Poda Poda – Vel Murugan Lyrics

Here is the Poda Poda – Vel Murugan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poda Poda – Vel Murugan Lyrics in English

Film / Album : Kadala Poda Oru Ponnu Venum

Lyrics Writer : Jubin

Singer : Velmurugan

Music by : Jubin

Lyrics by : Jubin

Male : Poda poda poda poda
Poda poda poda poda

Male : Poda poda poda poda
Poda poda poda poda poda

Male : Soru poda oru ponnu venum
Sanda poda oru ponnu venum

Male : Satham poda oru ponnu venum
Pudhu thittam poda oru ponnu venum

Male : Isthiri poda oru ponnu venum
En sattiya poda oru ponnu venum

Male : Pangu poda oru ponnu venum
En kooda potti poda oru ponnu venum

Male : Hey… Kadala poda oru ponnu venum
Hey… Kadala poda oru ponnu venum

Male : Hey thalam poda oru ponnu venum
Kooda aatam poda oru ponnu venum

Male : Satham poda oru ponnu venum
Kannathil mutham poda oru ponnu venum

Male : Hey… valachu poda oru ponnu venum
Thalamudi kalachu poda oru ponnu venum

Male : Metha poda oru ponnu venum
En sotha aataiya poda oru ponnu venum

Chorus : Kadala poda oru ponnu venum
Kadala poda oru ponnu venum

Male : Poratti poda urutti poda
Surutti poda aduchu poda
Kumuki poda amuki poda
Kuluki poda kuthu poda
Valuchu poda vaari poda
Kadala poda..kadala poda..
Kadala poda.. kadala poda ..
Oru ponnu venum

Male : Kadala poda oru ponnu venum
Kadala poda oru ponnu venum
Kadala poda oru ponnu venum
Kadala poda oru ponnu venum


Poda Poda – Vel Murugan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadala Poda Oru Ponnu Venum

Lyrics Writer : Jubin

பாடகர் : வேல் முருகன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜூபின்

பாடலாசிரியர்  : ஜூபின்

ஆண் : போட போட போட போட போட
போட போட போட போட போட

ஆண் : போட போட போட போட போட
போட போட போட போட போட

ஆண் : சோறு போட ஒரு பொண்ணு வேணும்
அப்ப சண்ட போட ஒரு பொண்ணு வேணும்

ஆண் : சத்தம் போட ஒரு பொண்ணு வேணும்
புது திட்டம் போட ஒரு பொண்ணு வேணும்

ஆண் : இஸ்திரி போட ஒரு பொண்ணு வேணும்
என் சடைய போட ஒரு பொண்ணு வேணும்

ஆண் : பங்கு போட ஒரு பொண்ணு வேணும்
என் கூட போட்டி போட ஒரு பொண்ணு வேணும்

ஆண் : ஹேய் கடல போட ஒரு பொண்ணு வேணும்..(2)

ஆண் : ஏ தாளம் போட ஒரு பொண்ணு வேணும்
கூட ஆட்டம் போட ஒரு பொண்ணு வேணும்

ஆண் : சத்தம் போட ஒரு பொண்ணு வேணும்
கன்னத்தில் முத்தம் போட ஒரு பொண்ணு வேணும்

ஆண் : ஹேய் வளச்சு போட ஒரு பொண்ணு வேணும்
தலமுடி கலச்சு போட ஒரு பொண்ணு வேணும்

ஆண் : மெத்த போட ஒரு பொண்ணு வேணும்
என் சொத்த ஆட்டய போட ஒரு பொண்ணு வேணும்

குழு : கடல போட ஒரு பொண்ணு வேணும்…(2)

ஆண் : பொரட்டி போட உருட்டி போட
சுருட்டி போட அடிச்சு போட
குமுக்கி போட அமுக்கி போட
குலுக்கி போட குத்து போட
வழுச்சு போட வாரி போட
கடல போட கடல போட
ஒரு பொண்ணு வேணும்

ஆண் : கடல போட ஒரு பொண்ணு வேணும்..(4)



Poda Poda – Vel Murugan Lyrics in English

Poda Poda – Vel Murugan Varigal in Tamil

Other Song in Kadala Poda Oru Ponnu Venum Album

Browse the complete film Kadala Poda Oru Ponnu Venum songs lyrics.

Movie Kadala Poda Oru Ponnu Venum
Music Director Jubin
Lyricist Jubin
Singer Velmurugan

Lyrics Added by: Hritikan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.