Here is the Pesugiren Pesugiren Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Pesugiren Pesugiren Lyrics in English
Film / Album : Satham Podathey
Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar
Singer : Neha Bashin
Music by : Yuvan Shamkar Raja
Female : Pesugiren pesugiren un ithayam pesugiren
Puyal adithal kalangathae
Nan pookal neetugiren
Yethai nee thoolaithalum
Manathai tholaikathaee…
Female : Adangamalae alaipaivathen
manamalavaaaaaaaaaa….
Female : Hu..hu…hu..hu..uuu
Hu..hu…hu..hu..uuu
Female : Pesugiren pesugiren un ithayam pesugiren
Puyal adithal kalangathae
Nan pookal neetugiren
Female : Kadal thandum parvaikellam
Ilaipara marangal illai
Kalangamalae kandam thandumae..
Female : Mutrupulli arugil neeyum
Meendum chinna pulligal veithai
Mudivu yenbathum arambamaee..
Female : Valavillamal malai kidayathu
Vali illamal manam kidayathu
Varunthathaeeee vaaaaaaa…
Female : Adangamalae alaipaivathen
manamalavaaaaaaaaaa….
Female : Kaatil ulla chedigalukellam
Thaneer uttra allaae illai
Thannai kaakavae thanai valarumaee..
Female : Ohhooo..oh..pengal nenjin baram yellam
Pennae konja neram thanae
Unnai thondrinal inbam thondrumae
Female : Vidiyamal than oru iravethu
Vazhiyamal than vellam kidayathu
Varunthathaeeeee vaaaa…
Female : Adangamalae alaipaivathen
manamalavaaaaaaaaaa….
Female : Pesugiren pesugiren un ithayam pesugiren
Puyal adithal kalangathae
Nan pookal neetugiren
Yethai nee thoolaithalum
Manathai tholaikathaee…
Pesugiren Pesugiren Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Satham Podathey
Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar
பாடகி : நேஹா பாஷின்
இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா
பெண் : பேசுகிறேன் பேசுகிறேன்
உன் இதயம் பேசுகிறேன்
புயல் அடித்தால் கலங்காதே
நான் பூக்கள் நீட்டுகிறேன்
எதை நீ தொலைத்தாலும்
மனதை தொலைக்காதே
பெண் : அடங்காமலே
அலைபாய்வதேன்
மனமல்லவா ….
பெண் : …………………
பெண் : பேசுகிறேன் பேசுகிறேன்
உன் இதயம் பேசுகிறேன்
புயல் அடித்தால் கலங்காதே
நான் பூக்கள் நீட்டுகிறேன்
பெண் : கடல் தாண்டும்
பறவைகெல்லாம் இளைபாற
மரங்கள் இல்லை கலங்காமலே
கண்டம் தாண்டுமே
பெண் : முற்றுபுள்ளி அருகில்
நீயும் மீண்டும் சின்ன புள்ளிகள்
வைத்தாய் முடிவு என்பதும்
ஆரம்பமே
பெண் : வளைவில்லாமல்
மலை கிடையாது வலி
இல்லாமல் மனம் கிடையாது
வருந்தாதே வா
பெண் : அடங்காமலே
அலைபாய்வதேன்
மனமல்லவா
பெண் : காட்டில் உள்ள
செடிகளுக்கெல்லாம்
தண்ணீர் ஊற்ற ஆளே
இல்லை தன்னை
காக்கவே தானாய்
வளருமே
பெண் : ஓஹோ ஓ பெண்கள்
நெஞ்சின் பாரம் எல்லாம்
பெண்ணே கொஞ்ச நேரம்
தானே உன்னை தோன்றினால்
இன்பம் தோன்றுமே
பெண் : விடியாமல் தான்
ஒரு இரவேது வழியாமல்
தான் வெள்ளம் கிடையாது
வருந்தாதே வா
பெண் : அடங்காமலே
அலைபாய்வதேன்
மனமல்லவா
பெண் : பேசுகிறேன் பேசுகிறேன்
உன் இதயம் பேசுகிறேன்
புயல் அடித்தால் கலங்காதே
நான் பூக்கள் நீட்டுகிறேன்
எதை நீ தொலைத்தாலும்
மனதை தொலைக்காதே
Pesugiren Pesugiren Lyrics in English
Pesugiren Pesugiren Varigal in Tamil
Other Song in Satham Podathey Album
Browse the complete film Satham Podathey songs lyrics.
Movie | Satham Podathey |
Music Director | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist | Na. Muthu Kumar |
Singer | Neha Bhasin |
Lyrics Added by: Mithuvilan
Contents
Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.