Podhigai Malai Saralile Lyrics

Here is the Podhigai Malai Saralile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Podhigai Malai Saralile Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Paravaigal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Shailaja

Music by : Rajan & Rajan

Female : Podhigai malai saaralilae
Poovondru poothirukku
Poothirukkum velaiyilae
Pooparithaal aagathoo
Poothirukkum velaiyilae
Pooparithaal aagathoo (2)

Female : Ariviyilae naan kulikka
Aruginilae nee irukka
Kaarkuzhalaal kann asaithaal
Un dhegam paai virikkum

Female : Maanganiyil suvai irukka
Poongodiyai nee anaikka
Oorvasiyoo maenagaiyoo
Yaarum illai enakkeedu

Female : Podhigai malai saaralilae
Poovondru poothirukku
Poothirukkum velaiyilae
Pooparithaal aagathoo
Poothirukkum velaiyilae
Pooparithaal aagathoo

Female : Mai vizhigal thaan sivakka
Mayakkathilae naan midhakka
Manmadhanin leelaigalai
Manjathilae naan padikka

Female : Paarvaiyilae aayiram thaan
Arthangalai kaanugiren
Ennodu neeirundhaal
Kanavugalum nirai verum

Female : Podhigai malai saaralilae
Poovondru poothirukku
Poothirukkum velaiyilae
Pooparithaal aagathoo
Poothirukkum velaiyilae
Pooparithaal aagathoo (2)


Podhigai Malai Saralile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Paravaigal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் மற்றும் ராஜன்

பெண் : பொதிகை மலை சாரலிலே
பூவொன்று பூத்திருக்கு
பூத்திருக்கும் வேளையிலே
பூப்பறித்தால் ஆகாதோ
பூத்திருக்கும் வேளையிலே
பூப்பறித்தால் ஆகாதோ ( 2 )

பெண் : அருவியிலே நான் குளிக்க
அருகினிலே நீயிருக்க
கார்க்குழலாள் கண்ணசைத்தால்
உன் தேகம் பாய் விரிக்கும்

பெண் : மாங்கனியில் சுவையிருக்க
பூங்கொடியை நீயணைக்க
ஊர்வசியோ மேனகையோ
யாருமில்லை எனக்கீடு

பெண் : பொதிகை மலை சாரலிலே
பூவொன்று பூத்திருக்கு
பூத்திருக்கும் வேளையிலே
பூப்பறித்தால் ஆகாதோ
பூத்திருக்கும் வேளையிலே
பூப்பறித்தால் ஆகாதோ

பெண் : மைவிழிகள் தான் சிவக்க
மயக்கத்திலே நான் மிதக்க
மன்மதனின் லீலைகளை
மஞ்சத்திலே நான் படிக்க

பெண் : பார்வையிலே ஆயிரந்தான்
அர்த்தங்களை காணுகிறேன்
என்னோடு நீயிருந்தால்
கனவுகளும் நிறைவேறும்

பெண் : பொதிகை மலை சாரலிலே
பூவொன்று பூத்திருக்கு
பூத்திருக்கும் வேளையிலே
பூப்பறித்தால் ஆகாதோ
பூத்திருக்கும் வேளையிலே
பூப்பறித்தால் ஆகாதோ… (2)…ஓஓ..



Podhigai Malai Saralile Lyrics in English

Podhigai Malai Saralile Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Paravaigal Album

Browse the complete film Kalyana Paravaigal songs lyrics.

Movie Kalyana Paravaigal
Music Director Rajan & Rajan
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Kaesikan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.