Police Namakku Kavalirukku Lyrics

Here is the Police Namakku Kavalirukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Police Namakku Kavalirukku Lyrics in English

Film / Album : Neethibathi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Male : Police
Police namakku kaavalirkku
Pakkam vaadi anaikka aavalirukku
Police namakku kaavalirkku
Pakkam vaadi anaikka aavalirukku

Female : Mottaanava poonjittaanava
Thottaalenna kai pattaalenna
Male : Munnaadi thottaada munnooru muththaada
Sarigamapathanisa
Female : Sanithapamagarisaa

Female : Police namakku kaavalirkku
Pakkam vaaiyyaa anaikka aavalirukku

Male : Pinju chinna pinju konju enna konju
Namma pakkam kaaththadikkuthu
Pinju chinna pinju konju enna konju
Namma pakkam kaaththadikkuthu

Female : Thattu mella thattu ottu nallaa ott
Vetkkam ippa ooivedukkuthu
Thattu mella thattu ottu nallaa ott
Vetkkam ippa ooivedukkuthu

Male : Jaadhagamthaan ippa saathagamthaan
Female : Namma kaattulathaan mazhai peyuthaiyyaa

Male : Police
Female : Namakku kaavalirkku
Male : Pakkam vaadi
Female : Anaikka aavalirukku

Male : Mottaanava poonjittaanava
Female : Aa…..thottaalenna kai pattaalenna

Male : Munnaadi thottaada munnooru muththaada
Female : Sarigamapathanisa
Male : Sanithapamagarisaa

Female : Pillai perapilla maasam paththukkulla
Appanukku peththu tharanum
Oru pillai perapilla maasam paththukkulla
Appanukku peththu tharanum

Male : Neram nalla neram naalu nalla naalu
Neeyum konjam oththuzhaikkanum
Ippa neram nalla neram naalu nalla naalu
Neeyum konjam oththuzhaikkanum

Female : Nee aanaiyittaal adhu nadanthuvidum
Male : Adhu Nadanthuvittaal pulla poranthuvidum

Male : Mama namakku kaavalirukka
Pakkam vaammaa anaikka aavalirukka
Female : Mottaanava poonjittaanava
Thottaalenna kai pattaalenna
Male : Peththaalum peththaanae unna peththa appanadi
Vetkkam ketta suppanadi

Both : Thaanaa thananaethanathaanananaa
Thaanaa thananae thaanananaa
Thaanaa thananae thaanananaa


Police Namakku Kavalirukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neethibathi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : போலீஸ்
போலீஸ் நமக்கு காவலிருக்கு
பக்கம் வாடி அணைக்க ஆவலிருக்கு
போலீஸ் நமக்கு காவலிருக்கு
பக்கம் வாடி அணைக்க ஆவலிருக்கு

பெண் : மொட்டானவ பூஞ்சிட்டானவ
தொட்டாலென்ன கைப் பட்டாலென்ன
ஆண் : முன்னாடி தொட்டாட முன்னூறு முத்தாட
ஸரிகமபதநிஸ…….
பெண் : ஸநிதபமகரிஸா…

பெண் : போலீஸ் நமக்கு காவலிருக்கு
பக்கம் வாய்யா அணைக்க ஆவலிருக்கு

ஆண் : பிஞ்சு சின்ன பிஞ்சு கொஞ்சு என்ன கொஞ்சு
நம்ம பக்கம் காத்தடிக்குது
பிஞ்சு சின்ன பிஞ்சு கொஞ்சு என்ன கொஞ்சு
நம்ம பக்கம் காத்தடிக்குது

பெண் : தட்டு மெல்லத் தட்டு ஒட்டு நல்லா ஒட்டு
வெட்கம் இப்ப ஓய்வெடுக்குது
தட்டு மெல்லத் தட்டு ஒட்டு நல்லா ஒட்டு
வெட்கம் இப்ப ஓய்வெடுக்குது

ஆண் : ஜாதகம்தான் இப்ப சாதகம்தான்
பெண் : நம்ம காட்டுலதான் மழை பேயுதய்யா

ஆண் : போலீஸ்
பெண் : நமக்கு காவலிருக்கு
ஆண் : பக்கம் வாடி
பெண் : அணைக்க ஆவலிருக்கு

ஆண் : மொட்டானவ பூஞ்சிட்டானவ
பெண் : ஆ…. தொட்டாலென்ன கைப் பட்டாலென்ன

ஆண் : முன்னாடி தொட்டாட முன்னூறு முத்தாட
பெண் : ஸரிகமபதநிஸ…….
ஆண் : ஸநிதபமகரிஸா…

பெண் : பிள்ளை பேரப்பிள்ள மாசம் பத்துக்குள்ள
அப்பனுக்கு பெத்து தரணும்
ஒரு பிள்ளை பேரப்பிள்ள மாசம் பத்துக்குள்ள
அப்பனுக்கு பெத்து தரணும்

ஆண் : நேரம் நல்ல நேரம் நாளு நல்ல நாளு
நீயும் கொஞ்சம் ஒத்துழைக்கணும்
இப்ப நேரம் நல்ல நேரம் நாளு நல்ல நாளு
நீயும் கொஞ்சம் ஒத்துழைக்கணும்

பெண் : நீ ஆணையிட்டால் அது நடந்துவிடும்
ஆண் : அது நடந்துவிட்டால் புள்ள பொறந்துவிடும்

ஆண் : மாமா நமக்கு காவலிருக்க
பக்கம் வாம்மா அணைக்க ஆவலிருக்க
பெண் : மொட்டானவ பூஞ்சிட்டானவ
தொட்டாலென்ன கைப் பட்டாலென்ன
ஆண் : பெத்தாலும் பெத்தானே உன்ன பெத்த அப்பனடி
வெட்கம் கெட்ட சுப்பனடி…

இருவர் : தானா தனனேதனதானனனா
தானா தனனே தானனனா
தானா தனனே தானனனா



Police Namakku Kavalirukku Lyrics in English

Police Namakku Kavalirukku Varigal in Tamil

Other Song in Neethibathi Album

Browse the complete film Neethibathi songs lyrics.

Movie Neethibathi
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Krishanthan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.