Per Aazhi Lyrics

Here is the Per Aazhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Per Aazhi Lyrics in English

Film / Album : Memories

Lyrics Writer : Anbuchezhian

Singers : Sathyaprakash D , Vishnu Ram

Music by : Gavaskar Avinash

Male : Aazhi per aazhi
Ven mazhai aanadho
Yazhi pen yazhi
Un vizhi aanadho

Male : Aazhi per aazhi
Ven mazhai aanadho
Yazhi pen yazhi
Un vizhi aanadho

Male : Un vizhi rendilae
Tholaigindrenae
Izhuthaai mella undhan ullae
Adi un swasamae
Uyir theendinaal
Nenjoduthaan kaargalama

Male : Uyirin ullae kaargalama oo ho….

Male : ……..

Male : Naanalaal ival neengi ponaal
Moga mul ennai keerudhae
Kovamaai ival pesi poga
Oodalaal uyir meerudhae

Male : Paadhai en paadhai
Poi serum un paadham
Dhooram endraalum
En meedham needhaan

Male : Kodhai tharum bodhai
Idhu vendum ennaalum
Naalum andraadam
Ini unnodudhaan

Male : Hey ey ……
Aazhi per aazhi
Ven mazhai aanadho
Yazhi pen yazhi
Un vizhi aanadho

Male : Aazhi per aazhi
Ven mazhai aanadho
Yazhi pen yazhi
Un vizhi aanadho


Per Aazhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Memories

Lyrics Writer : Anbuchezhian

பாடகர்கள் : சத்யா பிரகாஷ் டி. மற்றும் விஷ்ணு ராம்

இசை அமைப்பாளர் : கவாஸ்கர் அவினாஷ்

ஆண் : ஆழி பேர் ஆழி
வெண் மழையானதோ
யாழி பெண் யாழி
உன் விழியானதோ

ஆண் : ஆழி பேர் ஆழி
வெண் மழையானதோ
யாழி பெண் யாழி
உன் விழியானதோ

ஆண் : உன் விழி ரெண்டிலே
தொலைகின்றேனே
இழுத்தாய் மெல்ல
உந்தன் உள்ளே
அடி உன் சுவாசமே
உயிர் தீண்டினால்

நெஞ்சோடுதான்
கார்காலமா

ஆண் : உயிரின் உள்ளே
கார்காலமா..ஓஹோ

ஆண் : ………………..

ஆண் : நாணலால் இவள் நீங்கி போனால்
மோக முள் எனை கீறுதே
கோவமாய் இவள் பேசி போக
ஊடலால் உயிர் மீறுதே

ஆண் : பாதை என் பாதை
போய் சேரும் உன் பாதம்
தூரம் என்றாலும்
என் மீதம் நீதான்

ஆண் : கோதை தரும் போதை
இது வேண்டும் எந்நாளும்
நாளும் அன்றாடம்
இனி உன்னோடுதான்

ஆண் : ஹே ஹே ஆழி பேர் ஆழி
வெண் மழையானதோ
யாழி பெண் யாழி
உன் விழியானதோ

ஆண் : ஆழி பேர் ஆழி
வெண் மழையானதோ
யாழி பெண் யாழி
உன் விழியானதோ



Per Aazhi Lyrics in English

Per Aazhi Varigal in Tamil

Other Song in Memories Album

Browse the complete film Memories songs lyrics.

Movie Memories
Music Director Gavaskar Avinash
Lyricist Anbuchezhian
Singer Sathyaprakash D, Vishnu Ram

Lyrics Added by: Maruthan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.