Pillai Thoonga Thaalattu Lyrics

Here is the Pillai Thoonga Thaalattu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pillai Thoonga Thaalattu Lyrics in English

Film / Album : Pattikattu Thambi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : P. Susheela , K. J. Yesudas

Music by : Chandrabose

Female : Pillai thoonga thaalaattu
Kannan thoonga en paattu
Endhan thookam engo
Thoongi ponathoo oo oo oo
Pillai thoonga thaalaattu

Female : Kaadhal kolla mannanum illai
Kangal thoongumaa
Kaaval kolla annanum illai
Amaidhi thondrumaa

Female : Uthirnthu pona uravugal ingae
Ondru koodumaa
Udaindhu pona mann kudam meendum
Ondru serumaa
Karaigal rendum illamal
Nadhiyum nagaruma
Kallaana deivangal bathilai sollumaa

Male : Pillai thoonga thaalaattu
Thangai thoonga en paattu
Kaalam koodum pennae
Kangal thoongumaa oo oo oo
Pillai thoonga thaalaattu

Male : Iravu maarum pagal vandhu serum
Iyarkai sonnadhu
Inbam thunbam rendukkum endrum
Mudivu ulladhu

Male : Alli thaettra aal illai endru
Yaar sonnadhu
Anaithu kollum uravugal ellam
Arugil ulladhu
Imaiyai moodi kollamal vizhiyum azhudhadhu
Naanaaga naan maara naalum vandhadhu

Male : Pillai thoonga thaalaattu
Thangai thoonga en paattu
Kaalam koodum pennae
Kangal thoongumaa oo oo oo
Pillai thoonga thaalaattu
Pillai thoonga thaalaattu


Pillai Thoonga Thaalattu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pattikattu Thambi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : பிள்ளை தூங்க தாலாட்டு
கண்ணன் தூங்க என் பாட்டு
எந்தன் தூக்கம் எங்கோ
தூங்கி போனதோ ஓஓஓ
பிள்ளை தூங்க தாலாட்டு

பெண் : காதல் கொள்ள மன்னனும் இல்லை
கண்கள் தூங்குமா
காவல் கொள்ள அண்ணனும் இல்லை
அமைதி தோன்றுமா

பெண் : உதிர்ந்து போன உறவுகள்
இங்கே ஒன்று கூடுமா
உடைந்து போன மண் குடம்
மீண்டும் ஒன்று சேருமா
கரைகள் ரெண்டும் இல்லாமல்
நதியும் நகருமா
கல்லான தெய்வங்கள் பதிலை சொல்லுமா

ஆண் : பிள்ளை தூங்க தாலாட்டு
தங்கை தூங்க என் பாட்டு
காலம் கூடும் பெண்ணே
கண்கள் தூங்கம்மா ஓஓஒ
பிள்ளை தூங்க தாலாட்டு…

ஆண் : இரவு மாறும் பகல் வந்து சேரும்
இயற்கை சொன்னது
இன்பம் துன்பம் ரெண்டுக்கும் என்றும்
முடிவு உள்ளது

ஆண் : அள்ளி தேற்ற ஆளில்லை என்று
யார் சொன்னது
அணைத்து கொள்ளும் உறவுகள் எல்லாம்
அருகில் உள்ளது
இமையை மூடிக் கொள்ளாமல்
விழியும் அழுதது
நானாக நான் மாற நாளும் வந்தது…

ஆண் : பிள்ளை தூங்க தாலாட்டு
தங்கை தூங்க என் பாட்டு
காலம் கூடும் பெண்ணே
கண்கள் தூங்கம்மா ஓஓஒ
பிள்ளை தூங்க தாலாட்டு…
பிள்ளை தூங்க தாலாட்டு



Pillai Thoonga Thaalattu Lyrics in English

Pillai Thoonga Thaalattu Varigal in Tamil

Other Song in Pattikattu Thambi Album

Browse the complete film Pattikattu Thambi songs lyrics.

Movie Pattikattu Thambi
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas, P. Susheela

Lyrics Added by: Pugalanthi

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.