal vazhiyillai
Nee paaraadhadhaal oliyillai
Nee thaaradhadhaal nizhal illai

Male : Uyir ponaal pogattum
Ippodhae paarthaaga vendum
Naan unnai unnai….

Female : Ahaaa…aaahaaaa….
Aaahaaaa…aaaa…..
Ahaaa…aaahaaaa….
Aaahaaaa…aaaa…..


Penne Penne Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Irumbu Kuthirai

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகிகள் : பவதாரணி, யாழினி

பாடகா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஆ ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஆ

ஆண் : பெண்ணே பெண்ணே
அலைகிறேன் அன்றில் ஆகி
அழுகிறேன் பெண்ணே பெண்ணே
நீயும் எங்கே என்றே தேடி
திகைக்கிறேன்

ஆண் : நீ சொல்லாததால்
மொழி இல்லை நீ
செல்லாததால் வழி இல்லை
நீ பாராததால் ஒளி இல்லை
நீ தாராததால் நிழல் இல்லை

ஆண் : உயிர் போனாலும்
போகட்டும் இப்போதே
பார்த்தாக வேண்டும் நான்
உன்னை உன்னை

பெண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஆ

ஆண் : ஓ பெண்ணே
பெண்ணே அலைகிறேன்
அன்றில் ஆகி அழுகிறேன்

பெண் : நானும் உன்னை
காணும் வரை என் வாழ்வில்
ஏதோ குறை உன்னை கண்ட
அந்நாள் முதல் அன்றாடம்
மூன்றாம் பிறை

பெண் : கைகள் சேர்க்க
கண்கள் கோர்க்க நான்
கேட்டேனே அன்பின் சிறை
பார்க்கும்போதே பாவை சிலை
காணாமல் போன கதை

ஆண் & பெண் : என்னை வா
என்றாய் நீ எட்டி ஓடோடி
பக்கத்தில் வந்தேன் கண்கள்
பொய் சொன்னதால் கானல்
நீரைதான் நான் பார்த்து நின்றேன்

ஆண் : சாலை ஓரத்தில்
பூத்தென்றல் ரூபத்தில்
நீ வந்தாய் நான் தானே
புல்லாங்குழல்

பெண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஆ

ஆண் : ஓ பெண்ணே
பெண்ணே அலைகிறேன்
அன்றில் ஆகி அழுகிறேன்

பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆஹா ஆஆ ஆஹா
ஆஆ ஆஹா ஆஆ
ஆஹா ஆஆ

ஆண் : காற்றை தூதாக
நான் விட கண்ணே உன்
கூந்தல் கோதி பாராதோ
உன் கண்ணின் மை பூசி
நீவிட காற்றும் பெண்ணாகி
இங்கு வாராதோ

ஆண் & பெண் : முன்னும்
முன்னூறு ஆண்டுகள்
ஒன்றாய் நாம் வாழ்ந்த
ஞாபகம் ஏங்கி நான் பெற்ற
என் வரம் ஹையோ
இப்போது யாரிடம்

ஆண் & பெண் : உன்னை
பாராது முத்தம் தாராது
இனி தூங்காது என் கண்களே

ஆண் : பெண்ணே பெண்ணே
அலைகிறேன் அன்றில் ஆகி
அழுகிறேன் பெண்ணே பெண்ணே
நீயும் எங்கே என்றே தேடி
திகைக்கிறேன்

ஆண் : நீ சொல்லாததால்
மொழி இல்லை நீ
செல்லாததால் வழி இல்லை
நீ பாராததால் ஒளி இல்லை
நீ தாராததால் நிழல் இல்லை

ஆண் : உயிர் போனாலும்
போகட்டும் இப்போதே
பார்த்தாக வேண்டும் நான்
உன்னை உன்னை

பெண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஆ ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஆ



Penne Penne Lyrics in English

Penne Penne Varigal in Tamil

Other Song in Irumbu Kuthirai Album

Browse the complete film Irumbu Kuthirai songs lyrics.

Movie Irumbu Kuthirai
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Thamarai
Singer Bhavatharini, G.V. Prakash Kumar, Yaazhini

Lyrics Added by: Lenon

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.